Khu vực của bạn:
Giao hàng từ:
Menu

Bột báng 200g

9.000 

SKU: B1808 Danh mục Tag:

Chia sẻ:

Thông tin

Trọng lượng 200 g
Thành phần

Bột báng

Bảo quản

Nơi khô , mát , tránh nắng

Nguồn gốc

Việt Nam

Sử dụng

Luộc chín bằng nước sôi, sau đó vớt ra, rửa qua nước lạnh, để ráo và trộn với một ít đường

Trọng lượng

200g

Bột báng 200g

Nói đến bột báng chắc hẳn ai cũng biết, đây là loại trân châu truyền thông thường được dùng để nấu chè.

banh-bot-bang.jpg

Chè bột báng đậu xanh bạn biết chưa

Bột báng được làm hoàn toàn từ củ khoai mì sản xuất ở Việt Nam, an toàn cho bạn sử dụng. Bột báng có sẵn hình dạng là những viên trân châu nhỏ, bạn về chỉ việc luộc lên là được, vô cùng tiện lợi với những bạn không có nhiều thời gian. Bột ăn mềm mềm dai dai, những viên trân châu nhỏ kết dính với nhau ăn đã miệng.

Bạn có nấu được nhiều món chè khác nhau với bột báng: chè chuối bột báng cốt dừa, chè đậu xanh bột báng nước cốt dừa, chè bột báng lá dứa…

10259895_10201753806544741_4381298404025_2is1i8masqotg.jpg

Chè trôi nước bột báng

cach-nau-che-chuoi-ngon-nhat-khong-the-choi-tu.jpg

Chè chuối bột báng

Cách nấu bột báng tương tự cách nấu trân châu đen:

Capture.PNG

– Đun nước tới khi sôi hoàn toàn. 

– Cho bột báng vào đun trong 30 phút. Thỉnh thoảng đảo đều để tránh dính nồi. 

– Tắt bếp, đậy nắp trong 20 phút.

Cách làm bánh bột báng thơm ngon tại nhà.

Bạn có thể xem thêm các loại trân châu khác tại đây!

Gọi ngay