Khu vực của bạn:
Giao hàng từ:
Menu
  • Bột gelatin Việt Nam bloom 250 10g
  • Bột gelatin Việt Nam bloom 250 10g

Bột gelatin Việt Nam bloom 250 10g

4.000 

SKU: B10945 Danh mục

Chia sẻ:

Thông tin

Trọng lượng 100 g
Bảo quản

Nơi khô ráo, thoáng mát

Hết hạn

1 năm kể từ ngày sản xuất

Thành phần

100% từ da trâu, bò

Nguồn gốc

Việt Nam

Đóng gói

1 gói

Sử dụng

Sử dụng làm chất tạo đông cho các loại bánh lạnh như mousse, panna cotta…

Trọng lượng

10g

Bột gelatin Việt Nam bloom 250 10g

Gelatin là loại nguyên liệu được nấu từ da động vật chứa hàm lượng protein cao giúp cho các món ăn, các loại bánh có kết cấu đông dẻo. Gelatin có hai loại phổ biến là bột gelatin và lá gelatin. Bột gelatin được nhiều người lựa chọn để sử dụng nhờ có giá thành hợp lý và dễ sử dụng. Hôm nay Abby xin giới thiệu sản phẩm Bột gelatin Việt Nam bloom 250 10g vô cùng tiện lợi.

B10945-1712562256151.jpeg

Đặc điểm sản phẩm:

– Bột Gelatin không vị, không mùi, có màu hơi vàng nhạt.

– Khác với bột thạch rau câu, bột Gelatin cho thành phẩm đông mềm mượt, tạo cảm giác tan ngay khi vừa đưa vào miệng.

– Vì vậy Gelatin đặc biệt được sử dụng nhiều trong các món tráng miệng như: chè khúc bạch, panna cotta, mousse,… 

upload-32-1686652760751.webp

Công dụng sản phẩm: 

Gelatin được sử dụng nhiều trong chế biến thực phẩm với vai trò là chất tạo đông, kết dính, là nguyên liệu thiết yếu của nhiều món như bánh mousse, panna cotta, làm kẹo dẻo, chè khúc bạch…

583a7200-2b29-4586-91ab-e7999dc9_5a8c6ae67af84b9aa062dcce08f8e6e8.webp

Bột gelatin sử dụng làm panna cotta

upload-95-1686652916216.jpeg

Gelatin sử dụng trong bánh mousse

Hướng dẫn sử dụng:

Ngâm gelatin với nước lạnh theo tỷ lệ 1 gelatin : 5 nước trong 10-15 phút trước khi dùng.

Tham khảo thêm các sản phẩm khác của Abby tại đây nha!

Gọi ngay