Khu vực của bạn:
Giao hàng từ:
Menu

Socola đen nguyên chất 57% Puratos 500g

142.000 

SKU: B8825 Danh mục Tag:

Chia sẻ:

Thông tin

Trọng lượng 500 g
Bảo quản

Nơi khô ráo, thoáng mát, tránh ánh nắng trực tiếp.

Hết hạn

Trên bao bì sản phẩm

Thành phần

Sô cô la đen 58% là sự kết hợp tinh tế giữa hương trái cây và vị đắng nhẹ từ ca cao

Nguồn gốc

Puratos Grand-Place Việt Nam

Đóng gói

Túi zip 500g

Sử dụng

Sử dụng trực tiếp hoặc sử dụng trong chế biến thực phẩm

Trọng lượng

500g

Socola đen nguyên chất 57% Puratos 500g

Chocolanté, Gardener of Chocolate (GOC) – sô sô la nguyên chất được làm từ hạt ca cao bền vững theo tiêu chuẩn Cacao-Trace với quy trình sản xuất khép kín từ “Người nông dân đến thanh sô cô la, đây sẽ là sự lựa chọn vô cùng tuyệt vời dành cho các khách hàng thân yêu nhà Abby

B8825-1679374123299.jpeg

Ưu điểm sản phẩm:  

– Vị đắng đặc trưng của cacao   

– Có khả năng chịu nhiệt cao và độ dẻo tốt, dễ dàng chế biến sản phẩm   

– Đóng gói nhỏ 500g, tiện dụng sử dụng chế biến 

– Có dạng nút đễ dàng sử dụng nhiều mục đích 

so-co-la-lam-banh_f539db8c32d4464f872765913b58ea7e.png

Cách dùng:   

– Nguyên liệu làm bánh, kẹo quen thuộc trong cuộc sống.   

– Phủ mặt bánh, tráng gương, cạo sủi tạo hình, đổ khuôn socola, làm kẹo, nama chocolate, bánh brownies chocolate, làm kem….

banh-kem-socola.jpg

Bánh gato socola thơm ngon cực kì 

cach-lam-kem-socola-gelato-deo-min-thom-ngon-khong-can-may-202108241010301082.jpg

Kem socola mát lạnh cho ngày hè nóng nực 

Mọi người tham khảo cách làm nama chocolate cùng Abby nhé ạ:  

Nguyên liệu làm Nama chocolate  

Socola đen 400 gr  

Whipping cream 200 gr  

Bơ lạt 25 gr 

Bột ca cao 20 gr

Cách chế biến Nama chocolate  

Bước 1: Cắt nhỏ socola  

Bạn cắt nhỏ hoặc bẻ nhỏ socola đen rồi cho vào tô. 

Bước 2: Trộn hỗn hợp whipping cream  

Bạn bắc nồi lên bếp mở lửa nhỏ, thêm 200 gr whipping cream vào nồi, bạn đảo nhẹ nhàng thấy whipping cream vừa sôi thì tắt bếp. 

upload-73-1673941305677.jpeg

Lưu ý: Bạn nhớ đảo đều, tránh whipping cream bị cháy, nhiệt độ whipping cream ở mức vừa (không nóng quá), nếu nóng quá sẽ làm mất vị socola. 

upload-46-1673941327297.jpeg

Chuẩn bị sẵn 1 tô nước nóng khoảng 80 độ C, bạn đặt nồi whipping cream lên trên tô nước nóng, thêm 25 gr bơ lạt, phần socola đã bẻ vụn rồi đảo đều cho tan hỗn hợp. 

Bước 3: Đổ khuôn và làm lạnh  

upload-22-1673941339738.jpeg

Bạn lót giấy nến vào khuôn bánh hoặc khuôn bạn sẵn có.Tiếp đó bạn đổ hỗn hợp socola vào khuôn, láng đều socola và đập đập khuôn để tránh bị bọt khí, sau đó bạn cho khuôn vào ngăn mát tủ lạnh 5 tiếng cho hỗn hợp cứng lại.

Bước 4: Hoàn thành  

Bạn lấy nama chocolate ra khỏi khuôn giấy nến, cắt thành miếng nhỏ vừa ăn rồi rây bột cacao lên mặt để trang trí. Món nama chocolate thơm ngon đã hoàn thành rồi!Lưu ý: Trước khi cắt nama chocolate, bạn nên nhúng dao vào nước nóng và lau khô sẽ dễ cắt hơn.

Image

Mọi người tham khảo thêm các dòng socola khác nhà Abby tại đây nhé !!! 

Gọi ngay