Khu vực của bạn:
Giao hàng từ:
Menu

Sinh tố chanh dây 315ml

37.000 

SKU: B8745 Danh mục

Chia sẻ:

Thông tin

Trọng lượng 400 g
Bảo quản

Tủ mát (2 – 4 độ C)

Hết hạn

Trên bao bì sản phẩm

Thành phần

Chanh dây, nước, đường, chất ổn định, hương tổng hợp

Nguồn gốc

Việt Nam

Đóng gói

1 chai

Sử dụng

Lắc đều trước khi sử dụng, có thể pha tùy thích, sáng tạo theo khẩu vị riêng

Trọng lượng

315ml

Sinh tố chanh dây 315ml

Chanh dây hay chanh leo không những là loại trái cây chứa nhiều dinh dưỡng, chứa nhiều vitamin C tốt cho cơ thể mà còn có tác dụng hỗ trợ giảm cân rất tốt. Sinh tố chanh leo là một món đồ uống vô cùng thơm ngon để dành cho mọi người thay đổi khẩu vị. Nhà Abby xin giới thiệu tới mọi người Sinh tố chanh leo 315ml

B8745-1672801723701.png

Ưu điểm:    

– Sinh tố có dạng sệt, mang hương vị chua thanh ngọt nhẹ của trái chanh leo tươi. Trái chanh leo sau khi được thu hái sẽ được chế biến và nghiền nhỏ tạo thành loại sản phẩm có thể dùng trực tiếp, đảm bảo cung cấp các loại vitamin và an toàn khi sử dụng   

– Sinh tố chanh leo 315ml có thành phần gồm: Chanh leo, đường, nước, chất ổn định, chất điều chỉnh độ acid, hương chanh leo tổng hợp, chất bảo quản, phẩm màu, giúp đem lại trải nghiệm như trái cây tươi.   

– Chai 315ml nhỏ gọn phù hợp cho hộ gia đình và những bạn mới tập làm bánh, pha chế sinh tố, đồ uống  

– Với thiết kế đóng chai có nắp đậy tiện lợi, bạn có thể dễ dàng bảo quản sản phẩm bằng cách xoáy chặt nắp và để trong tủ lạnh  

– Sản phẩm có nguồn gốc tại Việt Nam và được sản xuất trên dây chuyền tiên tiến, đảm bảo an toàn cho sức khỏe người tiêu dùng

an-chanh-leo-co-tot-khong1-1649846916816938309172.jpg

Ngoài dùng với công dụng làm nguyễn liệu trong món sinh tố chanh leo, mọi người cũng có thể sử dụng để làm thêm bánh, kem, sữa chua uống, bánh mousse chanh leo,…cực thơm ngon

sinh-to-chanh-leo-3.jpg

Sinh tố chanh leo giải nhiệt mát lạnh 

cach-lam-banh-mousse-chanh-leo-muot-min-don-gian-tai-nha-202201051426510554.jpg

Mousse chanh leo bẹo ngậy, chua dịu 

photo.jpg

Cả nhà cùng Abby làm kem chanh leo theo công thức dưới đây nhé:

Nguyên Liệu Chuẩn BịKem Chanh Leo 

Trứng gà: 4 lòng đỏ. 

Chanh leo: 4 trái hoặc cốt sinh tố chanh leo 150ml 

Kem tươi (whipping cream – hàm lượng béo <40 %): 250 ml. 

Sữa tươi không đường: 250 ml. 

Đường: 100 gram.

2(17)-800x450-1.jpg

Cách Làm Kem Chanh Dây 

Bước 1: Rửa sạch chanh leo, bổ đôi, lấy hạt ra chén. Dùng thìa dầm nhuyễn thịt chanh, lọc bỏ hạt để lấy nước cốt. 

Bước 2: Cho đường vào lòng đỏ trứng, đánh tan hỗn hợp trứng với đường. Cho sữa vào nồi, đun sôi với lửa nhỏ. Đổ hỗn hợp lòng đỏ trứng với đường vào sữa, vừa đổ vừa khuấy nhẹ theo vòng tròn. 

Bước 3: Đổ phần nước cốt chanh leo vào, khuấy tiếp cho đều. Khi hỗn hợp được trộn thật đều thì tắt bếp. Đánh bông kem tươi đã chuẩn bị. Đợi hỗn hợp trứng, sữa, chanh leo thật nguội, trộn với phần kem vừa đánh bông. 

Bước 4: Đổ hỗn hợp vào hộp đựng, bỏ vào ngăn đá tủ lạnh. Cứ khoảng 1 giờ sau đó, lại bỏ ra dùng thìa (muỗng) xới đều hợp kem lên. Làm 3 – 4 lần như thế để kem mịn ngon không bị dăm đá.

1373042375-kemchanhleo4.jpg

Mọi người tham khảo thêm các sản phẩm khác nhà Abby tại đây nhé !!! 

Gọi ngay