Cơ sở | Tình trạng |
---|---|
Kho hàng ship | Còn hàng |
Abby Thủ Đức | Chỉ còn 3 sản phẩm |
Abby Nơ Trang Long | Chỉ còn 2 sản phẩm |
Abby CMT8 | Chỉ còn 1 sản phẩm |
Abby XVNT | Chỉ còn 2 sản phẩm |
Abby Nguyễn Oanh | Chỉ còn 1 sản phẩm |
Abby Trần Hưng Đạo | Chỉ còn 3 sản phẩm |
Abby Âu Cơ | Chỉ còn 2 sản phẩm |
Abby Đoàn Văn Bơ | Chỉ còn 2 sản phẩm |
Abby Vườn Lài | Chỉ còn 2 sản phẩm |
Abby Smart City | Chỉ còn 1 sản phẩm |
Abby Đặng Xuân Bảng | Còn hàng |
Abby Nguyễn Sơn | Chỉ còn 2 sản phẩm |
Abby Văn Quán | Hết hàng |
Abby Hà Cầu | Chỉ còn 2 sản phẩm |
Abby Vũ Trọng Phụng | Chỉ còn 3 sản phẩm |
Abby Bùi Xương Trạch | Chỉ còn 1 sản phẩm |
Abby Bạch Mai | Chỉ còn 2 sản phẩm |
Abby Kim Ngưu | Chỉ còn 2 sản phẩm |
Abby Tân Mai | Chỉ còn 2 sản phẩm |
Abby Nguyễn Chí Thanh | Hết hàng |
Abby Chùa Bộc | Chỉ còn 1 sản phẩm |
Abby Trần Thái Tông | Chỉ còn 2 sản phẩm |
Abby Hoàng Quốc Việt | Chỉ còn 1 sản phẩm |
Abby Đền Lừ | Chỉ còn 1 sản phẩm |
Abby Linh Đàm | Chỉ còn 3 sản phẩm |
Abby Lĩnh Nam | Chỉ còn 2 sản phẩm |
Abby Nguyễn Đổng Chi | Hết hàng |
Abby Nghi Tàm | Chỉ còn 3 sản phẩm |
Abby Ngọc Lâm | Chỉ còn 2 sản phẩm |
Abby Sài Đồng | Chỉ còn 2 sản phẩm |
Abby Đức Giang | Chỉ còn 2 sản phẩm |
Abby Xuân Đỉnh | Chỉ còn 2 sản phẩm |
Abby Đội Cấn | Chỉ còn 1 sản phẩm |
Kem whipping Westgold 1L - B5916
8.000 ₫
Trọng lượng | 100 g |
---|---|
Chất liệu | Nhôm cao cấp/nhôm đúc |
Đóng gói | 1 chiếc |
Sử dụng | Dùng để tạo hình bánh quy |
Trọng lượng | 9g |
Bảo quản | Nơi khô ráo, thoáng mát, sạch sẽ. Rửa sạch và lau khô sau sử dụng. |
Nhắc đến Giáng sinh là nhắc đến những chiếc bánh quy đáng yêu với đa dạng hình dáng như ông già Noel, cây thông, người tuyết và những món quà. Để tạo ra những chiếc bánh xinh xắn ấy, Abby mang tới cho mọi người một giải pháp vô cùng hữu hiệu: Khuôn nhấn nhôm hình tuần lộc – Tạo hình bánh quy chỉ trong một nốt nhạc!
– Được sản xuất trên dây truyền hiện đại với chất liệu nhôm đúc cao cấp chống biến dạng, chịu được nhiệt
– Hình tuần lộc sắc nét, không chi tiết thừa
– Viền khuôn cực mỏng giúp tạo nên những nét cắt dứt khoát, không sợ vỡ nát, vụn bánh
– Giá thành rẻ, tái sử dụng được nhiều lần
Dùng tạo hình bánh quy hình ngôi nhà xinh xắn để dành tặng cho bạn bè và những người thân yêu trong dịp Giáng Sinh.
Bánh quy gừng là một trong những món bánh quy vô cùng phổ biến của dịp Giáng Sinh. Những chiếc bánh quy gừng thường được tạo hình tuần lộc , bao tay, đôi tất và được trang trí bằng một lớp đường icing trắng.
Công thức làm bánh quy gừng:
Nguyên liệu làm bánh quy gừng:
– 225 g bột mì
– 85 g bơ nhạt
– 60 g đường nâu
– 1 thìa cà phê bột gừng
– 1 thìa cà phê bột quế
– 1/4 thìa cà phê muối nở
– 1/2 thìa cà phê bột nở
– 1/4 thìa cà phê muối
– 30 g trứng đánh tan
– 80 g rỉ mật hoặc mật ong
– 1 chút vỏ cam bào hoặc tinh dầu hương cam
Nguyên liệu đường trang trí:
– 20 g lòng trắng
– 85 g đường bột
– 1/2 thìa cà phê nước cốt chanhMàu thực phẩm tùy ý
Hướng dẫn làm bánh:
Bước 1: Chuẩn bị nguyên liệu
– Rây các nguyên liệu khô trừ đường vào âu rồi dùng phới lồng trộn đều
– Để bơ mềm và trứng ở nhiệt độ phòng
Bước 2: Trộn bột
– Cho đường và bơ vào một âu khác.
– Bật máy đánh trứng ở tốc độ vừa, đánh bơ và đường cho đến khi bơ mềm nhuyễn và đường tan hết.
– Cho mật ong, trứng đánh tan, vỏ cam hoặc tinh dầu vào âu và đánh tiếp ở mức vừa cho đến khi hòa quyện.
– Chia bột làm 2 phần, cho từng phần vào hỗn hợp trộn đều rồi mới cho tiếp lần 2.
– Dùng tay nhào trộn đến khi không còn bột khô.
– Dùng màng bọc thực phẩm bọc kín bột và để tủ lạnh trong 2 – 3 tiếng.
Bước 3: Tạo hình
– Trải một tấm giấy nến ở dưới, cho khối bột lên trên rồi lại để thêm một miếng giấy nến nữa ở trên bột.
– Dùng cây cán bột cán đến khi được miếng bột dẹt dày khoảng 0,4 – 0,5 cm.
– Dùng khuôn cắt bánh quy cắt bột thành từng miếng nhỏ rồi nhẹ nhàng đặt bột lên khay nướng.
Bước 4: Nướng bánh
– Làm nóng lò trong 10 – 15 phút ở 170°C
– Cho bánh vào nướng trong khoảng 10 – 12 phút.
– Bánh chín lấy ra và xếp trên rack, để nguội.
Bước 5: Làm phần đường trang trí
– Cho nước cốt chanh vào lòng trắng vào âu đừng bột.
– Dùng máy đánh trứng/ phới lồng đánh nhẹ cho tan rồi đánh bông nhẹ.
– Chia đường trang trí bánh thành nhiều phần rồi thêm màu thực phẩm vào và trộn đều.
– Cho đường trang trí vào các túi bắt kem.
Bước 6: Hoàn thành
– Trang trí đường lên bánh theo ý thích.
Mọi người tham khảo thêm khuôn làm bánh nhà Abby tại đây !
Bảng giá sỉ
Số lượng | Đơn giá |
---|---|
≥3 | 6.500 ₫ |
≥10 | 6.000 ₫ |
Lưu ý: Không áp dụng tích điểm khi mua giá sỉ.
Bảng giá sỉ
Số lượng | Đơn giá |
---|---|
≥3 | 6.500 ₫ |
≥10 | 6.000 ₫ |
Lưu ý: Không áp dụng tích điểm khi mua giá sỉ.