Khu vực của bạn:
Giao hàng từ:
Menu

Kẹo marshmallow Erko ít ngọt 250g

29.000 

Chia sẻ:

Thông tin

Trọng lượng 250 g
Bảo quản

12 tháng kể từ ngày sản xuất

Thành phần

Glucose syrup, đường, nước, gelatine, tinh bột ngô,…

Nguồn gốc

Trung Quốc

Sử dụng

Có thể ăn trực tiếp hoặc sử dụng để chế biến thực phẩm

Trọng lượng

250g

Kẹo marshmallow Erko ít ngọt 250g

Sản phẩm kẹo marshmallow được săn đón mãnh liệt nhà Abby – kẹo Marshmallow bản Tiếng Anh đến từ thương hiệu Erko, được Abby nhập khẩu chính ngạch về Việt Nam. Không chỉ giữ vững được hương vị thơm ngon tuyệt vời của dòng kẹo marshmallow, với công thức mới của Erko, sản phẩm mới ít ngọt còn vô cùng phù hợp với khẩu vị của giới trẻ hiện nay.

B8752-1672759332331.png

Ưu điểm sản phẩm:

– Hàng được nhập khẩu chính ngạch về Việt Nam, đảm bảo chất lượng, vệ sinh an toàn thực phẩm

– Sản phẩm là hàng xuất khẩu phiên bản Tiếng Anh thay vì bản nội địa tiếng Trung Quốc thường thấy trên thị trường.  

– Các hạt kẹo là hạt nhỏ, giúp nhanh tan hơn trong quá trình chế biến.  

– Kẹo ít ngọt nên cảm giác không bị ngán như các loại kẹo sử dụng Marshmallow khác

Ngoài việc có thể sử dụng trực tiếp như một món ăn vặt thông thường, marshmallow, Erko ít ngọt còn vô cùng phù hợp để mọi người có thể chế biến những món bánh kẹo dành cho dịp tết này như kẹo nougat, kẹo bông tuyết, bánh hành, hay đơn giản mà marshmallow bọc hoa quả,…

Sf128b2f25e494dac89f1f2c3add51e6cW.jpg

Marshmallow bọc hạnh nhân táo đỏ

banh-hanh-696x696.webp

Mọi người cùng Abby làm bánh hành theo công thức dưới đây nhé:

1 Nguyên liệu làm bánh hành kẹp phô mai  

  • bánh cracker vị rau AFC40g 
  • bơ lạt75g 
  • mashmallow Erko ít ngọt
  • 15g bột phô mai 
  • Hành lá 

2 Cách làm bánh hành kẹp phô mai 

Bước 1 Làm phần bơ hành 

Hành lá sau khi mua về thì bạn rửa sạch, cắt bỏ phần rễ rồi mang đi cắt nhỏ, cho ra chén.Sau đó bạn bắc một cái chảo lên bếp, cho khoảng 10g bơ lạt vào đun chảy. Tiếp đến bạn cho bơ đã đun vào chén hành cắt nhỏ.

cach-lam-banh-hanh-pho-mai-gion-tan-de-nham-nhi-vao-dip-tet-202211081347346587.jpg

Bước 2 Nướng bánh 

Bạn xếp 20 miếng bánh cracker vị rau AFC rồi phết lớp bơ hành lên trên. Sau đó mang đi nướng trong lò 110 độ C trong 10 phút để bánh giòn.

cach-lam-banh-hanh-pho-mai-gion-tan-de-nham-nhi-vao-dip-tet-202211081347219724.jpg

Bước 3 Làm phần nhân phô mai 

Đầu tiên bạn bắc một cái chảo lên bếp, cho 30g bơ lạt vào, sau khi bơ tan thì cho tiếp 75g mashmallow. Khi mashmallow đã tan thì cho tiếp 15g bột phô mai vào đảo liên tục với lửa nhỏ đến khi hòa quyện.

Bước 4 Cho nhân vào bánh 

Bạn đợi nhân bánh nguội thì bạn lần lượt phết 1 lớp nhân vào giữa bánh hành. Sau đó dùng 1 miếng bánh khác kẹp lại. Làm lần lượt đến hết phần nhân.

cach-lam-banh-hanh-pho-mai-gion-tan-de-nham-nhi-vao-dip-tet-202211081346275817.jpg

Bước 5 Thành phẩm 

Chỉ với vài bước đơn giản là bạn đã thực hiện thành công một món bánh lạ miệng thích hợp dùng để ăn vặt cũng rất ngon miệng rồi đấy! Bánh có màu vàng cùng hương thơm rất quyến rũ khiến bạn muốn thưởng thức ngay lặp tức.

cach-lam-banh-quy-pho-mai.jpg

Mọi người tham khảo thêm các sản phẩm khách nhà Abby tại đây nhé !!!

Gọi ngay