Khu vực của bạn:
Giao hàng từ:
Menu
  • Bánh sừng bò Croissant (set 6 chiếc)
  • Bánh sừng bò Croissant (set 6 chiếc)

Bánh sừng bò Croissant (set 6 chiếc)

59.000 

SKU: B9242 Danh mục

Chia sẻ:

Thông tin

Trọng lượng 1800 g
Đóng gói

Túi (6 chiếc)

Bảo quản

Tủ đông (-18 độ C)

Hết hạn

Khoảng 3 tháng kể từ ngày sản xuất

Thành phần

Bột mì, bơ, đường, trứng, men, muối

Nguồn gốc

Việt Nam

Bánh sừng bò Croissant (set 6 chiếc)

Một sản phẩm nghe rất lạ nhưng nhìn lại rất quen đã được lên các kệ hàng của nhà Abby. Với những công thức làm bánh trước thì thật quá khó, phức tạp để tạo ra chiếc bánh ngon mê li. Nhưng khi đến với Abby ” Bánh sừng bò Croissant “ với set gồm 6 chiếc mọi thứ đã được đơn giản hóa một cách lạ thường, việc của bạn chỉ là nướng chúng lên và thưởng thức.

Thiết kế chưa có tên (14).png

Ưu điểm nổi bật của sản phẩm:

– Bánh sừng bò Croissant được làm từ bột mì, bơ, đường và trứng có vị ngọt và béo. Khi thưởng thức sự giòn tan của lớp vỏ và sự mềm mại bên trong sẽ được hòa quyện vào nhau
cach-lam-banh-sung-bo-banh-croissant-ngan-lop-thom-ngon-noi-tieng-cua-phap-202108061216171587.jpg
– Set 6 chiếc bánh là một lựa chọn tuyệt vời cho bữa sáng của một gia đình hoặc nhóm bạn. Bạn có thể dễ dàng chế biến và sau đó ăn một cách ngon miệng 

337663716_159951600316293_751737531075325692_n.jpg

– Bánh sừng bò Croissant có thể được sử dụng trong các bữa ăn sáng, bữa trưa hay khi cần thưởng thức một món ăn vặt ngon miệng. Chúng cũng có thể được chế biến sáng tạo thành nhiều món ngon khác nhau.

Cách sử dụng: 

– Cho bánh ra khay có lót giấy nến để chống dính 

– Ủ bánh ở nhiệt độ phòng (25-30 độ C), tránh gió trong khoảng 3-4 tiếng cho bánh rã đông và nở ra 

– Phết 1 lớp trứng mỏng lên mặt bánh 

– Bật lò trước 10 phút, nhiệt độ khoảng 180 độ C. 

– Cho bánh vào nướng trong khoảng 16-20 phút. Cả nhà dùng nồi chiên không dầu hay lò nướng đều được

– Để nguội bánh khoảng 10 phút trước khi dùng

Bên cạnh đó, nếu các bạn muốn thưởng thức thêm sự độc lạ và bắt trend thì có thể tham khảo thêm sốt phô mai bên mình nhé. Đảm bảo là sẽ đem lại một cảm giác mới mẻ khó tả. Để làm được sốt phô mai các bạn chỉ cần chuẩn bị các nguyên liệu mà lại có sẵn tại Abby

338155834_152209230806260_6437808448360677988_n.jpg


Cream cheese: 100g 

Sữa tươi nguyên kem: 250ml 

Kem whipping: 50ml 

Trứng gà: 2 quả 

Đường kính trắng: 60g 

Muối tinh: 1g 

Tinh bột ngô: 10g 

Phô mai cheddar lát: 2 lát 

Bơ nhạt: 20g

337837637_236403322126466_5410927026937216454_n.jpg

Tham khảo cách làm bánh sừng bò từ combo của Abby tại đây nha


Gọi ngay