Khu vực của bạn:
Giao hàng từ:
Menu

Bột thạch sương sáo đen Peso 100g

25.000 

Chia sẻ:

Thông tin

Trọng lượng 100 g
Bảo quản

Nơi khô, mát, tránh nắng

Nguồn gốc

Việt Nam

Đóng gói

1 túi

Sử dụng

Sử dụng để làm thạch dùng trong các món như trà sữa, chè..

Trọng lượng

100g

BỘT THẠCH SƯƠNG SÁO ĐEN PESO 100G

Sương sáo đen vốn là món ăn được yêu thích của nhiều người, đặc biệt là vào những ngày hè nóng bức. Không chỉ có vị thanh mát, dễ ăn và kết hợp với nhiều loại đồ uống, chè khác nhau, sương sáo đen còn có tác dụng thanh nhiệt, giảm huyết áp, hỗ trợ trị đái tháo đường, trị cảm mạo do nắng nóng, đau cơ, viêm khớp….

Bột thạch sương sáo đen Peso 100g Abby giới thiệu với khách yêu là sự lựa chọn không thể tuyệt vời hơn vào những ngày hè nóng nực.

B7433-1629805041273.png

Thương hiệu:

Peso là một trong những đơn vi cung ứng giải pháp toàn diện về đồ uống lớn và uy tín nhất tại thị trường Việt Nam. Với hơn 10 năm kinh nghiệm hoạt động trong lĩnh vực F&B, Peso không chỉ cung cấp các khóa học chuyên sâu về ngành đồ uống mà còn cung cấp nguyên liệu pha chế và gói set-up cửa hàng dành cho các start-up.

Website: https://peso.vn/

6.jpeg

Thạch sương sáo kết hợp cùng cafe có vị đắng nhẹ, ngọt thanh và rất thơm.

Ưu điểm sản phẩm:

– Được sản xuất từ đội ngũ chuyên gia Việt Nam dày dặn kinh nghiệm và tâm huyết trên dây chuyền hiện đại, đảm bảo chất lượng và vệ sinh an toàn thực phẩm.

– Hương vị thơm ngon, thanh mát, dễ ăn và dễ kết hợp được với nhiều loại đồ uống giải khát khác.

1200-1200x676-67-1200x676.jpg

Chè đậu đỏ cốt dừa có thêm thạch sương sáo trở nên ngon hơn rất nhiều.

– Cách nấu đơn giản, chỉ cần vài bước là bạn đã có ngay thạch sương sáo đen để bản thân và gia đình thưởng thức.

– Gói 100g tiết kiệm được đóng trong túi Zip tiện lợi, dễ bảo quản, có thể sử dụng được nhiều lần.

item_s803.jpg

Trà sữa thạch sương sáo healthy hơn dành cho các tín đồ trà sữa nhưng sợ mập.

Hướng dẫn làm thạch sương sáo đen:

Nguyên liệu:

– 100 g bột thạch sương sáo đen

– 1 lít nước

– 50 g đường hoặc tùy theo khẩu vị

Cách làm:

– Đong lấy 200ml nước rồi cho đường và bột sương sáo vào khuấy đều.

– Đun sôi 800ml nước rồi rót hỗn hợp trên vào, vừa rót vừa khuấy đều tay đến khi hỗn hợp thành hồ trong là được. 

– Đổ ra khuôn, để nguội rồi cho vào ngăn mát tủ lạnh để thạch đông cứng lại.

Cùng Abby tham khảo cách làm Chè khoai lang tím kết hợp cùng thạch sương sáo đen từ Bột thạch sương sáo đen Peso 100g nhé: 

Tham khảo thêm các sản phẩm rau câu, gelatin của Abby tại đây.

Gọi ngay