Khu vực của bạn:
Giao hàng từ:
Menu

Bơ nhạt thực vật Imperial 1kg

79.000 

Bảng giá sỉ

Số lượngĐơn giá
≥3 70.000 

Lưu ý: Không áp dụng tích điểm khi mua giá sỉ.

SKU: B8799 Danh mục Tag:

Chia sẻ:

Thông tin

Trọng lượng 1000 g
Bảo quản

Bảo quản trong ngăn mát tủ lạnh ở nhiệt độ từ 3 đến 7 độ C

Thành phần

Dầu thực vật, chất nhũ hóa, hương bơ tự nhiên và tổng hợp, chất chống oxy hóa, phẩm màu tự nhiên,…

Trọng lượng

1kg

Nguồn gốc

Thái Lan

Sử dụng

Dùng làm nguyên liệu trong chế biến thực phẩm và làm bánh, kẹo hoặc ăn với bánh mì,…

Bơ nhạt thực vật Imperial 1kg

Bên cạnh các loại đường và kem tươi thì bơ là một nguyên liệu hết sức quen thuộc trong quá trình làm bánh. Bơ nhạt thực vật Imperial là một thương hiệu nổi tiếng đến từ Thái Lan với thành phần hoàn toàn từ thực vật nhưng vẫn đảm bảo được độ thơm, béo ngậy của bơ. Bơ có màu tự nhiên nên khi nướng xong bánh lên màu rất đẹp mà không hề bị khô, cứng.

upload-36-1673334439451.webp

Đặc điểm nổi bật sản phẩm:

– Sản phẩm đến từ thương hiệu nổi tiếng Thái Lan đảm bảo chất lượng vệ sinh an toàn thực phẩm

– Bơ có độ cứng, nhiệt độ tan chảy cao hơn các loại bơ thông thường 

– Màu bơ tự nhiên, khi nướng xong cho màu đẹp, hấp dẫn, bánh không bị khô, cứng, mùi thơm bơ nhẹ

– Đây là bơ chuyên dụng để làm bánh ngàn lớp dùng cho bánh tart, sừng bò

– Giá thành rẻ

upload-34-1671170841840.jpeg

Bơ nhạt Imperial được sử dụng trong những công thức làm bánh, đặc biệt với độ béo cao, sản phẩm là sự lựa chọn hoàn hảo để sử dụng làm ra những chiếc croisssant, bánh tart, puff partry,…

cach-lam-banh-sung-bo-banh-croissant-ngan-lop-thom-ngon-noi-tieng-cua-phap-202202150903261906.jpg

Bánh croisssant

Mọi người cùng Abby làm bánh Croisssant theo công thức này nhé:

Nguyên liệu làm Bánh sừng bò (bánh croissant)

  • Men nở khô 4.5 muỗng cà phê (loại men làm bánh mì) 
  • Sữa tươi 500 ml 
  • Nước cốt chanh 20 ml 
  • Bơ đun chảy 4 muỗng canh 
  • Bột mì đa dụng 680 gr 
  • Trứng gà 1 quả 
  • Đường trắng 50 gr 
  • Muối 2 muỗng cà phê 
  • Bơ lạt Imperial 454 gr (giữ lạnh)

lam-banh-sung-trau-banh-croissant-trung-muoi-ng-3.jpg

Bước 1: Nhào bột, nghỉ bột 

Pha sữa tươi với nước cốt chanh. Khuấy đều và để yên 10 – 15 phút cho sữa lên men và kết tủa. Dùng sữa này làm, bánh sẽ có độ xốp mềm ẩm và hương vị ngon hơn so với sữa thông thường. 

Hòa tan men với 1 muỗng cà phê đường cùng với 6 muỗng canh nước ấm. Để khoảng 5 – 10 phút cho men nở. 

Sau đó cho 1/2 lượng bột mì, phần đường trắng còn lại, bơ đun chảy, sữa tươi lên men, muối, 1 lòng đỏ trứng gà vào, trộn đều cho các nguyên liệu hòa quyện vào nhau. 

Cho 1/2 lượng bột mì còn lại vào, nhào 10 – 15 phút cho bột thành hỗn hợp mềm, mịn.Khối bột sau khi nhào xong sẽ dẻo và có độ đàn hồi tốt, ấn thử ngón tay lên mặt khối bột sẽ thấy phồng trở lại. Sau đó cho bột nghỉ khoảng 1 tiếng.

Bước 2: Cán bơ lạt, ủ bột lần 1

Cho bơ lạt vào túi zip cán cho nát đều. Sau đó để ngăn mát tủ lạnh 30 phút.Khi bột nghỉ đủ thời gian, bạn lấy bột ra, cán mỏng, cho vào ngăn mát tủ lạnh ủ khoảng 15 phút.

Bước 3: Cán bột, gấp và ủ lần 2 

Sau 30 phút, lấy bơ lạt ra, dùng dao cắt xung quanh và bóc túi ni lông ra.Lấy bột ra, cán mỏng. Đặt bơ lạt vào 1 bên hỗn hợp bột đã cán, gấp làm 3, bím xung quanh viền cho kín. Đặt vào tủ lạnh ủ thêm 30 phút.

lam-banh-sung-trau-banh-croissant-trung-muoi-ng-5.jpg

Bước 4: Cán bột, gấp và ủ lần 3 

Sau 30 phút, bạn lấy bột ra, cán theo chiều dài và gấp đôi lại. Bọc kín bột bánh bằng màng bọc thực phẩm, ủ lạnh thêm 30 phút nữa.Sau đó, lấy bột ra, cán mỏng tiếp, rồi bọc kín bỏ lại vào ngăn mát tủ lạnh, ủ 6 – 7 tiếng.

Bước 5: Tạo hình

Bột sau 6 – 7 tiếng, lấy ra để lên mặt phẳng có sẵn bột áo. Cán bột mỏng khoảng 3mm, rồi dùng dao cắt bột thành 12 miếng hình tam giác.Quết bột áo lên trên. Cuộn từ phần đáy tam giác lên đỉnh, uốn hơi cong 2 đầu.

lam-banh-sung-trau-banh-croissant-trung-muoi-ng-8.jpg

Bước 6: Nướng bánh 

Xếp bánh lên khay nướng có lót sẵn giấy nến. Nướng bánh ở nhiệt độ 150 – 170 độ C.7 phút đầu, nướng bánh ở 170 độ C, sau đó chỉnh lò xuống 150 độ C.Tổng thời gian nướng bánh là 15 – 20 phút với chế độ 2 lửa (trên và dưới).

banh-mi-sung-trau-croissant.jpg

Mọi người tham khảo thêm các loại bơ nhà Abby tại đây nhé ! 

Gọi ngay