Cơ sở | Tình trạng |
---|---|
Kho hàng ship | Còn hàng |
Abby Thủ Đức | Hết hàng |
Abby Nơ Trang Long | Hết hàng |
Abby CMT8 | Hết hàng |
Abby XVNT | Hết hàng |
Abby Nguyễn Oanh | Hết hàng |
Abby Trần Hưng Đạo | Hết hàng |
Abby Âu Cơ | Hết hàng |
Abby Đoàn Văn Bơ | Hết hàng |
Abby Vườn Lài | Hết hàng |
Abby Smart City | Hết hàng |
Abby Đặng Xuân Bảng | Hết hàng |
Abby Nguyễn Sơn | Hết hàng |
Abby Văn Quán | Hết hàng |
Abby Hà Cầu | Hết hàng |
Abby Vũ Trọng Phụng | Hết hàng |
Abby Bùi Xương Trạch | Hết hàng |
Abby Bạch Mai | Hết hàng |
Abby Kim Ngưu | Hết hàng |
Abby Tân Mai | Hết hàng |
Abby Nguyễn Chí Thanh | Hết hàng |
Abby Chùa Bộc | Hết hàng |
Abby Trần Thái Tông | Hết hàng |
Abby Hoàng Quốc Việt | Hết hàng |
Abby Đền Lừ | Hết hàng |
Abby Linh Đàm | Hết hàng |
Abby Lĩnh Nam | Hết hàng |
Abby Nguyễn Đổng Chi | Hết hàng |
Abby Nghi Tàm | Hết hàng |
Abby Ngọc Lâm | Hết hàng |
Abby Sài Đồng | Hết hàng |
Abby Đức Giang | Hết hàng |
Abby Xuân Đỉnh | Hết hàng |
Abby Đội Cấn | Hết hàng |
Nhân sữa dừa handmade 500g - B1988
Kem whipping Westgold 1L - B5916
109.000 ₫
Trọng lượng | 20 g |
---|---|
Bảo quản | Nơi khô ráo và thoáng mát. Vệ sinh sạch sẽ sau mỗi lần sử dụng |
Kích cỡ | Bánh có khối lượng 150g |
Chất liệu | Nhựa cao cấp |
Nguồn gốc | Việt Nam |
Đóng gói | Túi zip |
Một chiếc bánh Trung Thu hoàn hảo không dừng lại ở việc có hương vị thơm ngon mà còn phải đảm bảo phần nhìn hấp dẫn, đẹp mắt. Khuôn nhấn lò xo 150g 1 mặt Mai tứ quý 2023 là loại khuôn hoàn hảo cho mùa Trung Thu này.
Mặt khuôn Mai tứ quý
Phần khuôn nhấn lò xo
– Khuôn lò xo chất lượng cao được thiết kế chắc chắn, các bộ phận được lắp ráp vừa khít và có thể dễ dàng tháo lắp để vệ sinh.
– Khối lượng bánh 150g phổ biến phù hợp với nhu cầu của đa số mọi người
– Thiết kế dạng nén khí cho bánh ra hình đẹp và sắc nét
– Họa tiết mai tứ quý ấn tượng, giúp chiếc bánh của bạn trở nên bắt mắt, độc đáo hơn
Bước 1: Lắp một mặt họa tiết tùy ý vào khuôn sao cho khớp các nấc.
Bước 2: Dùng bột mì áo xung quanh lòng khuôn và mặt khuôn, hoặc có thể dùng dùng dầu ăn để thay thế. Bước này giúp chống dính bánh, để thành phẩm làm ra hoàn hảo và sắc nét.
Bước 3: Cho viên bột bánh vào, đặt úp khuôn và nhấn nhẹ 2 – 3 lần để bánh thành hình, giữ 2-3s sau đó nhẹ nhàng đẩy bánh ra.
Ép bánh 2 lần với trường hợp chưa quen sử dụng hoặc người làm bánh trung thu lần đầu
– Lần thứ nhất ép nhẹ xuống để bánh dàn đều.
– Lần thứ hai mới ép mạnh để tạo hình cho bánh.Lưu ý trong suốt quá trình ép cần giữ chặt khuôn để khuôn không bị xê dịch và bánh tràn ra ngoài.
Xem thêm một số loại khuôn lò xò khác Abby đang bán tại đây.