Cơ sở | Tình trạng |
---|---|
Kho hàng ship | Hết hàng |
Abby Thủ Đức | Hết hàng |
Abby Nơ Trang Long | Hết hàng |
Abby CMT8 | Hết hàng |
Abby XVNT | Hết hàng |
Abby Nguyễn Oanh | Hết hàng |
Abby Trần Hưng Đạo | Hết hàng |
Abby Âu Cơ | Hết hàng |
Abby Đoàn Văn Bơ | Hết hàng |
Abby Vườn Lài | Hết hàng |
Abby Smart City | Hết hàng |
Abby Đặng Xuân Bảng | Hết hàng |
Abby Nguyễn Sơn | Hết hàng |
Abby Văn Quán | Hết hàng |
Abby Hà Cầu | Hết hàng |
Abby Vũ Trọng Phụng | Hết hàng |
Abby Bùi Xương Trạch | Hết hàng |
Abby Bạch Mai | Hết hàng |
Abby Kim Ngưu | Hết hàng |
Abby Tân Mai | Hết hàng |
Abby Nguyễn Chí Thanh | Hết hàng |
Abby Chùa Bộc | Hết hàng |
Abby Trần Thái Tông | Hết hàng |
Abby Hoàng Quốc Việt | Hết hàng |
Abby Đền Lừ | Hết hàng |
Abby Linh Đàm | Hết hàng |
Abby Lĩnh Nam | Hết hàng |
Abby Nguyễn Đổng Chi | Hết hàng |
Abby Nghi Tàm | Hết hàng |
Abby Ngọc Lâm | Hết hàng |
Abby Sài Đồng | Hết hàng |
Abby Đức Giang | Hết hàng |
Abby Xuân Đỉnh | Hết hàng |
Abby Đội Cấn | Hết hàng |
Hạt óc chó (vàng) Mỹ 100g - B4052
27.000 ₫
Trọng lượng | 125 g |
---|---|
Hết hạn | 2 năm kể từ ngày sản xuất |
Bảo quản | Bảo quản nơi khô ráo thoáng mát. Đậy kín nắp sau khi sử dụng. Tránh ánh nắng trực tiếp |
Thành phần | Men, chất nhũ hóa,chất xử lí bột |
Nguồn gốc | Pháp |
Đóng gói | 1 gói |
Sử dụng | Dùng làm bánh nhạt như bánh mì thường, đế bánh pizza. Trộn trực tiếp vào bột hoặc lúc nhào bột |
Trọng lượng | 125g |
Để làm các món bánh mì, bánh pizza,… thì men nở là một nguyên liệu không thể thiếu. Trên thị trường có nhiều loại men và hãng men khác nhau cho các món bánh này, nhưng dòng men Saf – Instant của Pháp (hay còn gọi là men hiệu đầu bếp) được công nhận là nhãn hiệu men hàng đầu thế giới về thị trường men sử dụng liền.
Men đỏ instant dành cho các loại bột bánh mì lạt (từ 0-10% đường tùy theo tỷ lệ trọng lượng bột), đế bánh pizza.
Bánh mì dùng để kẹp với thịt, trứng chúng ta ăn sáng mỗi ngày được làm từ men đỏ
Bánh mì đặc ruột
Đế pizza để làm nên những chiếc pizza thơn ngon
Ưu điểm nổi bật của men khô instant là độ ổn định cao, nó thậm chí có thể dùng được trong cả những điều kiện khí hậu khắc nghiệt nhất. Có khả năng lên men từ 30 đến 40 phần trăm cao hơn so với những loại men khác.
Cách sử dụng: Men instant sử dụng rất đơn giản, nó không cần bổ sung nước giống như men khô hoạt tính. Có thể đổ trực tiếp vào trong máy trộn ngay từ lúc bắt đầu trộn hay rắc lên trên bột khi bắt đầu trộn, sử dụng từ 0.5 đến 2% của trọng lượng bột, tùy thuộc vào quy trình và ứng dụng khác nhau.
Lưu ý: Khi sử dụng men instant nên thao tác cẩn thận tránh dẫn đến chết men, bánh không nở.
Cách kiểm tra men còn sống không: Cho một chút men rắc vào nước ấm, nếu men nở nổi bọt thì tức là vẫn còn hoạt động tốt.
Cùng xem cách làm bánh mi.
Tại Abby còn có loại men khác, bạn có thể xem thêm tại đây!