Cơ sở | Tình trạng |
---|---|
Kho hàng ship | Còn hàng |
Abby Thủ Đức | Chỉ còn 3 sản phẩm |
Abby Nơ Trang Long | Chỉ còn 1 sản phẩm |
Abby CMT8 | Chỉ còn 2 sản phẩm |
Abby XVNT | Chỉ còn 3 sản phẩm |
Abby Nguyễn Oanh | Chỉ còn 2 sản phẩm |
Abby Trần Hưng Đạo | Chỉ còn 3 sản phẩm |
Abby Âu Cơ | Chỉ còn 3 sản phẩm |
Abby Đoàn Văn Bơ | Chỉ còn 3 sản phẩm |
Abby Vườn Lài | Chỉ còn 1 sản phẩm |
Abby Smart City | Chỉ còn 1 sản phẩm |
Abby Đặng Xuân Bảng | Chỉ còn 2 sản phẩm |
Abby Nguyễn Sơn | Còn hàng |
Abby Văn Quán | Chỉ còn 3 sản phẩm |
Abby Hà Cầu | Hết hàng |
Abby Vũ Trọng Phụng | Chỉ còn 3 sản phẩm |
Abby Bùi Xương Trạch | Chỉ còn 3 sản phẩm |
Abby Bạch Mai | Chỉ còn 1 sản phẩm |
Abby Kim Ngưu | Chỉ còn 3 sản phẩm |
Abby Tân Mai | Chỉ còn 2 sản phẩm |
Abby Nguyễn Chí Thanh | Chỉ còn 2 sản phẩm |
Abby Chùa Bộc | Chỉ còn 3 sản phẩm |
Abby Trần Thái Tông | Hết hàng |
Abby Hoàng Quốc Việt | Chỉ còn 2 sản phẩm |
Abby Đền Lừ | Chỉ còn 1 sản phẩm |
Abby Linh Đàm | Chỉ còn 2 sản phẩm |
Abby Lĩnh Nam | Chỉ còn 2 sản phẩm |
Abby Nguyễn Đổng Chi | Chỉ còn 2 sản phẩm |
Abby Nghi Tàm | Chỉ còn 2 sản phẩm |
Abby Ngọc Lâm | Chỉ còn 2 sản phẩm |
Abby Sài Đồng | Chỉ còn 2 sản phẩm |
Abby Đức Giang | Chỉ còn 1 sản phẩm |
Abby Xuân Đỉnh | Chỉ còn 1 sản phẩm |
Abby Đội Cấn | Chỉ còn 2 sản phẩm |
Bộ dụng cụ làm kẹo nougat 60 viên (4 bộ phận) - B4152
Hạt óc chó (vàng) Mỹ 100g - B4052
Máy đánh trứng cầm tay Scarlett - B0047
42.000 ₫
Trọng lượng | 500 g |
---|---|
Bảo quản | tủ đông -18 độ C |
Thành phần | Nước, trứng (20%), đường, dầu ăn tinh luyện (dầu Olein, dầu đậu nành, dầu hạt cải tinh luyện), sữa bột,… |
Nguồn gốc | Việt Nam |
Sử dụng | dùng để làm bánh tart trứng, flan, rau câu… |
Trọng lượng | 500g |
Kem trứng 500g
Bánh tart trứng luôn là món ăn ngon, hấp dẫn mọi lứa tuổi. Tuy nhiên để làm được kem trứng chuẩn vị thì lại rất khó khăn và tốn thời gian. Kem trứng 1kg cũng đã khá quen thuộc với mọi người rồi, nhưng size 1kg lại khá to so với nhu cầu sử dụng gia đình. Vì thế Abby xin giới thiệu với cả nhà Kem trứng 500g – hứa hẹn sẽ là “con cưng” của mọi người trong thời gian tới đó nha.
Kem trứng Nhất Hương là sản phẩm của Công ty TNHH TM Tân Nhất Hương, một Công ty chuyên sản xuất các mặt hàng về nguyên liệu làm bánh và kem trang trí bánh nổi tiếng tại Việt Nam và các nước. Có thể kể đến 1 số sản phẩm rất phổ biến với người dùng như: đế bánh tart, kem báo thực vật, kem trang trí bánh (Silver whip, Creamywhip,…).
Lần này Abby sẽ giới thiệu với mọi người 1 phiên bản khác của kem trứng Nhất Hương – nhỏ gọn, tiện lợi, phù hợp sử dụng cho gia đình hơn rất nhiều – đó là Kem trứng 500g.
Ưu điểm:
– Làm bánh tart nhanh gọn và thơm ngon hơn.
– Sản phẩm size 500g phù hợp nhu cầu sử dụng cho gia đình.
– Chất lượng và hương vị đảm bảo nhờ được sản xuất theo quy trình khép kín.
Cách dùng:
– Xả động trong tủ mát ở nhiệt độ 2°C-7°C trong khoảng từ 1-3 (giờ) trước khi sử dụng. Lắc nhẹ tay, không lắc mạnh trước khi mở hộp để tránh việc tạo bọt khí trong kem.
– Sau khi xả động, sản phẩm phải được sử dụng trong vòng 48 giờ và phải luôn bảo quản trong tủ mát.
– Sau khi mở hộp, sản phẩm phải được sử dụng trong 24 giờ và phải luôn bảo quản trong tủ mát.
– Bánh Tart: Cho kem trứng vào khuôn bánh tart và nướng ở nhiệt độ 180°C lửa dưới và 200°C lửa trên trong vòng 20-25 (phút).
– Bánh Flan Caramel: Cho 7-10g dung dịch caramel vào khuôn, sau đó cho 50-60g Kem Trứng vào khuôn và nướng cách thủy trong lò ở nhiệt độ 150°C trong vòng 25-28 (phút). Nếu hấp cách thủy trong nồi hấp, khuôn bánh phải được đậy kín.
Cùng Abby tham khảo hướng dẫn làm tart trứng mix vị vô cùng hấp dẫn ở link dưới nha:
Ngoài ra Abby còn rất nhiều nguyên liệu khác nữa, tham khảo ngay tại đây nhé.