Cơ sở | Tình trạng |
---|---|
Kho hàng ship | Còn hàng |
Abby Thủ Đức | Chỉ còn 3 sản phẩm |
Abby Nơ Trang Long | Chỉ còn 2 sản phẩm |
Abby CMT8 | Chỉ còn 3 sản phẩm |
Abby XVNT | Còn hàng |
Abby Nguyễn Oanh | Chỉ còn 2 sản phẩm |
Abby Trần Hưng Đạo | Chỉ còn 3 sản phẩm |
Abby Âu Cơ | Chỉ còn 2 sản phẩm |
Abby Đoàn Văn Bơ | Chỉ còn 3 sản phẩm |
Abby Vườn Lài | Chỉ còn 1 sản phẩm |
Abby Smart City | Còn hàng |
Abby Đặng Xuân Bảng | Còn hàng |
Abby Nguyễn Sơn | Chỉ còn 1 sản phẩm |
Abby Văn Quán | Còn hàng |
Abby Hà Cầu | Còn hàng |
Abby Vũ Trọng Phụng | Chỉ còn 2 sản phẩm |
Abby Bùi Xương Trạch | Chỉ còn 1 sản phẩm |
Abby Bạch Mai | Hết hàng |
Abby Kim Ngưu | Còn hàng |
Abby Tân Mai | Chỉ còn 3 sản phẩm |
Abby Nguyễn Chí Thanh | Chỉ còn 2 sản phẩm |
Abby Chùa Bộc | Chỉ còn 3 sản phẩm |
Abby Trần Thái Tông | Chỉ còn 3 sản phẩm |
Abby Hoàng Quốc Việt | Chỉ còn 3 sản phẩm |
Abby Đền Lừ | Chỉ còn 3 sản phẩm |
Abby Linh Đàm | Chỉ còn 2 sản phẩm |
Abby Lĩnh Nam | Chỉ còn 3 sản phẩm |
Abby Nguyễn Đổng Chi | Chỉ còn 3 sản phẩm |
Abby Nghi Tàm | Chỉ còn 3 sản phẩm |
Abby Ngọc Lâm | Chỉ còn 1 sản phẩm |
Abby Sài Đồng | Chỉ còn 2 sản phẩm |
Abby Đức Giang | Còn hàng |
Abby Xuân Đỉnh | Còn hàng |
Abby Đội Cấn | Còn hàng |
Nhân sữa dừa handmade 500g - B1988
19.000 ₫
Bảng giá sỉ
Số lượng | Đơn giá |
---|---|
≥3 | 18.000 ₫ |
≥10 | 17.000 ₫ |
Lưu ý: Không áp dụng tích điểm khi mua giá sỉ.
Trọng lượng | 200 g |
---|---|
Bảo quản | Nơi khô ráo, thoáng mát, sạch sẽ. |
Thành phần | Bột mì, đường,… |
Nguồn gốc | Việt Nam |
Đóng gói | 1 gói |
Sử dụng | Dùng làm bánh bông lan |
Trọng lượng | 250gr |
BỘT TRỘN SẴN BÁNH BÔNG LAN ATHENA 250GR
Công thức vượt trội của bột Athena làm ra những chiếc bánh thơm ngon với hương vị ngọt nhẹ dễ ăn, mềm ẩm, bông xốp, tươi lâu mà không cần bổ sung chất ổn định. Đây là lựa chọn tiện lợi, tiết kiệm thời gian và tăng hiệu suất cho tiệm bánh, cơ sở sản xuất lớn.
Ưu điểm sản phẩm
– Không cần bổ sung chất ổn định
– Bánh mềm ẩm, bông xốp, độ tan tốt.
– Bánh tươi lâu, có hương vị ngọt nhẹ dễ
– Tiện lợi, tiết kiệm thời gian, tăng hiệu suất cho tiệm bánh, cơ sở sản xuất lớn.
Quy cách sản phẩm
– Quy cách đóng gói: 250gr
Hướng dẫn sử dụng
Trộn theo tỷ lệ công thức sau:
– Trộn 1kg Athena, 1kg trứng, 200g nước ở tốc độ chậm 1 phút.
– Trộn tốc độ nhanh 5 – 7 phút.
– Cho thêm 200g dầu, trộn ở tốc độ chậm 1 phút.
– Chia bột ra khuôn và nướng ở nhiệt độ 170 độ C trong 35 phút.
Cách làm bánh bông lan
Tham khảo các sản phẩm khác tại đây !!!