Khu vực của bạn:
Giao hàng từ:
Menu

Bột khoai lang tím 50g

32.000 

Bảng giá sỉ

Số lượngĐơn giá
≥3 30.000 

Lưu ý: Không áp dụng tích điểm khi mua giá sỉ.

SKU: B9865 Danh mục

Chia sẻ:

Thông tin

Trọng lượng 50 g
Bảo quản

Bảo quản nơi khô ráo, thoáng mát, tránh ánh nắng và nhiệt độ cao.

Thành phần

Khoai lang nguyên chất

Nguồn gốc

Việt Nam

Đóng gói

Dạng túi

Sử dụng

Ngâm 1g bột với 20ml nước nóng, lọc qua rây, rồi đun sôi còn lại 5ml nước cốt màu, trộn nước cốt màu vào hỗn hơn vỏ bánh

Trọng lượng

50g

Bột khoai lang tím 50g

 Khoai lang tím là sản phẩm được sử dụng ngày càng phổ biến và rộng rãi bởi tính ứng dụng của nó. Ngoài việc được sử dụng làm lương thực, khoai lang tím còn được biết đến như là một nguyên liệu tạo màu tự nhiên và an toàn, cho các món ăn thêm màu sắc bắt mắt, hấp dẫn. Abby xin giới thiệu đến cả nhà sản phẩm Bột khoai lang tím 50g.

B9865-1690351086771.jpeg

Ưu điểm sản phẩm:  

 – Được nghiền 100% từ khoai lang tím nguyên chất đảm bảo an toàn thực phẩm.

 – Lên màu tím cho thành phẩm vô cùng đẹp mắt .  

 –  Sản phẩm là màu tự nhiên đậm chất Việt Nam

14-800x450.jpg

 Được nghiền 100% từ củ khoai lang tím 

 –  Đóng gói nhỏ gọn với khối lượng phù hợp vô cùng tiện lợi với nhu cầu dùng ít.   

 – Chỉ cần một lượng bột nhỏ là đã làm bánh hoặc kem lên màu, cho ra món ăn đúng vị…

5c1df1932185e8e28a24045ffebd7954.jpg

Đóng gói nhỏ gọn với khối lượng phù hợp

Công dụng:   

 –  Thường được dùng vừa để tạo hương, vừa tạo màu sắc cho các món bánh, kem, xôi, rau câu,…

che-khoai-lang-tim-suong-sao-thumbnail.jpg

Được dùng vừa để tạo hương, vừa tạo màu sắc  

huong-dan-cach-lam-banh-khoai-lang-tim-bot-bang-ngon-than-sau.jpg

Cách sử dụng:  

 – Ngâm 1g bột với 20ml nước nóng, lọc qua rây, rồi đun sôi còn lại 5ml nước cốt màu, trộn nước cốt màu vào hỗn hơn vỏ bánh

ava-1623056261550396911865-0-0-406-650-crop-1623056264318350301727.webp

Ảnh nguồn: Internet

Xem cách làm bánh rau bao chuẩn công thức cùng Abby!!!

Tham khảo các sản phẩm tương tự khác tại đây nhé.

Gọi ngay