Khu vực của bạn:
Giao hàng từ:
Menu

Bột bánh bông lan 250g

19.000 

Bảng giá sỉ

Số lượngĐơn giá
≥3 18.000 
≥10 17.000 

Lưu ý: Không áp dụng tích điểm khi mua giá sỉ.

SKU: B8218 Danh mục Tag:

Chia sẻ:

Thông tin

Trọng lượng 200 g
Bảo quản

Nơi khô ráo, thoáng mát, sạch sẽ.

Thành phần

Bột mì, đường,…

Nguồn gốc

Việt Nam

Đóng gói

1 gói

Sử dụng

Dùng làm bánh bông lan

Trọng lượng

250gr

BỘT TRỘN SẴN BÁNH BÔNG LAN ATHENA 250GR

Công thức vượt trội của bột Athena làm ra những chiếc bánh thơm ngon với hương vị ngọt nhẹ dễ ăn, mềm ẩm, bông xốp, tươi lâu mà không cần bổ sung chất ổn định. Đây là lựa chọn tiện lợi, tiết kiệm thời gian và tăng hiệu suất cho tiệm bánh, cơ sở sản xuất lớn.

Untitled-2-1200x676.jpg

Ưu điểm sản phẩm 

– Không cần bổ sung chất ổn định 

– Bánh mềm ẩm, bông xốp, độ tan tốt. 

– Bánh tươi lâu, có hương vị ngọt nhẹ dễ 

– Tiện lợi, tiết kiệm thời gian, tăng hiệu suất cho tiệm bánh, cơ sở sản xuất lớn. 

eb82e14ce667763b1c7dbe107af13121.jpg

Quy cách sản phẩm 

– Quy cách đóng gói: 250gr

cach-lam-banh-bong-lan-pho-mai.jpg

Hướng dẫn sử dụng 

Trộn theo tỷ lệ công thức sau: 

– Trộn 1kg Athena, 1kg trứng, 200g nước ở tốc độ chậm 1 phút. 

– Trộn tốc độ nhanh 5 – 7 phút. 

ky-thuat-fold-la-gi.webp

– Cho thêm 200g dầu, trộn ở tốc độ chậm 1 phút. 

– Chia bột ra khuôn và nướng ở nhiệt độ 170 độ C trong 35 phút.

Cách làm bánh bông lan

Tham khảo các sản phẩm khác tại đây !!!

Gọi ngay