Khu vực của bạn:
Giao hàng từ:
Menu

Yến mạch hữu cơ cán vừa Bob’s Red Mill 454g

125.000 

SKU: B8903 Danh mục

Chia sẻ:

Thông tin

Trọng lượng 454 g
Bảo quản

Nơi khô ráo, thoáng mát. Sau khui nên cất tủ mát/ đông

Hết hạn

02 năm kể từ ngày sản xuất

Thành phần

Yến mạch nguyên cám hữu cơ

Nguồn gốc

Mỹ

Trọng lượng

454g

Yến mạch hữu cơ cán vừa Bob’s Red Mill 454g

     Yến mạch hữu cơ cán vừa Bob’s red milk được dùng rộng rãi ở Châu Âu, vì rất ngon và bổ dưỡng khi quấy với bột, với sữa, trứng, nước xương hoặc thịt (tôm, lươn, …) bằm cho trẻ em từ 5 tháng tuổi trở lên, người ốm, người cao tuổi; bởi vậy Yến Mạch được sử dụng thường xuyên trong các bữa ăn của nhà trẻ, trường học, bệnh viện hay ở các gia đình có em bé, người già.

B8903-1637464717815.jpeg

Những đặc điểm nổi trội của sản phẩm:

     – Yến mạch là nguồn dự trữ tuyệt vời các chất xơ hòa tan, protein và các vitamin nhóm B,thiamin, riboflavin và B6. Ngoài ra, yến mạch còn cung cấp sắt, canxi, magie, selen và phốt pho

     – Yến mạch là một trong những loại thực phẩm lành và ít gây dị ứng nhất. phù hợp với mọi đối tượng.Chứa rất nhiều chất xơ hòa tan, yến mạch tốt hơn cả gạo vì sẽ không gây táo bón ở trẻ. Vì vậy, đây là một sản phẩm phù hợp cho các bé ở độ tuổi ăn dặm.

     – Ăn yến mạch có thể giúp giảm cholesterol “xấu” LDL và giúp giảm nguy cơ mắc bệnh tim. Bởi vì chúng là nguồn cung cấp chất xơ tốt, Yến mạch cán vừa hữu cơ giúp bạn cảm thấy no lâu hơn — trên thực tế, chúng chứa nhiều chất xơ hòa tan hơn bất kỳ loại ngũ cốc nào khác! Chính chất xơ hòa tan này có thể giúp kiểm soát lượng đường trong máu, do đó làm giảm nguy cơ phát triển bệnh tiểu đường loại 2.

a040fcbc3c054c840304f859448eea7d.jpg_525x525q80.jpg

f0bd5f8d602e3ec3e3ac99174ec2f3b1.jpg

Công dụng và cách sử dụng:

– Nấu với sữa: Trộn ngũ cốc với chút nước rồi đun trên bếp khoảng 5-7 phút, sau khi sôi cho đường và 1 muỗng canh sữa đặc hoặc sữa bột bỏ thêm 1 ít bơ cho vị thơm ngon.Nếu nấu với sữa tươi thì lấy 2 muỗng canh bột hòa với 180ml sữa tươi và 120 ml nước (gần ½ bát) đun, khuấy đều khoảng 5-7 phút sau khi sôi cho đường và 1 ít bơ tùy khẩu vị  Có thể thay bơ bằng dầu ăn. 

– Nấu với trứng: Trộn ngũ cốc với chút nước rồi đun trên bếp khoảng 5-7 phút, sau khi sôi cho trứng đánh sẵn vào, bỏ thêm đường hoặc muối và ít bơ (dầu ăn) cho vị thơm ngon.

– Nấu với nước xương, thịt bằm. Trộn ngũ cốc với chút nước (hoặc nước hầm xương) rồi đun trên bếp khoảng 5-7 phút cùng với thịt (tôm, lươn,…) băm đến khi chín thì cho gia vị, dầu ăn vừa đủ.

– Thực phẩm ăn kiêng: Ngũ cốcc yến mạch có thể chế biến rất nhiều món ăn ăn kiêng ngon miệng như bánh nướng, bánh kếp, bánh mỳ nướng,… Bạn sẽ hấp thụ được lượng chất xơ gấp đôi so với hàm lượng mà các chất bột khác mang lại, nhưng lại chứa rất ít calo.

– Tăng khả năng vận động của cơ bắp

yen-mach-2-2.jpg

c14294a3-7cec-4af6-8709-c030ae21f14f.jpg

Cách làm granola cực kỳ dễ: 

Các sản phẩm khác mọi người tham khảo tại link này nhé!

Gọi ngay