Khu vực của bạn:
Giao hàng từ:
Menu
  • Nhân mè đen handmade 1kg
  • Nhân mè đen handmade 1kg

Nhân mè đen handmade 1kg

79.000 

Chia sẻ:

Thông tin

Trọng lượng 1000 g
Bảo quản

Tủ mát (5-10 độ C) hoặc tủ đông dưới 0 độ C

Thành phần

Đậu xanh, mè đen, bột bánh dẻo, mạch nha, đường kính, dầu ăn

Nguồn gốc

Việt Nam

Sử dụng

Làm nhân bánh nướng, bánh dẻo trung thu theo tỉ lệ phù hợp.

Trọng lượng

1 kg

Hết hạn

20 ngày bảo quản tủ mát và 3 tháng trong tủ đông

Nhân sên thủ công mè đen

Mè đen (hạt vừng) là một loại thực phẩm rất quen thuộc trong món ăn của người Việt Nam. Mè đen có vị thơm, bùi rát đặc trưng. 

vung-den-gup-da-dep-toc-lau-bac.jpg

Để phục vụ cho mùa Trung thu năm nay Abby cho ra mắt sản phẩm Nhân mè đen handmade. 

B2020-1597403506196.jpeg

Đặc điểm của nhân handmade: 

– Nhân handmade là nhân thủ công được chế biến, sản xuất từ các nguyên liệu tự nhiên, không hương liệu công nghiệp, không màu thực phẩm, không chất bảo quản.

1-7851-1565315967.jpg

– Công bố VSATTP: 1623/2017/YTHN-XNCB 

– Khối lượng 1kg phù hợp làm tại gia đình.

21272524756_2da231f603.jpg

– Nhân handmade với độ ngọt vừa phải, phù hợp với khẩu vị của đa số người. 

banh-trung-thu-me-den-hat-dua-0-trung-kinh-do.jpg

Cách bảo quản sản phẩm: Nhân handmade ít ngọt hơn, được sên thủ công, không chất bảo quản nên có thể bảo quản mát 3 tuần hoặc bảo quản đông 3 tháng. 

Lưu ý: Do thành phần nhân bánh có dầu ăn nên khi hút chân không chặt có thể gây ra hiện tượng tách dầu nhẹ. Mọi người chỉ cần cho nhân ra ngoài trộn đều lại để phần dầu được ngấm đều là có thể sử dụng được bình thường nha.

Nguyên liệu bánh dẻo nhân mè đen: 

+ 400 gram nước đường bánh dẻo 

+ Khoảng 200 gram bột bánh dẻo 

+ 1/2 thìa cafe tinh dầu hoa bưởi 

+ Nhân handmade mè đen abby 

Tỉ lệ vỏ và nhân: nhân bánh dẻo thường tỉ lệ 2 vỏ : 1 nhân. Nên làm bánh to hơn khuôn 1 chút để khi ấn khuôn sẽ đầy đặn và bánh đẹp, nét hơn.

>>> Hướng dẫn làm bánh Trung thu bằng nồi cơm điện.

Các bạn tham khảo thêm nhân handmade tại đây

Gọi ngay