Cơ sở | Tình trạng |
---|---|
Kho hàng ship | Còn hàng |
Abby Thủ Đức | Còn hàng |
Abby Nơ Trang Long | Còn hàng |
Abby CMT8 | Còn hàng |
Abby XVNT | Còn hàng |
Abby Nguyễn Oanh | Còn hàng |
Abby Trần Hưng Đạo | Còn hàng |
Abby Âu Cơ | Còn hàng |
Abby Đoàn Văn Bơ | Còn hàng |
Abby Vườn Lài | Còn hàng |
Abby Smart City | Còn hàng |
Abby Đặng Xuân Bảng | Còn hàng |
Abby Nguyễn Sơn | Còn hàng |
Abby Văn Quán | Còn hàng |
Abby Hà Cầu | Còn hàng |
Abby Vũ Trọng Phụng | Còn hàng |
Abby Bùi Xương Trạch | Còn hàng |
Abby Bạch Mai | Còn hàng |
Abby Kim Ngưu | Còn hàng |
Abby Tân Mai | Còn hàng |
Abby Nguyễn Chí Thanh | Còn hàng |
Abby Chùa Bộc | Còn hàng |
Abby Trần Thái Tông | Còn hàng |
Abby Hoàng Quốc Việt | Còn hàng |
Abby Đền Lừ | Còn hàng |
Abby Linh Đàm | Còn hàng |
Abby Lĩnh Nam | Còn hàng |
Abby Nguyễn Đổng Chi | Còn hàng |
Abby Nghi Tàm | Còn hàng |
Abby Ngọc Lâm | Còn hàng |
Abby Sài Đồng | Còn hàng |
Abby Đức Giang | Còn hàng |
Abby Xuân Đỉnh | Còn hàng |
Abby Đội Cấn | Còn hàng |
Bộ dụng cụ làm kẹo nougat 60 viên (4 bộ phận) - B4152
Kem topping Rich's Base 907g - B0451
5.000 ₫
Trọng lượng | 10 g |
---|---|
Bảo quản | Bảo quản ở nơi khô ráo, thoáng mát, tránh ánh nắng trực tiếp |
Thành phần | 100% gelatin |
Nguồn gốc | Đức |
Sử dụng | Dùng làm nguyên liệu trong chế biến thực phẩm và làm bánh, kẹo,… |
Trọng lượng | 10g |
Gelatin là loại nguyên liệu được nấu từ xương và da động vật chứa hàm lượng protein cao giúp cho các món ăn, các loại bánh có kết cấu đông dẻo. Gelatin có hai loại là bột gelatin và lá gelatin.
Công dụng của hai loại này là như nhau. Bột gelatin được nhiều người lựa chọn để sử dụng nhờ có giá thành rẻ hơn và dễ dàng hòa trực tiếp với các nguyên liệu.
Ưu điểm sản phẩm:
– Bột Gelatin không vị, không mùi, có màu hơi vàng nhạt.
– Khác với bột thạch rau câu, bột Gelatin cho thành phẩm đông mềm mượt, tạo cảm giác tan ngay khi vừa đưa vào miệng.
– Vì vậy Gelatin đặc biệt được sử dụng nhiều trong các món tráng miệng như: chè khúc bạch, panna cotta, mousse,…
Bột Gelatin không vị, không mùi, có màu hơi vàng nhạt
Công dụng:
– Gelatin được sử dụng nhiều trong chế biến thực phẩm với vai trò là chất tạo đông, kết dính, là nguyên liệu thiết yếu của nhiều món như bánh mousse, panna cotta, làm kẹo dẻo, chè khúc bạch…
Gelatin là nguyên liệu không thể thiếu trong bánh làm bánh mousse
Panna cotta là món lạnh đang rất được săn đón
Kẹo cam dẻo dẻo chua chua ngọt ngọt
Cách sử dụng:
– Bạn nên sử dụng theo tỷ lệ tối thiểu 6g bột Gelatin cho 250ml chất lỏng.
– Đặc biệt, với những món có độ chua (với thành phần nguyên liệu có chanh leo, chanh…) thì nên tăng liều lượng Gelatin hơn một chút để tăng khả năng làm đông thành phẩm.
+ Bước 1: hòa bột Gelatin với nước lạnh (1 phần nguyên liệu lỏng).
+ Bước 2: Chưng cách thủy hoặc quay trong lò vi sóng trong vài giây để gelatin tan chảy,Chú ý không được để cho hỗn hợp sôi.
+ Bước 3: Trộn đều phần ở bước 2 vào cùng các nguyên liệu khác và khuấy đều, cho thành phẩm vào ngăn mát tủ lạnh.
Ảnh nguồn: Internet
Cùng Abby xem cách làm kẹo cam chua chua ngọt ngọt cho bé nhé:
Tham khảo các sản phẩm tương tự tại đây nhé!
Bảng giá sỉ
Số lượng | Đơn giá |
---|---|
≥12 | 7.000 ₫ |
≥60 | 6.500 ₫ |
Lưu ý: Không áp dụng tích điểm khi mua giá sỉ.