Khu vực của bạn:
Giao hàng từ:
Menu
  • Nước đường bánh dẻo Farina 500g
  • Nước đường bánh dẻo Farina 500g

Nước đường bánh dẻo Farina 500g

35.000 

Chia sẻ:

Thông tin

Trọng lượng 500 g
Bảo quản

Nơi khô ráo, thoáng mát, sạch sẽ

Hết hạn

In trên bao bì

Thành phần

Đường, mạch nha, axit xitric, hương bưởi tổng hợp

Nguồn gốc

Việt Nam

Đóng gói

1 lọ

Sử dụng

Nguyên liệu làm bánh dẻo

Trọng lượng

500g

NƯỚC ĐƯỜNG BÁNH DẺO FARINA 500G

Bánh dẻo là loại bánh truyền thống của mỗi mùa Trung Thu. Để có một chiếc bánh dẻo mềm, mịn và vị ngọt tự nhiên thì nước đường là một nguyên liệu vô cùng quan trọng.Công Ty CP Thực Phẩm Farina là doanh nghiệp đi tiên phong trong lĩnh vực sản xuất và kinh doanh các nguyên liệu cho ngành bánh kẹo. Với hơn 10 năm kinh nghiệp thì sản phẩm Nước đường bánh dẻo Farina 500g chính là sựa lựa chọn hoàn hảo cho người tiêu dùng.  

B5722-1597478392838.png

Thông tin sản phẩm: 

– Thành phần: Đường, mạch nha, axit xitric, hương bưởi tổng hợp.  

– Bảo quản: Trong điều kiện sạch sẽ, thoáng mát và khô ráo. Ưu điểm của sản phẩm:– Không bị lên men, không mốc khi bảo quản.  

– Hạn sử dụng dài 06 tháng.  

– Độ ngọt thanh, mát.  

– Màu vàng nhạt, trong suốt.  

– Hương thơm nhẹ 

banh-deo-lanh-dep-mat-600x400.webp

Cách làm bánh dẻo với nước đường Farina: 

– Nguyên liệu 

+ Bột nếp chín: 300g 

+ Nước đường bánh dẻo: 800g 

+ Hương bưởi: 10ml 

banh-deo-trung-thu-truyen-thong-600x400.webp

– Cách làm:  

+ Bước 1: Cho nước đừng bánh dẻo, hương bưởi vào máy trộn bột đánh tốc độ cao 

+ Bước 2: Cho bột nếp chín vào đánh đều khoảng 1 phút 

+ Bước 3: Cho bột vỏ bánh ở trên và nhân theo tỉ lệ khối lượng 90g vỏ bánh, 60g nhân với bánh 150g 

+ Bước 4: Tạo hình: Cán mỏng cục vỏ ra, đặt nhân vào giữa, ve trong bọc kín nhân. Cho vào khuôn bánh tạo hình theo ý. 

1260-1200x676-54.jpg

 Các bạn tham khảo thêm các nhân của Farina tại đây. 

Gọi ngay