Khu vực của bạn:
Giao hàng từ:
Menu

Khuôn nhấn nhôm hình tuần lộc

8.000 

SKU: B8609 Danh mục , Tag:

Chia sẻ:

Thông tin

Trọng lượng 100 g
Chất liệu

Nhôm cao cấp/nhôm đúc

Đóng gói

1 chiếc

Sử dụng

Dùng để tạo hình bánh quy

Trọng lượng

9g

Bảo quản

Nơi khô ráo, thoáng mát, sạch sẽ. Rửa sạch và lau khô sau sử dụng.

KHUÔN NHẤN NHÔM HÌNH TUẦN LỘC 

Nhắc đến Giáng sinh là nhắc đến những chiếc bánh quy đáng yêu với đa dạng hình dáng như ông già Noel, cây thông, người tuyết và những món quà. Để tạo ra những chiếc bánh xinh xắn ấy, Abby mang tới cho mọi người một giải pháp vô cùng hữu hiệu: Khuôn nhấn nhôm hình tuần lộc – Tạo hình bánh quy chỉ trong một nốt nhạc! 

B8609 - Khuôn nhấn nhôm hình tuần lộc final.png

Ưu điểm của sản phẩm:   

– Được sản xuất trên dây truyền hiện đại với chất liệu nhôm đúc cao cấp chống biến dạng, chịu được nhiệt   

– Hình tuần lộc sắc nét, không chi tiết thừa

– Viền khuôn cực mỏng giúp tạo nên những nét cắt dứt khoát, không sợ vỡ nát, vụn bánh  

– Giá thành rẻ, tái sử dụng được nhiều lần

IMG_0218.jpg

Công dụng của sản phẩm:  

Dùng tạo hình bánh quy hình ngôi nhà xinh xắn để dành tặng cho bạn bè và những người thân yêu trong dịp Giáng Sinh. 

e5da9cc7784e2a63337de5c6b7c94c78.jpg

Bánh quy gừng là một trong những món bánh quy vô cùng phổ biến của dịp Giáng Sinh. Những chiếc bánh quy gừng thường được tạo hình tuần lộc , bao tay, đôi tất và được trang trí bằng một lớp đường icing trắng. 

Công thức làm bánh quy gừng: 

Nguyên liệu làm bánh quy gừng: 

–  225 g bột mì

–  85 g bơ nhạt

–  60 g đường nâu 

– 1 thìa cà phê bột gừng 

– 1 thìa cà phê bột quế 

– 1/4 thìa cà phê muối nở

– 1/2 thìa cà phê bột nở 

– 1/4 thìa cà phê muối 

– 30 g trứng đánh tan 

– 80 g rỉ mật hoặc mật ong 

– 1 chút vỏ cam bào hoặc tinh dầu hương cam

Nguyên liệu đường trang trí:

– 20 g lòng trắng

– 85 g đường bột

– 1/2 thìa cà phê nước cốt chanhMàu thực phẩm tùy ý

cach-lam-banh-quy-gung-22629img_61b7026d39cb5.avif

Hướng dẫn làm bánh: 

Bước 1: Chuẩn bị nguyên liệu

– Rây các nguyên liệu khô trừ đường vào âu rồi dùng phới lồng trộn đều

– Để bơ mềm và trứng ở nhiệt độ phòng

Bước 2: Trộn bột

– Cho đường và bơ vào một âu khác.

– Bật máy đánh trứng ở tốc độ vừa, đánh bơ và đường cho đến khi bơ mềm nhuyễn và đường tan hết.

– Cho mật ong, trứng đánh tan, vỏ cam hoặc tinh dầu vào âu và đánh tiếp ở mức vừa cho đến khi hòa quyện.

– Chia bột làm 2 phần, cho từng phần vào hỗn hợp trộn đều rồi mới cho tiếp lần 2.

– Dùng tay nhào trộn đến khi không còn bột khô.

– Dùng màng bọc thực phẩm bọc kín bột và để tủ lạnh trong 2 – 3 tiếng.

Bước 3: Tạo hình

– Trải một tấm giấy nến ở dưới, cho khối bột lên trên rồi lại để thêm một miếng giấy nến nữa ở trên bột.

– Dùng cây cán bột cán đến khi được miếng bột dẹt dày khoảng 0,4 – 0,5 cm.

– Dùng khuôn cắt bánh quy cắt bột thành từng miếng nhỏ rồi nhẹ nhàng đặt bột lên khay nướng.

Bước 4: Nướng bánh

– Làm nóng lò trong 10 – 15 phút ở 170°C

– Cho bánh vào nướng trong khoảng 10 – 12 phút.

– Bánh chín lấy ra và xếp trên rack, để nguội.

Bước 5: Làm phần đường trang trí

 – Cho nước cốt chanh vào lòng trắng vào âu đừng bột.

– Dùng máy đánh trứng/ phới lồng đánh nhẹ cho tan rồi đánh bông nhẹ.

– Chia đường trang trí bánh thành nhiều phần rồi thêm màu thực phẩm vào và trộn đều.

– Cho đường trang trí vào các túi bắt kem.

Bước 6: Hoàn thành

– Trang trí đường lên bánh theo ý thích.

JoJo-s-Ginger-Cookies_EXPS_HCCBZ18_124634_C06_22_2b-13.jpg

Mọi người tham khảo thêm khuôn làm bánh nhà Abby tại đây ! 

Gọi ngay