Khu vực của bạn:
Giao hàng từ:
Menu
  • Bột gelatin Đức bloom 250 10g
  • Bột gelatin Đức bloom 250 10g

Bột gelatin Đức bloom 250 10g

5.000 

SKU: B5229 Danh mục ,

Chia sẻ:

Thông tin

Trọng lượng 10 g
Bảo quản

Bảo quản ở nơi khô ráo, thoáng mát, tránh ánh nắng trực tiếp

Thành phần

100% gelatin

Nguồn gốc

Đức

Sử dụng

Dùng làm nguyên liệu trong chế biến thực phẩm và làm bánh, kẹo,…

Trọng lượng

10g

Bột gelatin Đức bloom 150 10g

 Gelatin là loại nguyên liệu được nấu từ xương và da động vật chứa hàm lượng protein cao giúp cho các món ăn, các loại bánh có kết cấu đông dẻo. Gelatin có hai loại là bột gelatin và lá gelatin. 

 Công dụng của hai loại này là như nhau. Bột gelatin được nhiều người lựa chọn để sử dụng nhờ có giá thành rẻ hơn và dễ dàng hòa trực tiếp với các nguyên liệu. 

B5229-1622694792975.png

Ưu điểm sản phẩm:

 – Bột Gelatin không vị, không mùi, có màu hơi vàng nhạt.    

 – Khác với bột thạch rau câu, bột Gelatin cho thành phẩm đông mềm mượt, tạo cảm giác tan ngay khi vừa đưa vào miệng. 

  – Vì vậy Gelatin đặc biệt được sử dụng nhiều trong các món tráng miệng như: chè khúc bạch, panna cotta, mousse,…  

gelatine.webp

                              Bột Gelatin không vị, không mùi, có màu hơi vàng nhạt

Công dụng:

 – Gelatin được sử dụng nhiều trong chế biến thực phẩm với vai trò là chất tạo đông, kết dính, là nguyên liệu thiết yếu của nhiều món như bánh mousse, panna cotta, làm kẹo dẻo, chè khúc bạch…

7-768x1024.jpeg

                     Gelatin là nguyên liệu không thể thiếu trong bánh làm bánh mousse

trang-mien-panna-cotta-don-gian-de-lam.jpg

                                   Panna cotta là món lạnh đang rất được săn đón 

upload-50-1684892045805.webp

                                              Kẹo cam dẻo dẻo chua chua ngọt ngọt 

Cách sử dụng:

 – Bạn nên sử dụng theo tỷ lệ tối thiểu 6g bột Gelatin cho 250ml chất lỏng. 

 – Đặc biệt, với những món có độ chua (với thành phần nguyên liệu có chanh leo, chanh…) thì nên tăng liều lượng Gelatin hơn một chút để tăng khả năng làm đông thành phẩm.  

  + Bước 1: hòa bột Gelatin với nước lạnh (1 phần nguyên liệu lỏng).   

  + Bước 2: Chưng cách thủy hoặc quay trong lò vi sóng trong vài giây để gelatin tan chảy,Chú ý không được để cho hỗn hợp sôi.    

  + Bước 3: Trộn đều phần ở bước 2 vào cùng các nguyên liệu khác và khuấy đều, cho thành phẩm vào ngăn mát tủ lạnh.  

upload-91-1684892046684.png                                                                Ảnh nguồn: Internet  

Cùng Abby xem cách làm kẹo cam chua chua ngọt ngọt cho bé nhé:

Tham khảo các sản phẩm tương tự tại đây nhé!

Gọi ngay