Cơ sở | Tình trạng |
---|---|
Kho hàng ship | Hết hàng |
Abby Thủ Đức | Hết hàng |
Abby Nơ Trang Long | Chỉ còn 2 sản phẩm |
Abby CMT8 | Hết hàng |
Abby XVNT | Hết hàng |
Abby Nguyễn Oanh | Hết hàng |
Abby Trần Hưng Đạo | Hết hàng |
Abby Âu Cơ | Chỉ còn 1 sản phẩm |
Abby Đoàn Văn Bơ | Hết hàng |
Abby Vườn Lài | Hết hàng |
Abby Smart City | Còn hàng |
Abby Đặng Xuân Bảng | Còn hàng |
Abby Nguyễn Sơn | Còn hàng |
Abby Văn Quán | Còn hàng |
Abby Hà Cầu | Còn hàng |
Abby Vũ Trọng Phụng | Còn hàng |
Abby Bùi Xương Trạch | Hết hàng |
Abby Bạch Mai | Còn hàng |
Abby Kim Ngưu | Chỉ còn 3 sản phẩm |
Abby Tân Mai | Còn hàng |
Abby Nguyễn Chí Thanh | Chỉ còn 1 sản phẩm |
Abby Chùa Bộc | Còn hàng |
Abby Trần Thái Tông | Còn hàng |
Abby Hoàng Quốc Việt | Còn hàng |
Abby Đền Lừ | Còn hàng |
Abby Linh Đàm | Còn hàng |
Abby Lĩnh Nam | Còn hàng |
Abby Nguyễn Đổng Chi | Còn hàng |
Abby Nghi Tàm | Còn hàng |
Abby Ngọc Lâm | Còn hàng |
Abby Sài Đồng | Còn hàng |
Abby Đức Giang | Còn hàng |
Abby Xuân Đỉnh | Còn hàng |
Abby Đội Cấn | Còn hàng |
35.000 ₫
Bảng giá sỉ
Số lượng | Đơn giá |
---|---|
≥3 | 32.000 ₫ |
≥20 | 30.000 ₫ |
Lưu ý: Không áp dụng tích điểm khi mua giá sỉ.
Trọng lượng | 700 g |
---|---|
Bảo quản | Nơi khô, mát, tránh nắng |
Hết hạn | 12 tháng kể từ ngày sản xuất |
Thành phần | Đường, nước, nước cốt chanh |
Nguồn gốc | Việt Nam |
Đóng gói | Chai nhựa |
Sử dụng | Làm vỏ bánh nướng trung thu, trộn nhân thập cẩm,… |
Trọng lượng | 650g |
Nước đường bánh nướng được xem là linh hồn của bánh trung thu nướng. Với công dụng chính là tạo màu cho vỏ bánh, làm mềm vỏ và cho ra thành phẩm là những chiếc bánh thơm ngon. Với nhu cầu ngày càng cao của khách hàng, Abby đã nhập về sản phẩm nước đường bánh nướng đã được chế biến sẵn. Bạn chỉ cần mua về và sử dụng được ngay
– Nước đường có độ sánh và đặc vừa phải, trông khá giống mật ong
– Màu nâu đỏ đậm đẹp mắt. Mùi thơm tự nhiên của đường kết hợp cùng vị ngọt, hơi chua nhẹ của chanh tạo nên lớp vỏ có màu đẹp và vị không quá ngọt gắt
– Sản phẩm đã được chế biến, giúp làm giảm thời gian chờ đợi vì bạn phải dùng nước đường được nấu chín ít nhất 14 ngày
– Sản phẩm được chia chai nhỏ tiện dụng, tiết kiệm
– Công thức chế biến an toàn đối với người tiêu dùng.
– Nước đường bánh nướng được sử dụng trong việc tạo màu nâu đẹp mắt cho vỏ bánh nướng, giúp nướng bánh ngon mà không bị khô hay vón cục. Ngoài ra bạn có thể sử dụng trong việc trộn nhân thập cẩm. Một số bạn cũng dùng nước đường bánh nướng trong công đoạn phết mặt bánh nhé.
– Hết mùa bánh, nếu còn thừa nước đường, bạn có thể tận dụng để tạo màu cho các món ăn khác trong gia đình. Các món cần sử dụng đường và tạo màu ví dụ như thịt kho, cá kho,…
Cùng học cách làm bánh trung thu siêu đơn giản cùng Abby nhé ạ !!!
Bảng giá sỉ
Số lượng | Đơn giá |
---|---|
≥3 | 52.000 ₫ |
≥10 | 50.000 ₫ |
Lưu ý: Không áp dụng tích điểm khi mua giá sỉ.