Khu vực của bạn:
Giao hàng từ:
Menu

Mì Ý Spaghetti số 8 sợi tròn Divella 500g

45.000 

Bảng giá sỉ

Số lượngĐơn giá
≥3 42.000 
≥10 40.000 

Lưu ý: Không áp dụng tích điểm khi mua giá sỉ.

SKU: B1687 Danh mục ,

Chia sẻ:

Thông tin

Trọng lượng 500 g
Thành phần

Bột lúa mì cứng

Bảo quản

Nơi khô, mát, tránh nắng

Nguồn gốc

Ý

Sử dụng

Luộc mì trong nước đang sôi từ 7 – 8 phút, cho thêm dầu và muối để mì không bị dính, để ráo nước sau đó chế biến các món theo khẩu vị

Trọng lượng

500g

Mì Ý Spaghetti số 8 Divella 500g

Đến từ đất nước Italia xinh đẹp, nơi món mì Spaghetti huyền thoại ra đời, Mì Ý Spaghetti Divella số 8 – 500g mang đến cho bạn đầy đủ vị thơm, dai hấp dẫn của món mì Ý chính gốc.  

7609-3_parma.jpg

Đặc điểm nổi bật của sản phẩm 

 – Được sản xuất trên quy trình công nghệ hiện đại, khép kín của thương hiệu mì sợi nổi tiếng – Divella, mì Ý Spaghetti Divella số 8 cam kết đảm bảo vệ sinh an toàn thực phẩm tuyệt đối cho mọi khách hàng.

– Với thành phần 100% bột lúa mì nguyên chất, giúp sợi mì có độ dai ngon hoàn hảo, đảm bảo giữ được hương vị thơm ngon tự nhiên cho món mì.chuẩn vị Ý, giúp cho các món ăn của bạn thêm phần thơm ngon hấp dẫn, hệt như đi ăn tại những nhà hàng đắt tiền.

– Thơm ngon, chuẩn vị Ý, giúp cho các món ăn của bạn thêm phần thơm ngon hấp dẫn, hệt như đi ăn tại những nhà hàng đắt tiền.

– Dạng mỳ khô, có thể dùng xào, nấu và kết hợp với nhiều loại nước sốt khác nhau tùy sở thích.

– Dễ chế biến và bảo quản.

         spaghetti-with-meatballs-and-spicy-sauce-127419-2.jpg

              Mì Ý Spaghetti số 8 Divella 500g là nguyên liệu không thể thiếu cho món mì Ý chuẩn hương vị Ý

         Spaghetti_15816-1030x684.jpg 

Cách chế biến mì Ý Divella Spaghetti Số 8 

Bước 1: Luộc mì 

– Bạn đong nước theo tỉ lệ: cứ 100 g mì thì dùng 1L nước. Đun nước cho đến khi sôi, bạn tiến hành bỏ muối vào theo tỉ lệ: cứ 1L nước thì tương ứng 5g muối. Muối tan, bật lửa to để nước sôi bùng lên rồi thả mì vào. 

– Khi nào sợi mì cắn hơi dẻo, không bị sượng là đã chín tới. Bạn vớt ra để ráo. 

Bước 2: Chế biến nước sốt 

– Tùy theo khẩu vị của gia đình, các bạn có thể pha chế các loại sốt mì Ý quen thuộc như: sốt bò băm, sốt kem, sốt hải sản,… trộn lên với Mì Ý Divella Spaghetti Số 8 đã luộc ở trên là đã hoàn thành món mì Ý ngon đúng chuẩn rồi đó ạ.

Một số lưu ý khi chế biến mì Ý 

– Sau khi mì để ráo nước, bạn có thể trộn mì với một ít dầu ô liu hoặc ủ mì với một chút bơ, sợi mì sẽ ráo hơn, thơm hơn. 

– Nếu không may luộc mì quá kĩ, bạn có thể dội mì qua nước lạnh, sợi mì sẽ cứng hơn. 

– Ngoài ra, Mì Ý Divella Spaghetti Số 8 – 500g có độ nở khá lớn nên cần định lượng kĩ lượng cần nấu tùy theo sức ăn của mỗi người để bị thừa, bỏ phí. Kinh nghiệm đối với châu Á, mỗi người có thể tiêu thụ được khoảng 80g mì/bữa trong khi với người Châu Âu – Mỹ con số này vào khoảng 120g. Đây là khối lượng mì khô, bạn có thể cân trước khi nấu. 

– Với trẻ nhỏ, nên đun sợi mì kĩ hơn bình thường để mì mềm hơn, dễ ăn hơn với trẻ.

Cùng Abby học cách làm mỳ ý sốt bò băm đơn giản – Spaghetti chuẩn vị Ý qua video sau các bạn nhé

Mời các bạn tham khảo nguyên liệu chế biến các món Âu khác nhà Abby hiện có sẵn tại đây.

Gọi ngay