Khu vực của bạn:
Giao hàng từ:
Menu
Sale

Bánh sampa Toàn Ký hảo hạng 250g

Original price was: 45.000 ₫.Current price is: 42.000 ₫.

Chia sẻ:

Thông tin

Trọng lượng 250 g
Bảo quản

Nơi khô ráo, thoáng mát, tránh ánh nắng trực tiếp.

Kích cỡ

túi 250g

Thành phần

37% bột mì, 35% đường cát, trứng vịt, dầu dừa, hương vani tổng hợp, …

Nguồn gốc

Việt Nam

Sử dụng

Sử dụng trực tiếp hoặc làm

Trọng lượng

250g

Bánh sampa Toàn Ký hảo hạng 250g

Bánh Sampa, bánh sâm banh (hay còn gọi là bánh lady finger) là một loại bánh dài, xốp ngọt và nhẹ, có hình dạng như một ngón tay lớn. Món bánh này thích hợp với các bạn trẻ nhỏ vì đặc tính và kết cấu của bánh mềm, phù hợp cho răng mới mọc, dễ dàng cầm nắm và không bị vỡ vụn.

B8805-1672041599194.jpeg

– Bánh Champagne không có bột nở hóa học và nhờ không khí vào trong trứng để tạo được độ xốp. Lòng đỏ trứng và lòng trắng trứng trộn với đường thường được đánh riêng rẽ và sau đó hòa cùng với bột mì. Hỗn hợp này sẽ được đưa qua túi tam giác bắt kem để tạo ra hình dạng sau cùng cho bánh. 

1.jpg

– Với bánh Champagne xốp, ngọt nhẹ, bạn có thể nhúng vào xi rô, cafe hoặc rượu rum để dậy mùi. Sau đó quét thêm lớp kem tiramisu lên phía trên là có thể hoàn thành món bánh tiramisu hoàn hảo rất nhanh chóng. 

cach-lam-banh-tiramisu-bang-banh-quy-202202241148068181.jpg

Bánh tiramisu chuẩn ý được làm với cốt bánh sampa 

– Charlotte là một loại bánh đơn giản chỉ gồm những thanh champagne xếp lại thành hình tròn, bên trong là lớp nhân ba tầng gồm bông lan, kem và trái cây tươi xen lẫn. Tùy theo sở thích bạn có thể biến tấu ra nhiều loại bánh khác nhau.

3-banh-au-co-ban.jpg

Bánh Charlotte Royal 

Mọi người cùng Abby tham khảo thêm cách làm bánh tiramisu tại nhà nha: 

Các bạn có thể tham khảo thêm các sản phẩm khác nhà Abby tại đây nhé !

Gọi ngay