Cơ sở | Tình trạng |
---|---|
Kho hàng ship | Còn hàng |
Abby Thủ Đức | Còn hàng |
Abby Nơ Trang Long | Hết hàng |
Abby CMT8 | Còn hàng |
Abby XVNT | Còn hàng |
Abby Nguyễn Oanh | Còn hàng |
Abby Trần Hưng Đạo | Còn hàng |
Abby Âu Cơ | Còn hàng |
Abby Đoàn Văn Bơ | Còn hàng |
Abby Vườn Lài | Chỉ còn 2 sản phẩm |
Abby Smart City | Còn hàng |
Abby Đặng Xuân Bảng | Chỉ còn 3 sản phẩm |
Abby Nguyễn Sơn | Còn hàng |
Abby Văn Quán | Hết hàng |
Abby Hà Cầu | Chỉ còn 3 sản phẩm |
Abby Vũ Trọng Phụng | Còn hàng |
Abby Bùi Xương Trạch | Còn hàng |
Abby Bạch Mai | Chỉ còn 2 sản phẩm |
Abby Kim Ngưu | Chỉ còn 1 sản phẩm |
Abby Tân Mai | Chỉ còn 3 sản phẩm |
Abby Nguyễn Chí Thanh | Còn hàng |
Abby Chùa Bộc | Còn hàng |
Abby Trần Thái Tông | Còn hàng |
Abby Hoàng Quốc Việt | Còn hàng |
Abby Đền Lừ | Chỉ còn 2 sản phẩm |
Abby Linh Đàm | Còn hàng |
Abby Lĩnh Nam | Còn hàng |
Abby Nguyễn Đổng Chi | Còn hàng |
Abby Nghi Tàm | Còn hàng |
Abby Ngọc Lâm | Còn hàng |
Abby Sài Đồng | Còn hàng |
Abby Đức Giang | Còn hàng |
Abby Xuân Đỉnh | Còn hàng |
Abby Đội Cấn | Còn hàng |
26.000 ₫
Bảng giá sỉ
Số lượng | Đơn giá |
---|---|
≥3 | 25.000 ₫ |
≥10 | 24.000 ₫ |
Lưu ý: Không áp dụng tích điểm khi mua giá sỉ.
Trọng lượng | 1000 g |
---|---|
Nguồn gốc | Việt Nam |
Thành phần | Lúa mì, phụ gia: Ascorbic acid (E300) và Enzyme. Vi chất dinh dưỡng: Fe (27.8 mg/kg – 51.6 mg/kg) và Kẽm (70.9 mg/kg – 131.7 mg/kg) |
Đóng gói | Túi |
Sử dụng | Dùng để làm các loại bánh như bánh mì, bánh bông lan, bánh ngọt, bánh rán, bánh bao, quẩy, mì sợi… và chế biến các món ăn như gà tẩm bột, tôm tẩm bột, cá tẩm bột… |
Trọng lượng | 1kg |
Bảo quản | Nơi khô ráo, thoáng mát, tránh xa nơi có độ ẩm cao và ánh nắng trực tiếp |
BỘT MÌ SỐ 13 HIỆU CÁI CÂN 1KG
Trong các nguyên liệu cơ bản để làm bánh đó chính là bột mì, mỗi loại bánh khác nhau sẽ được sử dụng loại bột phù hợp. Bột mì số 13 hàm lượng protein của loại bột này khá cao ở khoảng từ 11.5% đến 12.5%. Nhờ vào lượng protein này mà sợi gluten được sinh ra càng nhiều, vì vậy chúng rất thích hợp làm những loại bánh dai và có kết cấu chắc như bánh mì, bánh hoa cúc, mì sợi, đế bánh pizza… Tỉ lệ hút nước rất cao, từ 65 đến 67%.
ĐẶC ĐIỂM NỔI BẬT CỦA SẢN PHẨM
– Sản phẩm được làm từ nguồn nguyên liệu là bột mỳ Cái Cân luôn cho tiêu chuẩn giá trị cao
– Bột được sử dụng để làm các loại bánh mì, bánh hoa cúc, đế bánh pizza, sợi mì..
– Đây là loại bột mỳ thuộc dòng cao cấp được sản xuất tại Việt Nam do Công ty TNHH Sản xuất Bột mỳ Vimaflour đảm bảo an toàn và chất lượng
– Sản phẩm được nhiều người lựa chọn tốt cả về mặt chất lượng và giá cả phù hợp.
Cùng Abby tham khảo cách làm bánh mì hoa cúc chocolate dưới đây nhé.
Ngoài ra, bạn tham khảo các loại bột mì khác tại đây nhé.