Khu vực của bạn:
Giao hàng từ:
Menu

Bánh quy mặn 250g

29.000 

Bảng giá sỉ

Số lượngĐơn giá
≥3 22.000 
≥10 21.000 

Lưu ý: Không áp dụng tích điểm khi mua giá sỉ.

Chia sẻ:

Thông tin

Trọng lượng 250 g
Hết hạn

6 tháng kể từ NSX

Thành phần

Bơ, bột mì

Nguồn gốc

Việt Nam

Đóng gói

1 gói

Sử dụng

Dùng làm kẹo Nougat, bánh bông tuyết,…

Trọng lượng

250gr

BÁNH QUY MẶN 250GR

Cơn bão của kẹo Nougat năm nay đã có vẻ hạ nhiệt, thay vào đó là món bánh bông tuyết giòn xốp, thơm ngậy lên ngôi. Nguyên liệu chính tạo nên sự giòn xốp của bánh Bông tuyết chính là bánh quy mặn- món bánh được săn lùng bấy lâu nay

B7988-1641611593089.jpeg

Đặc điểm sản phẩm

– Bánh giòn, có độ xốp nhất định tạo kết cấu đặc trưng cho bánh bông tuyết

– Kích thước bánh nhỏ, dễ dàng hòa quyện cùng các nguyên liệu khác mà không cần mất công khuấy đảo nhiều

– Gói nhỏ 250gr vừa vặn phù hợp với mục đích sử dụng gia đình và kinh doanh, dễ dàng bảo quản để bánh không bị ỉu

z3100168545342_69edc76520584b7f92afa992afa0324f.jpg

Cách sử dụng

– Cách sử dụng phổ biển nhất của loại bánh này chính là dùng làm bánh bông tuyết. Dòng bánh này có thể làm bánh ngọt hoặc bánh mặn

Thanh-pham-3-1265-1641111718.jpg

Cả nhà tham khảo cách làm bánh bông tuyết trứng muối cùng Abby nha

Xem thêm các nguyên liệu làm kẹo Nougat khác tại đây!

Gọi ngay