Cơ sở | Tình trạng |
---|---|
Kho hàng ship | Còn hàng |
Abby Thủ Đức | Còn hàng |
Abby Nơ Trang Long | Còn hàng |
Abby CMT8 | Còn hàng |
Abby XVNT | Còn hàng |
Abby Nguyễn Oanh | Còn hàng |
Abby Trần Hưng Đạo | Còn hàng |
Abby Âu Cơ | Còn hàng |
Abby Đoàn Văn Bơ | Còn hàng |
Abby Vườn Lài | Còn hàng |
Abby Smart City | Còn hàng |
Abby Đặng Xuân Bảng | Còn hàng |
Abby Nguyễn Sơn | Còn hàng |
Abby Văn Quán | Còn hàng |
Abby Hà Cầu | Còn hàng |
Abby Vũ Trọng Phụng | Còn hàng |
Abby Bùi Xương Trạch | Còn hàng |
Abby Bạch Mai | Còn hàng |
Abby Kim Ngưu | Còn hàng |
Abby Tân Mai | Còn hàng |
Abby Nguyễn Chí Thanh | Còn hàng |
Abby Chùa Bộc | Còn hàng |
Abby Trần Thái Tông | Còn hàng |
Abby Hoàng Quốc Việt | Còn hàng |
Abby Đền Lừ | Còn hàng |
Abby Linh Đàm | Còn hàng |
Abby Lĩnh Nam | Còn hàng |
Abby Nguyễn Đổng Chi | Còn hàng |
Abby Nghi Tàm | Còn hàng |
Abby Ngọc Lâm | Còn hàng |
Abby Sài Đồng | Còn hàng |
Abby Đức Giang | Còn hàng |
Abby Xuân Đỉnh | Còn hàng |
Abby Đội Cấn | Còn hàng |
Bánh gạo Hàn Quốc Mir 500g - B6690
Marshmallow Erko ít ngọt (bản TA) 500g - B8888
4.000 ₫
Trọng lượng | 100 g |
---|---|
Bảo quản | Nơi khô ráo, thoáng mát |
Hết hạn | 1 năm kể từ ngày sản xuất |
Thành phần | 100% từ da trâu, bò |
Nguồn gốc | Việt Nam |
Đóng gói | 1 gói |
Sử dụng | Sử dụng làm chất tạo đông cho các loại bánh lạnh như mousse, panna cotta… |
Trọng lượng | 10g |
Gelatin là loại nguyên liệu được nấu từ da động vật chứa hàm lượng protein cao giúp cho các món ăn, các loại bánh có kết cấu đông dẻo. Gelatin có hai loại phổ biến là bột gelatin và lá gelatin. Bột gelatin được nhiều người lựa chọn để sử dụng nhờ có giá thành hợp lý và dễ sử dụng. Hôm nay Abby xin giới thiệu sản phẩm Bột gelatin Việt Nam bloom 250 10g vô cùng tiện lợi.
– Bột Gelatin không vị, không mùi, có màu hơi vàng nhạt.
– Khác với bột thạch rau câu, bột Gelatin cho thành phẩm đông mềm mượt, tạo cảm giác tan ngay khi vừa đưa vào miệng.
– Vì vậy Gelatin đặc biệt được sử dụng nhiều trong các món tráng miệng như: chè khúc bạch, panna cotta, mousse,…
Gelatin được sử dụng nhiều trong chế biến thực phẩm với vai trò là chất tạo đông, kết dính, là nguyên liệu thiết yếu của nhiều món như bánh mousse, panna cotta, làm kẹo dẻo, chè khúc bạch…
Bột gelatin sử dụng làm panna cotta
Gelatin sử dụng trong bánh mousse
Hướng dẫn sử dụng:
Ngâm gelatin với nước lạnh theo tỷ lệ 1 gelatin : 5 nước trong 10-15 phút trước khi dùng.
Tham khảo thêm các sản phẩm khác của Abby tại đây nha!
Bảng giá sỉ
Số lượng | Đơn giá |
---|---|
≥3 | 18.000 ₫ |
≥10 | 16.000 ₫ |
Lưu ý: Không áp dụng tích điểm khi mua giá sỉ.
Bảng giá sỉ
Số lượng | Đơn giá |
---|---|
≥3 | 7.900.000 ₫ |
Lưu ý: Không áp dụng tích điểm khi mua giá sỉ.