Khu vực của bạn:
Giao hàng từ:
Menu
  • Bột whipping cream Malaysia 500g
  • Bột whipping cream Malaysia 500g

Bột whipping cream Malaysia 500g

129.000 

SKU: B3804 Danh mục

Chia sẻ:

Thông tin

Trọng lượng 500 g
Bảo quản

Nơi khô ráo và thoáng mát, tránh ánh nắng mặt trời trực tiếp.

Chất liệu

Bột

Nguồn gốc

Malaysia

Trọng lượng

500g

BỘT WHIPPING CREAM MALAYSIA 500G

Hiện nay có rất nhiều loại whipping cream mang hương vị thơm ngon nhưng lại cần được bảo quản ở ngăn mát tủ lạnh, thời hạn sử dụng ngắn và không thể vận chuyển đi xa. Thì đừng lo vì đã có bột kem whipping cream Malaysia 500g rất tiện lợi trong việc sử dụng, dễ bảo quản bạn có thể sử dụng lâu hơn whipping dạng lỏng nhưng vẫn đảm bảo hương vị thơm ngon, béo ngậy.

bột.jpeg

           Đặc điểm nổi bật của sản phẩm

– Sản phẩm dễ dàng vận chuyển và  bảo quản, thời hạn sử dụng lâu hơn dạng whipping dạng lỏng

– Được đóng gói túi lớn tiết kiệm hơn đảm bảo an toàn chất lượng, sản phẩm được sản xuất tại Malysia

– Hương vị thơm ngon, béo ngậy được sử dụng làm kem trang trí bánh, pha trà sữa, các món kem, nấu súp….

Hướng dẫn sử dụng bột whipping cream

CÔNG THỨC LÀM: BỌT SỮA (size 500ml) 

 Thành phần: 25g bột Whipping cream, 100g Nước lạnh 

 Cách làm:

 1.      Trộn bột whipping cream với nước để lạnh 

 2.      Dùng máy đánh trứng đánh trong khoảng 5-10 phút cho đến khi hỗn hợp bông lên 

 3.      Bột sữa được dùng trên nước uống và phần còn lại dư bảo quản trong tủ lạnh .

may-tao-bot-sua-cappuchino.jpg

 CÔNG THỨC LÀM: SOCOLA PHỦ (size 400ml) 

 Thành phần: 50g bột WhippingCream, 150g Sữa, 200g Socola đen, 30g Bơ 

 Cách làm: 

 1.     Trộn bột Whipping cream với Sữa 

 2.     Trộn hỗn hợp trên với Bơ và nấu sôi lên 

 3.     Cho Socola vào hỗn hợp trên và khuấy đều, ta được Socola phủ trên bánh .

banh-kem-socola.jpg

 CÔNG THỨC: KEMSOCOLA (size 1000ml) 

 Thành phần: 85g Bột Whipping cream, 300g Sữa lạnh, 30g Sữa đặc có đường, 15g Bột cacao 

 Cách làm: 

 1.Trộn bột Whipping cream với bột cacao, sau đó trộn với sữa lạnh và sữa đặc

 2.Dùng máy đánh từ 5-10 phút cho hộn hợp bông lên và mịn 

 3.Đổ hỗn hợp trên vào hộp và để đông lại thành kem  

recipe14538-635618336148040797.jpg

 CÔNG THỨC: SÚP KEM NẤM (size 1000ml) 

 Thành phần: 100g Bột Whipping cream, 100g Sữa lạnh, 150g Nấm, 150g Nước dùng gà, 3-5g Muối, Tiêu, gia vị khác 

 Cách làm: 

 1.Trộn bột Whipping cream với sữa lạnh và đánh nhẹ thành kem sau đó để qua 1 bên 

 2.Cắt nấm ra từng miếng nhỏ, trần sơ nấm qua nước nấu và làm nấm mịn ra 

 3.Cho nước và nước dùng gà vào nấm và nấu lên 

 4.Cho kem vào súp, nấu đến khi đặc lại và mịn 

 5.Cuối cùng cho muối, tiêu và gia vị khác, nêm cho vừa miệng  

recipe3975-636428994356008072.jpg

 

CÔNG THỨC: BÁNH MATCHA MOUSSE (size 2000ml) 

 Thành phần:Phần A: 100g Bột Whipping Cream, 80g Đường xay, 8g Bột matcha, 550g Sữa 

 Cách làm: 

 1.Ngâm gelatin trong nước nóng để tan ra, sau đó để qua một bên cho nguội 

 2.Trộn tất cả nguyên liệu phần A với nhau, đánh ở tốc độ cao đến khi nhuyễn mịn 

 3.Cho gelatin đã tan vào hỗn hợp trên và trộn đều lên 

 4.Đổ vào khuôn bánh và đem làm lạnh  

cách-làm-bánh-cheesecake-trà-xanh-không-cần-lò-nướng.jpg

 CÔNG THỨC: KEM TRANG TRÍ BÁNH (size 600ml) 

 Thành phần: 100g bột Whipping cream, 100g Nước lạnh 

 Cách làm: 

 1.Trộn bột Whipping cream với nước để lạnh 

 2.Dùng máy đánh hỗn hợp trên 5-10 phút đến khi bông lên 

 3.Dùng kem trang trí trên bánh, phần còn dư bảo quản trong tủ lạnh  

banh-kem-mau-nhung-do-trang-tri-dau-tay-phu-socola-trang.jpg

          Cùng Abby tham khảo hướng dẫn sử dụng bột Whipping cream Malaysia dưới đây nhé!

                 Bạn tham khảo các loại Whipping khác tại đây nhé!

Gọi ngay