Khu vực của bạn:
Giao hàng từ:
Menu

Bột làm bánh mì Hàn Quốc Cona 1kg

115.000 

SKU: B2272 Danh mục Tag:

Chia sẻ:

Thông tin

Trọng lượng 1000 g
Hết hạn

1 năm kể từ ngày sản xuất

Bảo quản

Nơi thoáng mát, sạch sẽ và khô ráo.

Thành phần

Tinh bột, bột mỳ, đường, bột béo thực vật, hương vani tổng hợp

Nguồn gốc

Việt Nam

Đóng gói

Túi

Sử dụng

– Trộn 1kg bột Cona, 400g nước,260g trứng, 195g bơ ở tốc độ chậm trong 2 phút. – Tiếp tục trộn ở tốc độ trung bình 3- 4 phút. – Thêm 130g vừng, trộn ở tốc độ trung bình trong 1 phút – Tạo hình – Nướng bánh ở Nhiệt độ 180 độ c trong 30 phút.

Trọng lượng

1kg

Bột trộn sẵn bánh mì Hàn Quốc Cona 1kg

Những ai là tín đồ của bánh mì Hàn Quốc và đã từng thử làm món bánh này chắc hẳn phải rất vất vả trong khâu xử lý bột đúng không. Nào là trộn bột, nhào bột rồi đem ủ bột. Giờ đây bạn đừng lo những vấn đề đấy vì Abby đã nhập về nguyên liệu Bột trộn sẵn bánh mì Hàn Quốc Cona 1kg. Sản phẩm sẽ giúp bạn tiết kiệm thời gian mà vẫn có những chiếc bánh ngon tuyệt.

23364810_868201946671754_445360944_n.jpg

Bột trộn sẵn bánh mì Hàn Quốc tích hợp đầy đủ các loại loại tinh bột và nguyên liệu đã được pha chế theo định lượng nhất định để bạn có thể dễ dàng làm ra những chiếc bánh Hàn Quốc thơm ngon, chuẩn vị nhất.

Sản phẩm được sản xuất trên dây chuyền công nghệ hiện đại của Farina, một trong những công ty hàng đầu Việt Nam về sản xuất và kinh doanh các nguyên liệu cho ngành bánh kẹo, kết hợp với sự hỗ trợ của các chuyên gia hàng đầu thế giới, đảm bảo uy tín, chất lượng tuyệt đối.

Abby gửi đến các bạn công thức làm bánh mỳ Hàn Quốc tại nhà đơn giản nhé.

Nguyên liệu:

– 500g bột trộn sẵn Cona

– 200g nước

– 130g trứng gà

– 95g bơ nhạt

– 65g vừng trắng hoặc đen

Cách làm:

Bước 1: Bạn cho bột trộn sẵn bánh mỳ, sữa tươi , trứng gà và bơ vào một cái âu lớn sau đó trộn đều lên nhé.

Bạn có thể nhào bằng tay hoặc dùng máy đánh trộn nhé. Nếu bạn dùng máy thì bạn để chế độ máy ở tốc độ vừa trong khoảng thời gian từ 3 phút tới 5 phút ạ, sau đó cho thêm vừng vào và tiếp tục trộn thêm từ 3 phút tới 5 phút nữa ở tốc độ cao hơn.

cach-lam-banh-mi-han-quoc-thom-ngon-bang-bot-tron-san-15.jpg

Trường hợp nhào bằng tay thì bạn chia bột làm 2 phần và nhào thành hai lần nhé, thời gian nhào bột cũng cần lâu hơn ạ, tầm 10 phút mỗi lần nhào sao cho hỗn hợp hòa quyện vào nhau nhé.

Bước 2: Bạn làm nóng lò ở nhiệt độ 180 độ trong khoảng thời gian 15 phút.

Bạn chia bánh thành các phần bằng nhau và tạo thàng hình viên tròn xinh xắn, sau đó đặt lên khay đã lót sẵn giấy nến nhé.

cach-lam-banh-mi-han-quoc-thom-ngon-bang-bot-tron-san-22.jpg

Bạn nướng bánh trong khoảng thời gian 30 phút, khi bánh nở to và vỏ có vân nứt, mặt bánh có màu vàng rơm đều là bánh đã chín nhé.

cach-lam-banh-mi-han-quoc-thom-ngon-bang-bot-tron-san-6.jpg

Cho bánh ra đĩa, để nguội và thưởng thức thôi nào.

cach-lam-banh-mi-han-quoc-thom-ngon-bang-bot-tron-san-20-e1458896837748.jpg

Lưu ý:

Sử dụng sữa thay nước để nhào bánh sẽ cho ra thành phần thơm và béo ngậy hơn bạn nhé.

Bạn nên sử dụng bơ động vật thì bánh sẽ ngon hơn bơ thực vật đấy ạ. Bơ nên để ở nhiệt độ phòng khi nhào, vì bơ lạnh và cứng thì lúc nhào bột sẽ không thể nhuyễn được.

Nhiệt độ khi nướng bánh nên để cao và liên tục ạ, vì khi để quá thấp thì sẽ khiến bánh xẹp và bị co dúm lại không đẹp mắt nha bạn.

Các bạn tham khảo thêm cách làm qua video để hình dung rõ hơn nhé. Chúc các bạn thành công.

Ngoài ra, bạn có thể tham khảo thêm các bột trộn sẵn khác tại đây nhé!

Gọi ngay