Khu vực của bạn:
Giao hàng từ:
Menu

Bơ Imperial 5kg

300.000 

SKU: B8714 Danh mục Tag:

Chia sẻ:

Thông tin

Trọng lượng 5000 g
Bảo quản

Chỉ nên dùng trong 2 tuần bảo quản trong ngăn mát tủ lạnh, hoặc sử dụng 6 tháng trên ngăn đông.

Chất liệu

Có thành phần từ các loại hạt có chứa dầu như bắp, ngũ cốc, đậu

Nguồn gốc

Thái Lan

Sử dụng

Bơ lạt phù hợp với những công thức làm bánh cần bơ, những loại bánh không có quá nhiều yêu cầu đặc biệt, như: Bánh quy, bánh su, bánh cake… hoặc dùng để phết lên ăn kèm với bánh mì.

Trọng lượng

5kg

Bơ Imperial 5kg

Bơ lạt rất được ưa chuộng khi làm bánh vì có độ béo cao và không làm ảnh hưởng đến độ ngọt của đường khi làm bánh. Loại bơ này không chứa muối và có hương thơm nhẹ, khi ăn bạn sẽ cảm nhận được vị ngọt nhẹ ở hương vị cuối cùng. Đây là loại bơ chứa hàm lượng dinh dưỡng cao như canxi, protein, men vi sinh, vitamin A, D cùng với độ béo tương đối nhiều. 

bolg.jpegAbby xin gửi tới mọi người sản phẩm Bơ nhạt Imperial 5kg đặc biệt phù hợp với những khách hàng mua với mục đích kinh doanh nhé.

bơ tv.jpg

Ưu điểm sản phẩm: 

– Bơ có thành phần chủ yếu là thực vật nhưng được bổ sung 1% sữa bột giúp tăng thêm hương vị cho bơ

– Do là bơ thực vật nên độ ngậy, hương vị thanh nhẹ không bằng được so với các loại bơ blend (thực vật và động vật), bơ dairy (hoàn toàn từ sữa) 

– Bơ có màu trắng hơi ngà vàng tự nhiên. Bơ phù hợp cho nhiều loại bánh khác nhau, ăn trực tiếp

– Giá thành rẻ, chi phí vừa phải

– Sản phẩm đóng gói 5kg phù hợp với nhiều mục đích sử dụng đặc biệt kinh doanh 

Công dụng sản phẩm: 

Do có vị ngọt béo nên bơ lạt thường được sử dụng phổ biến trong làm bánh. Các loại bánh thường có bơ lạt trong thành phần có thể kể đến như cookie, bánh bông lan bơ, bánh cupcake, muffin, donut,… Hầu như những loại bánh không có yêu cầu gì đặc biệt về hương vị thì đều có thể thêm bơ lạt vào thành phần nguyên liệu.

cookie-lang-de-chat-luoi-meo.jpg

Bánh lưỡi mèo thơm lừng mùi bơ giòn tan ngọt nhẹ 

quy bơ.jpg

Bánh quy bơ thơm ngon cực cuốn miệng 

banh-mi-hoa-cuc-e1587475114215.jpg

Bánh mì hoa cúc là món bánh mà bờ góp đến 90% sự thành công 

Ngoài ra, bơ lạt còn được sử dụng để làm kem bơ trang trí bánh. Bánh kem được trang trí với kem bơ mang ưu thế về độ thơm ngon, sắc nét của từng đường kem và thời gian bảo quản lâu hơn rất nhiều so với bánh kem được trang trí với whipping cream hoặc topping cream như truyền thống.

cach-lam-banh-kem-bo-han-quoc.jpg

Kem bơ trang trí hoa cực sắc nét 

Mọi người tham khảo thêm sản phẩm của Abby tại đây nhé !!! 


Gọi ngay