Cơ sở | Tình trạng |
---|---|
Kho hàng ship | Còn hàng |
Abby Thủ Đức | Chỉ còn 1 sản phẩm |
Abby Nơ Trang Long | Chỉ còn 1 sản phẩm |
Abby CMT8 | Chỉ còn 1 sản phẩm |
Abby XVNT | Chỉ còn 1 sản phẩm |
Abby Nguyễn Oanh | Chỉ còn 1 sản phẩm |
Abby Trần Hưng Đạo | Chỉ còn 2 sản phẩm |
Abby Âu Cơ | Chỉ còn 1 sản phẩm |
Abby Đoàn Văn Bơ | Hết hàng |
Abby Vườn Lài | Chỉ còn 1 sản phẩm |
Abby Smart City | Chỉ còn 2 sản phẩm |
Abby Đặng Xuân Bảng | Chỉ còn 1 sản phẩm |
Abby Nguyễn Sơn | Còn hàng |
Abby Văn Quán | Còn hàng |
Abby Hà Cầu | Chỉ còn 1 sản phẩm |
Abby Vũ Trọng Phụng | Còn hàng |
Abby Bùi Xương Trạch | Chỉ còn 1 sản phẩm |
Abby Bạch Mai | Chỉ còn 2 sản phẩm |
Abby Kim Ngưu | Chỉ còn 3 sản phẩm |
Abby Tân Mai | Chỉ còn 2 sản phẩm |
Abby Nguyễn Chí Thanh | Còn hàng |
Abby Chùa Bộc | Chỉ còn 1 sản phẩm |
Abby Trần Thái Tông | Chỉ còn 1 sản phẩm |
Abby Hoàng Quốc Việt | Chỉ còn 2 sản phẩm |
Abby Đền Lừ | Hết hàng |
Abby Linh Đàm | Còn hàng |
Abby Lĩnh Nam | Chỉ còn 2 sản phẩm |
Abby Nguyễn Đổng Chi | Còn hàng |
Abby Nghi Tàm | Chỉ còn 2 sản phẩm |
Abby Ngọc Lâm | Chỉ còn 2 sản phẩm |
Abby Sài Đồng | Còn hàng |
Abby Đức Giang | Chỉ còn 2 sản phẩm |
Abby Xuân Đỉnh | Chỉ còn 1 sản phẩm |
Abby Đội Cấn | Chỉ còn 2 sản phẩm |
Cream cheese Australia 250g - B1584
349.000 ₫
Bảng giá sỉ
Số lượng | Đơn giá |
---|---|
≥10 | 330.000 ₫ |
Lưu ý: Không áp dụng tích điểm khi mua giá sỉ.
Trọng lượng | 1000 g |
---|---|
Nguồn gốc | Đức |
Đóng gói | Gói |
Sử dụng | Dùng làm nguyên liệu trong chế biến thực phẩm và làm bánh, kẹo,… |
Trọng lượng | 1kg |
Bảo quản | Bảo quản ở nơi khô ráo, thoáng mát, tránh ánh nắng trực tiếp |
Thành phần | 100% gelatin |
Bột gelatin Đức bloom 150 100g
Gelatin là loại nguyên liệu được nấu từ xương và da động vật chứa hàm lượng protein cao giúp cho các món ăn, các loại bánh có kết cấu đông dẻo.
Gelatin có hai loại là bột gelatin và lá gelatin. Công dụngcủa hai loại này là như nhau. Bột gelatin được nhiều người lựa chọn để sử dụng nhờ có giá thành rẻ hơn và dễ dàng hòa trực tiếp với các nguyên liệu.
Bột Gelatin không vị, không mùi, có màu hơi vàng nhạt
Khác với bột thạch rau câu, bột Gelatin cho thành phẩm đông mềm mượt, tạo cảm giác tan ngay khi vừa đưa vào miệng. Chính vì vậy Gelatin đặc biệt được sử dụng nhiều trong các món tráng miệng như: chè khúc bạch, panna cotta, mousse,…
Chè khúc bạch- Nguồn: Kokotaru
Cách sử dụng:
Bạn nên sử dụng theo tỷ lệ tối thiểu 6g bột Gelatin cho 250ml chất lỏng. Đặc biệt, với những món có độ chua (với thành phần nguyên liệu có chanh leo, chanh…) thì nên tăng liều lượng Gelatin hơn một chút để tăng khả năng làm đông thành phẩm.
– Bước 1: hòa bột Gelatin với nước lạnh (1 phần nguyên liệu lỏng)
– Bước 2: Chưng cách thủy hoặc quay trong lò vi sóng trong vài giây để gelatin tan chảy,Chú ý không được để cho hỗn hợp sôi
– Bước 3: Trộn đều phần ở bước 2 vào cùng các nguyên liệu khác và khuấy đều, cho thành phẩm vào ngăn mát tủ lạnh
Bảo quản: Sau khi mở túi, bạn nên sử dụng trong vòng 48h để đảm bảo chất lượng của sảnphẩm.
Bảng giá sỉ
Số lượng | Đơn giá |
---|---|
≥12 | 7.000 ₫ |
≥60 | 6.500 ₫ |
Lưu ý: Không áp dụng tích điểm khi mua giá sỉ.