Khu vực của bạn:
Giao hàng từ:
Menu
  • Hồng trà bá tước 500g
  • Hồng trà bá tước 500g

Hồng trà bá tước 500g

62.000 

Bảng giá sỉ

Số lượngĐơn giá
≥3 59.000 
≥10 55.000 

Lưu ý: Không áp dụng tích điểm khi mua giá sỉ.

SKU: B5202 Danh mục

Chia sẻ:

Thông tin

Trọng lượng 500 g
Bảo quản

Nơi khô ráo, thoáng mát

Thành phần

Búp trà đen Hương Bergamot

Nguồn gốc

VINSAF Việt Nam

Sử dụng

Hãm 50g trà với 1,5 lít nước sôi, ủ trong 30' rồi lọc bỏ bã trà

Trọng lượng

500gr

HỒNG TRÀ BÁ TƯỚC 500GR

Hồng trà hay còn được gọi là trà đen. Do lá trà trong hồng trà được chế biến oxy hóa hoàn toàn 100% nên lá trà có màu đen nên gọi là trà đen. Tuy nhiên sau khi hãm trà, nước trà lại có màu hồng, đỏ nâu nên được gọi cái tên là “hồng trà”. Cách gọi trà đen (black tea) phổ biến ở các nước phương Tây. Trong khi đó, ở Trung Quốc nói riêng và các nước Châu Á nói chung thì cái tên hồng trà vẫn là thông dụng nhất.

Trên nền hồng trà, một vị bá tước người Anh đã bổ sung tinh chất quả Bergamot, tạo nên một mùi hương trầm lắng, sang trọng rất đặc trưng. Việc kết hợp giữa trà đen và tinh chất quả Bergamot còn tạo hiệu ứng cân bằng tinh thần và sức khỏe cho người uống.Hồng trà khi được ướp thêm tinh chát Bergamot còn được gọi là hồng trà bá tước. Màu của cốt trà là nâu nhạt hơn so với hồng trà đôi chút. Khi hòa quyện với sữa sẽ tạo nên một mùi thơm đặc trưng của cốc trà sữa hoàng gia như tên gọi của nhiều quán.

tra-earl-grey-la-gi-1.jpg

Nước cốt hồng trà bá tước

Hồng trà bá tước với hương thơm, vị trà đặc trưng, màu cốt đẹp mắt nên được sử dụng trong nhiều điều kiện

afternoon-tea-high-tea-1421117220880.jpg

Ủ ấm trà thưởng với chút bánh mang lại không khí hoàng gia Anh

How-To-Make-Boba-Tapioca-Pearls-From-Scratch-For-Your-Homemade-Bubble-Tea.jpg

Dùng trà bá tước để pha trà sữa là có ngay cốc trà hoàng gia rồi ^^

51080247_2640595265956411_8024948274324570112_n.jpg

Làm kẹo nougat trà sữa là một ý tưởng không tồi!

s8-1523151252854298438932.jpg

Bánh mì kẹp trân châu phô mai – đã ai thử làm chưa nhỉ

cooky-recipe-cover-r42182.jpg

Su kem trà sữa – bạn đã biết cách làm chưa?

Cách ủ hồng trà: 

Hồng trà (hay trà đen) quyết định 50% hương vị của cốc trà sữa truyền thống. Do vậy, việc lựa chọn loại trà nào, thương hiệu nào rất quan trọng khi làm trà sữa tại nhà. 

Ủ trà (hay hãm trà) là kĩ thuật đòi hỏi sự tỉ mẩn trong 2 yếu tố: nhiệt độ sôi của nước và thời gian ủ trà. 

– Về nhiệt độ sôi của nước: để pha hồng trà nước phải đạt độ sôi 100 độ C (nước sôi hoàn toàn). 

– Về thời gian ủ trà: hồng trà cần được ngâm trong nước sôi 30 phút. 

Lý do có sự khác biệt này là vì hồng trà được oxy hóa hoàn toàn nên cần nhiệt độ cao và thời gian ủ đủ lâu để đạt tới màu nâu đỏ và hương vị chuẩn nhất. 

Lưu ý tỉ lệ cốt trà là 1:3 tức là hãm 10g trà trong 300ml nước nóng 100 độ C.

Vì sao nên mua Hồng trà bá tước 500g

– Gói lớn tiết kiệm, sử dụng được nhiều.

– Giá thành cạnh tranh.

– Hương trà đậm đà, được số đông ưa thích.

Cùng Abby tham khảo cách làm trà sữa cơ bản với những âm thanh siêu chân thực dưới video này nào

Còn rất nhiều loại trà để bạn chọn lựa, tham khảo ngay tại đây nha!

Gọi ngay