Cơ sở | Tình trạng |
---|---|
Kho hàng ship | Hết hàng |
Abby Thủ Đức | Hết hàng |
Abby Nơ Trang Long | Hết hàng |
Abby CMT8 | Hết hàng |
Abby XVNT | Hết hàng |
Abby Nguyễn Oanh | Hết hàng |
Abby Trần Hưng Đạo | Hết hàng |
Abby Âu Cơ | Hết hàng |
Abby Đoàn Văn Bơ | Hết hàng |
Abby Vườn Lài | Hết hàng |
Abby Smart City | Hết hàng |
Abby Đặng Xuân Bảng | Hết hàng |
Abby Nguyễn Sơn | Hết hàng |
Abby Văn Quán | Hết hàng |
Abby Hà Cầu | Hết hàng |
Abby Vũ Trọng Phụng | Hết hàng |
Abby Bùi Xương Trạch | Hết hàng |
Abby Bạch Mai | Hết hàng |
Abby Kim Ngưu | Hết hàng |
Abby Tân Mai | Hết hàng |
Abby Nguyễn Chí Thanh | Hết hàng |
Abby Chùa Bộc | Hết hàng |
Abby Trần Thái Tông | Hết hàng |
Abby Hoàng Quốc Việt | Hết hàng |
Abby Đền Lừ | Hết hàng |
Abby Linh Đàm | Hết hàng |
Abby Lĩnh Nam | Hết hàng |
Abby Nguyễn Đổng Chi | Hết hàng |
Abby Nghi Tàm | Hết hàng |
Abby Ngọc Lâm | Hết hàng |
Abby Sài Đồng | Hết hàng |
Abby Đức Giang | Hết hàng |
Abby Xuân Đỉnh | Hết hàng |
Abby Đội Cấn | Hết hàng |
Bột sữa nguyên kem New Zealand bao 25kg - B3043
Phô mai mozzarella bào IQF 500g - B4920
59.000 ₫
Trọng lượng | 1800 g |
---|---|
Đóng gói | Túi (6 chiếc) |
Bảo quản | Tủ đông (-18 độ C) |
Hết hạn | Khoảng 3 tháng kể từ ngày sản xuất |
Thành phần | Bột mì, bơ, đường, trứng, men, muối |
Nguồn gốc | Việt Nam |
Một sản phẩm nghe rất lạ nhưng nhìn lại rất quen đã được lên các kệ hàng của nhà Abby. Với những công thức làm bánh trước thì thật quá khó, phức tạp để tạo ra chiếc bánh ngon mê li. Nhưng khi đến với Abby ” Bánh sừng bò Croissant “ với set gồm 6 chiếc mọi thứ đã được đơn giản hóa một cách lạ thường, việc của bạn chỉ là nướng chúng lên và thưởng thức.
– Bánh sừng bò Croissant có thể được sử dụng trong các bữa ăn sáng, bữa trưa hay khi cần thưởng thức một món ăn vặt ngon miệng. Chúng cũng có thể được chế biến sáng tạo thành nhiều món ngon khác nhau.
Cách sử dụng:
– Cho bánh ra khay có lót giấy nến để chống dính
– Ủ bánh ở nhiệt độ phòng (25-30 độ C), tránh gió trong khoảng 3-4 tiếng cho bánh rã đông và nở ra
– Phết 1 lớp trứng mỏng lên mặt bánh
– Bật lò trước 10 phút, nhiệt độ khoảng 180 độ C.
– Cho bánh vào nướng trong khoảng 16-20 phút. Cả nhà dùng nồi chiên không dầu hay lò nướng đều được
– Để nguội bánh khoảng 10 phút trước khi dùng
Bên cạnh đó, nếu các bạn muốn thưởng thức thêm sự độc lạ và bắt trend thì có thể tham khảo thêm sốt phô mai bên mình nhé. Đảm bảo là sẽ đem lại một cảm giác mới mẻ khó tả. Để làm được sốt phô mai các bạn chỉ cần chuẩn bị các nguyên liệu mà lại có sẵn tại Abby
Cream cheese: 100g
Sữa tươi nguyên kem: 250ml
Kem whipping: 50ml
Trứng gà: 2 quả
Đường kính trắng: 60g
Muối tinh: 1g
Tinh bột ngô: 10g
Phô mai cheddar lát: 2 lát
Bơ nhạt: 20g
Tham khảo cách làm bánh sừng bò từ combo của Abby tại đây nha
Bảng giá sỉ
Số lượng | Đơn giá |
---|---|
≥3 | 27.000 ₫ |
≥10 | 25.000 ₫ |
Lưu ý: Không áp dụng tích điểm khi mua giá sỉ.
Bảng giá sỉ
Số lượng | Đơn giá |
---|---|
≥3 | 82.000 ₫ |
≥10 | 80.000 ₫ |
Lưu ý: Không áp dụng tích điểm khi mua giá sỉ.