Khu vực của bạn:
Giao hàng từ:
Menu

Kem trứng 500g

42.000 

SKU: B8909 Danh mục Tag:

Chia sẻ:

Thông tin

Trọng lượng 500 g
Bảo quản

tủ đông -18 độ C

Thành phần

Nước, trứng (20%), đường, dầu ăn tinh luyện (dầu Olein, dầu đậu nành, dầu hạt cải tinh luyện), sữa bột,…

Nguồn gốc

Việt Nam

Sử dụng

dùng để làm bánh tart trứng, flan, rau câu…

Trọng lượng

500g

Kem trứng 500g 


Bánh tart trứng luôn là món ăn ngon, hấp dẫn mọi lứa tuổi. Tuy nhiên để làm được kem trứng chuẩn vị thì lại rất khó khăn và tốn thời gian. Kem trứng 1kg cũng đã khá quen thuộc với mọi người rồi, nhưng size 1kg lại khá to so với nhu cầu sử dụng gia đình. Vì thế Abby xin giới thiệu với cả nhà Kem trứng 500g – hứa hẹn sẽ là “con cưng” của mọi người trong thời gian tới đó nha. 

kem-trung.jpg

Kem trứng Nhất Hương là sản phẩm của Công ty TNHH TM Tân Nhất Hương, một Công ty chuyên sản xuất các mặt hàng về nguyên liệu làm bánh và kem trang trí bánh nổi tiếng tại Việt Nam và các nước. Có thể kể đến 1 số sản phẩm rất phổ biến với người dùng như: đế bánh tart, kem báo thực vật, kem trang trí bánh (Silver whip, Creamywhip,…). 

Lần này Abby sẽ giới thiệu với mọi người 1 phiên bản khác của kem trứng Nhất Hương – nhỏ gọn, tiện lợi, phù hợp sử dụng cho gia đình hơn rất nhiều – đó là Kem trứng 500g. 

banh-trung-nuong-ngon.jpg


Ưu điểm: 

– Làm bánh tart nhanh gọn và thơm ngon hơn.

– Sản phẩm size 500g phù hợp nhu cầu sử dụng cho gia đình.

– Chất lượng và hương vị đảm bảo nhờ được sản xuất theo quy trình khép kín.

cropped-banh-gion-rum.jpg


Cách dùng: 

– Xả động trong tủ mát ở nhiệt độ 2°C-7°C trong khoảng từ 1-3 (giờ) trước khi sử dụng. Lắc nhẹ tay, không lắc mạnh trước khi mở hộp để tránh việc tạo bọt khí trong kem. 

– Sau khi xả động, sản phẩm phải được sử dụng trong vòng 48 giờ và phải luôn bảo quản trong tủ mát. 

– Sau khi mở hộp, sản phẩm phải được sử dụng trong 24 giờ và phải luôn bảo quản trong tủ mát. 

– Bánh Tart: Cho kem trứng vào khuôn bánh tart và nướng ở nhiệt độ 180°C lửa dưới và 200°C lửa trên trong vòng 20-25 (phút). 

– Bánh Flan Caramel: Cho 7-10g dung dịch caramel vào khuôn, sau đó cho 50-60g Kem Trứng vào khuôn và nướng cách thủy trong lò ở nhiệt độ 150°C trong vòng 25-28 (phút). Nếu hấp cách thủy trong nồi hấp, khuôn bánh phải được đậy kín.

cong-thuc-banh-flan.jpg

555644421213006052200583282336117653504000n-1554998579676639401818-crop-1554998589128783663291.jpg

Cùng Abby tham khảo hướng dẫn làm tart trứng mix vị vô cùng hấp dẫn ở link dưới nha:

Ngoài ra Abby còn rất nhiều nguyên liệu khác nữa, tham khảo ngay tại đây nhé.

Gọi ngay