Cơ sở | Tình trạng |
---|---|
Kho hàng ship | Hết hàng |
Abby Thủ Đức | Hết hàng |
Abby Nơ Trang Long | Hết hàng |
Abby CMT8 | Hết hàng |
Abby XVNT | Hết hàng |
Abby Nguyễn Oanh | Hết hàng |
Abby Trần Hưng Đạo | Hết hàng |
Abby Âu Cơ | Hết hàng |
Abby Đoàn Văn Bơ | Hết hàng |
Abby Vườn Lài | Hết hàng |
Abby Smart City | Hết hàng |
Abby Đặng Xuân Bảng | Hết hàng |
Abby Nguyễn Sơn | Hết hàng |
Abby Văn Quán | Hết hàng |
Abby Hà Cầu | Hết hàng |
Abby Vũ Trọng Phụng | Hết hàng |
Abby Bùi Xương Trạch | Hết hàng |
Abby Bạch Mai | Hết hàng |
Abby Kim Ngưu | Hết hàng |
Abby Tân Mai | Hết hàng |
Abby Nguyễn Chí Thanh | Hết hàng |
Abby Chùa Bộc | Hết hàng |
Abby Trần Thái Tông | Hết hàng |
Abby Hoàng Quốc Việt | Hết hàng |
Abby Đền Lừ | Hết hàng |
Abby Linh Đàm | Hết hàng |
Abby Lĩnh Nam | Hết hàng |
Abby Nguyễn Đổng Chi | Hết hàng |
Abby Nghi Tàm | Hết hàng |
Abby Ngọc Lâm | Hết hàng |
Abby Sài Đồng | Hết hàng |
Abby Đức Giang | Hết hàng |
Abby Xuân Đỉnh | Hết hàng |
Abby Đội Cấn | Hết hàng |
35.000 ₫
Trọng lượng | 500 g |
---|---|
Bảo quản | Nơi khô ráo, thoáng mát, sạch sẽ |
Hết hạn | In trên bao bì |
Thành phần | Đường, mạch nha, axit xitric, hương bưởi tổng hợp |
Nguồn gốc | Việt Nam |
Đóng gói | 1 lọ |
Sử dụng | Nguyên liệu làm bánh dẻo |
Trọng lượng | 500g |
Bánh dẻo là loại bánh truyền thống của mỗi mùa Trung Thu. Để có một chiếc bánh dẻo mềm, mịn và vị ngọt tự nhiên thì nước đường là một nguyên liệu vô cùng quan trọng.Công Ty CP Thực Phẩm Farina là doanh nghiệp đi tiên phong trong lĩnh vực sản xuất và kinh doanh các nguyên liệu cho ngành bánh kẹo. Với hơn 10 năm kinh nghiệp thì sản phẩm Nước đường bánh dẻo Farina 500g chính là sựa lựa chọn hoàn hảo cho người tiêu dùng.
– Thành phần: Đường, mạch nha, axit xitric, hương bưởi tổng hợp.
– Bảo quản: Trong điều kiện sạch sẽ, thoáng mát và khô ráo. Ưu điểm của sản phẩm:– Không bị lên men, không mốc khi bảo quản.
– Hạn sử dụng dài 06 tháng.
– Độ ngọt thanh, mát.
– Màu vàng nhạt, trong suốt.
– Hương thơm nhẹ
– Nguyên liệu
+ Bột nếp chín: 300g
+ Nước đường bánh dẻo: 800g
+ Hương bưởi: 10ml
– Cách làm:
+ Bước 1: Cho nước đừng bánh dẻo, hương bưởi vào máy trộn bột đánh tốc độ cao
+ Bước 2: Cho bột nếp chín vào đánh đều khoảng 1 phút
+ Bước 3: Cho bột vỏ bánh ở trên và nhân theo tỉ lệ khối lượng 90g vỏ bánh, 60g nhân với bánh 150g
+ Bước 4: Tạo hình: Cán mỏng cục vỏ ra, đặt nhân vào giữa, ve trong bọc kín nhân. Cho vào khuôn bánh tạo hình theo ý.
Các bạn tham khảo thêm các nhân của Farina tại đây.