Khu vực của bạn:
Giao hàng từ:
Menu

Đường tảo Nhật Bản 150g

29.000 

SKU: B5015 Danh mục

Chia sẻ:

Thông tin

Trọng lượng 150 g
Bảo quản

Nơi khô, mát, tránh nắng.

Thành phần

100% treha ( Trehalose)

Nguồn gốc

Nhật Bản

Sử dụng

Dùng làm nguyên liệu thay thế đường trong ngành công nghiệp thực phẩm

Đường tảo Nhật Bản 150g 

Đường tảo hay còn gọi là trehalose phổ biến kể từ năm 2000, khi một công ty Nhật Bản tìm ra cách sản xuất ra loại đường nhằm nâng cao sức khỏe con người. Nhiều người còn xem trehalose như một chất tạo ngọt thay thế thần kỳ. B5015-1579665241896.jpeg

– Đường tảo có độ tinh khiết cao, độ ngọt dịu nhẹ bằng khoảng 45% so với đường mía, sản phẩm thanh mát, bền với nhiệt, axit, không tạo phản ứng Maillard, Caramel hóa. Giữ ổn định cấu trúc, giúp bánh mềm ẩm, tươi lâu hơn (ứng dụng lớp vỏ mềm mịn tinh hoa của bánh mochi). 

– Đặc biệt, thay thế đường mía bằng đường Nhật sẽ giúp tăng kích thước bánh bông lan, muffin… và giữ độ giòn xốp cho bánh ( biscuit, cracker,…) 

– Đường tảo Nhật dùng để pha trà, đồ uống sẽ tạo vị ngọt dịu nhẹ, thanh mát, không ngọt gắt như đường mía, uống xong không gây chua miệng. 

– Chứa ít calories hơn nhiều so với đường mía nên tốt hơn cho sức khỏe. 

fbjgSFDzQwapt8an2HMw_bong-lan-pho-mai-large@2x.jpg

Đường tảo giúp tăng kích thước bánh bông lan

banh-bong-lan-bang-noi-com.jpg

Đặc biệt khi dùng đường tảo sản xuất bánh trung thu, giúp bánh mềm ẩm, tươi lâu hơn. Loại đường này còn giúp hạn chế đường chảy ướt, nhờn dính, dễ tan trong miệng. Sau khi ăn bánh không bị cảm giác chua miệng. 

15628176888340-banh-tt-8.jpg

Cùng Abby tham khảo cách làm nước đường bánh nướng nha:

Bạn tham khảo các sản phẩm đường khác tại đây nha!

Gọi ngay