Khu vực của bạn:
Giao hàng từ:
Menu

Nước đường bánh dẻo can 5.5kg

229.000 

Bảng giá sỉ

Số lượngĐơn giá
≥3 220.000 
≥5 210.000 
≥10 200.000 

Lưu ý: Không áp dụng tích điểm khi mua giá sỉ.

SKU: B9582 Danh mục

Chia sẻ:

Thông tin

Trọng lượng 5500 g
Bảo quản

Nơi khô ráo, thoáng mát. Tránh nắng trực tiếp

Hết hạn

Khoảng 6 tháng kể từ NSX

Thành phần

Đường kính, nước, bột chanh

Nguồn gốc

Việt Nam

Đóng gói

Can to

Sử dụng

Sử dụng làm vỏ bánh dẻo, chế biến món ăn

Trọng lượng

5.5kg

NƯỚC ĐƯỜNG BÁNH DẺO CAN 5.5KG

Bánh dẻo là một trong hai loại bánh trung thu đặc biệt của người Việt Nam, bên cạnh bánh nướng. Để làm được chiếc bánh dẻo ngon thì phần nước đường bánh dẻo phải thật chất lượng, Abby gửi đến bạn sản phẩm Nước đường bánh dẻo can 5.5kg

Untitled-1.jpg

Ưu điểm:

– Đóng gói can to 5.5kg phù hợp với những người có nhu cầu sử dụng nhiều, các hộ kinh doanh

– Không bị lên men, mốc khi bảo quản với hạn sử dụng kéo dài 

1260-1200x676-54.jpg

– Trong thành phần của nước đường có thêm tinh dầu hoa bưởi tạo mùi đặc trưng, riêng có của nướng đường bánh dẻo abby

– Là sản phẩm không thể thiếu khi làm bánh nướng, giúp vỏ bánh mềm, hoa văn sắc nét

Công dụng

– Sản phẩm được sản xuất trong dây chuyền hiện đại, tiên tiến giúp cho chiếc bánh của bạn có hương vị thơm ngon và ổn định

banh-deo-lanh-dep-mat-600x400.jpg

– Sử dụng nước đường sẽ giúp trữ bánh được lâu và tiết chế vị ngọt gắt cho bánh dẻo

Công thức làm vỏ bánh dẻo siêu ngon:

Nguyên liệu

image.png

  • Nước đường: 68g
  • Dầu ăn: 2g
  • Tinh dầu hoa bưởi: 4 giọt
  • Bột bánh dẻo: 33g

Cách làm

Bước 1: Trộn đều hỗn hợp nước đường, nước hoa bưởi, rồi thêm từ từ bột bánh dẻo và khuấy nhanh tay. 

tron-bot-nep-lam-vo-banh-deo-min-khong-dinh-tay.jpg

Bước 2: Xoa 1 lớp bột mỏng lên bột và nhào đều tay cho đến khi bột dẻo và mịn là đạt. Sau đó, bạn dùng màng bọc thực phẩm bao lại và ủ trong vòng 30 phút

Bước 3: Bạn lấy bột ra nhào lại một lần nữa rồi chia bột thành các phần bằng nhau.

Bước 4: Lấy một phần bột dùng chày cán bột thành hình tròn sao cho phần mép mỏng hơn phía trong. Cho phần nhân vào giữa và dùng khuôn tạo hình cho bánh 

cach-lam-banh-deo-trung-thu-nhan-thap-cam-thom-ngo-25-760x367.jpg

Hướng dẫn làm bánh dẻo thơm, hấp dẫn

Xem các loại khuôn bánh trung thu Abby đang bán tại đây.

Gọi ngay