Cơ sở | Tình trạng |
---|---|
Kho hàng ship | Hết hàng |
Abby Thủ Đức | Hết hàng |
Abby Nơ Trang Long | Hết hàng |
Abby CMT8 | Hết hàng |
Abby XVNT | Hết hàng |
Abby Nguyễn Oanh | Hết hàng |
Abby Trần Hưng Đạo | Hết hàng |
Abby Âu Cơ | Hết hàng |
Abby Đoàn Văn Bơ | Hết hàng |
Abby Vườn Lài | Hết hàng |
Abby Smart City | Hết hàng |
Abby Đặng Xuân Bảng | Hết hàng |
Abby Nguyễn Sơn | Hết hàng |
Abby Văn Quán | Hết hàng |
Abby Hà Cầu | Hết hàng |
Abby Vũ Trọng Phụng | Hết hàng |
Abby Bùi Xương Trạch | Hết hàng |
Abby Bạch Mai | Hết hàng |
Abby Kim Ngưu | Hết hàng |
Abby Tân Mai | Hết hàng |
Abby Nguyễn Chí Thanh | Hết hàng |
Abby Chùa Bộc | Hết hàng |
Abby Trần Thái Tông | Hết hàng |
Abby Hoàng Quốc Việt | Hết hàng |
Abby Đền Lừ | Hết hàng |
Abby Linh Đàm | Hết hàng |
Abby Lĩnh Nam | Hết hàng |
Abby Nguyễn Đổng Chi | Hết hàng |
Abby Nghi Tàm | Hết hàng |
Abby Ngọc Lâm | Hết hàng |
Abby Sài Đồng | Hết hàng |
Abby Đức Giang | Hết hàng |
Abby Xuân Đỉnh | Hết hàng |
Abby Đội Cấn | Hết hàng |
Spatula đúc 28cm (size to) - B0117
Bột sữa nguyên kem New Zealand bao 25kg - B3043
139.000 ₫
Trọng lượng | 1300 g |
---|---|
Bảo quản | Nơi khô ráo, thoáng mát, sạch sẽ |
Thành phần | Bột bánh dẻo Xuân Đỉnh đặc biệt, Nước đường bánh dẻo, Tinh hoa bưởi |
Nguồn gốc | Việt Nam |
Sử dụng | Làm vỏ bánh dẻo trung thu 4 màu |
Mùa trung thu năm nay, hãy tự tay vào bếp chuẩn bị những chiếc bánh dẻo truyền thống thơm ngon và an toàn cho gia đình với Combo vỏ bánh dẻo từ Abby các bạn nhé
ĐẶC ĐIỂM NỔI BẬT
Combo vỏ bánh dẻo là “siêu phẩm” đặc biệt được abby tuyển chọn dành riêng cho mùa trung thu 2024 này. Tất cả các sản phẩm trong combo đều là những nguyên liệu cơ bản, rất dễ sử dụng và cho ra những chiếc vỏ bánh dẻo trung thu truyền thống bất bại.
Combo bao gồm: Bột bánh dẻo Xuân Đỉnh đặc biệt 500g, Nước đường bánh dẻo 550g và Tinh hoa bưởi 100ml, làm được khoảng 18 chiếc vỏ bánh dẻo cho bánh 150g theo tỉ lệ 100g vỏ:50g nhân.
Sản phẩm được bán với giá cực ưu đãi, giúp bạn tiết kiệm chi phí được hơn so với mua lẻ từng loại nguyên liệu có trọng lượng tương đương ở ngoài.
CÔNG THỨC LÀM BÁNH DẺO TRUNG THU TRUYỀN THỐNG TỪ COMBO VỎ BÁNH DẺO
Nguyên liệu cho 1 chiếc bánh dẻo truyền thống gồm:
– Nước đường: 68g
– Dầu thực vật: 2g (giúp bánh mềm)
– Bột bánh dẻo: 30g (đây là loại bột nếp đã rang chín, đóng bánh xong là ăn luôn)
– Tinh dầu hoa bưởi: 4 giọt (bỏ nguyên liệu này thì bánh dẻo sẽ thành cục bột nếp bọc đậu xanh mất!)
– Nhân bánh dẻo: 50g (các bạn có thể chọn loại nhân tùy thích nha )
– Bột gạo men đỏ
– Bột trà xanh
– Bột dành dành
CÁCH LÀM VỎ BÁNH DẺO
Bước 1: Thêm các nguyên liệu và bát và trộn đều. Lưu ý cho bột vào sau cùng và rây bột từng chút một vào hỗn hợp.
Bước 2: Trộn đến khi hòa quyện. Bột sánh đặc thế này thì dừng lại luôn.
Bước 3: Cho bột ra tấm silicon hoặc chỗ nào đó chống dính để nhào.
Bước 4: Nhào mạnh tay. Miết dài ra. Rồi kéo lại. Giống như làm bánh mì.
Bước 5: Lặp lại khoảng 10 lần.
Bước 6: Thấy bột mịn, hết các cục vón, là bột đạt!
Bước 7: Cán mỏng bột. Rồi cho viên nhân đã nặn từ trước vào giữa.
Bước 8: Bọc nhân lại.
Bước 9: Chống dính cục bột tròn vo bằng bột dẻo. Bề mặt hơi phấn phấn là chuẩn.
Bước 10: Cho vào khuôn lò xo (cũng đã được chống dính) rồi đóng bánh. Ấn mạnh, giữu bánh trong khuôn tầm 5s-10s để bột đứng hình
Tham khảo thêm nhiều sản phẩm Trung thu khác nhà Abby tại đây nha!