Khu vực của bạn:
Giao hàng từ:
Menu

Socola đen nguyên chất 57% Puratos 1kg

265.000 

Bảng giá sỉ

Số lượngĐơn giá
≥10 262.000 

Lưu ý: Không áp dụng tích điểm khi mua giá sỉ.

SKU: B8822 Danh mục

Chia sẻ:

Thông tin

Trọng lượng 1000 g
Bảo quản

Nơi khô ráo, thoáng mát, tránh ánh nắng trực tiếp.

Thành phần

Sô cô la đen 58% là sự kết hợp tinh tế giữa hương trái cây và vị đắng nhẹ từ ca cao

Nguồn gốc

Puratos Grand-Place Việt Nam

Đóng gói

Túi

Sử dụng

Sử dụng chế biến thực phẩm, bánh, kẹo

Trọng lượng

1kg

Socola đen nguyên chất 57% Puratos 1kg

Chocolanté, Gardener of Chocolate (GOC) – sô sô la nguyên chất được làm từ hạt ca cao bền vững theo tiêu chuẩn Cacao-Trace với quy trình sản xuất khép kín từ “Người nông dân đến thanh sô cô la, đây sẽ là sự lựa chọn vô cùng tuyệt vời dành cho các khách hàng thân yêu nhà Abby

Thiết kế chưa có tên.png

Ưu điểm sản phẩm:

– Vị đắng đặc trưng của cacao. 

– Có khả năng chịu nhiệt cao và độ dẻo tốt, dễ dàng chế biến sản phẩm 

– Đóng gói nhỏ, tiện dụng, dễ dàng thao tác sử dụng. 

– Có dạng nút đễ dàng sử dụng nhiều mục đích 

800_x_600_-_2.webp

Cách dùng: 

– Nguyên liệu làm bánh, kẹo quen thuộc trong cuộc sống. 

– Phủ mặt bánh, tráng gương, cạo sủi tạo hình, đổ khuôn socola, làm kẹo, nama chocolate, bánh brownies chocolate, làm kem….

brownie.jpg

Bánh brownie socola cực thơm ngonhinh-anh-kem-socola.jpg

Kem socola thơm ngon mát lạnh 

Mọi người tham khảo cách làm nama chocolate cùng Abby nhé ạ: 

Nguyên liệu làm Nama chocolate 

  • Socola đen 400 gr 
  • Whipping cream 200 gr 
  • Bơ lạt 25 gr B
  • ột ca cao 20 gr

Cách chế biến Nama chocolate 

1 Cắt nhỏ socola 

Bạn cắt nhỏ hoặc bẻ nhỏ socola đen rồi cho vào tô.

2 Trộn hỗn hợp whipping cream 

Bạn bắc nồi lên bếp mở lửa nhỏ, thêm 200 gr whipping cream vào nồi, bạn đảo nhẹ nhàng thấy whipping cream vừa sôi thì tắt bếp. 

nama-chocolate-2.jpg

Lưu ý: Bạn nhớ đảo đều, tránh whipping cream bị cháy, nhiệt độ whipping cream ở mức vừa (không nóng quá), nếu nóng quá sẽ làm mất vị socola. 

nama-chocolate-3.jpg

Chuẩn bị sẵn 1 tô nước nóng khoảng 80 độ C, bạn đặt nồi whipping cream lên trên tô nước nóng, thêm 25 gr bơ lạt, phần socola đã bẻ vụn rồi đảo đều cho tan hỗn hợp.

3 Đổ khuôn và làm lạnh 

Bạn lót giấy nến vào khuôn bánh hoặc khuôn bạn sẵn có.Tiếp đó bạn đổ hỗn hợp socola vào khuôn, láng đều socola và đập đập khuôn để tránh bị bọt khí, sau đó bạn cho khuôn vào ngăn mát tủ lạnh 5 tiếng cho hỗn hợp cứng lại.

nama-chocolate-6.jpg

4 Hoàn thành 

Bạn lấy nama chocolate ra khỏi khuôn giấy nến, cắt thành miếng nhỏ vừa ăn rồi rây bột cacao lên mặt để trang trí. Món nama chocolate thơm ngon đã hoàn thành rồi!Lưu ý: Trước khi cắt nama chocolate, bạn nên nhúng dao vào nước nóng và lau khô sẽ dễ cắt hơn.

cach-lam-nama-chocolate-deo-doc-dao-2.jpg

Mọi người tham khảo thêm các sản phẩm bên Abby tại đây nhé !!! 

Gọi ngay