Cơ sở | Tình trạng |
---|---|
Kho hàng ship | Còn hàng |
Abby Thủ Đức | Hết hàng |
Abby Nơ Trang Long | Chỉ còn 1 sản phẩm |
Abby CMT8 | Chỉ còn 2 sản phẩm |
Abby XVNT | Chỉ còn 2 sản phẩm |
Abby Nguyễn Oanh | Chỉ còn 1 sản phẩm |
Abby Trần Hưng Đạo | Chỉ còn 1 sản phẩm |
Abby Âu Cơ | Còn hàng |
Abby Đoàn Văn Bơ | Chỉ còn 3 sản phẩm |
Abby Vườn Lài | Chỉ còn 1 sản phẩm |
Abby Smart City | Chỉ còn 2 sản phẩm |
Abby Đặng Xuân Bảng | Chỉ còn 2 sản phẩm |
Abby Nguyễn Sơn | Chỉ còn 3 sản phẩm |
Abby Văn Quán | Chỉ còn 1 sản phẩm |
Abby Hà Cầu | Chỉ còn 2 sản phẩm |
Abby Vũ Trọng Phụng | Chỉ còn 1 sản phẩm |
Abby Bùi Xương Trạch | Chỉ còn 2 sản phẩm |
Abby Bạch Mai | Chỉ còn 1 sản phẩm |
Abby Kim Ngưu | Chỉ còn 3 sản phẩm |
Abby Tân Mai | Chỉ còn 1 sản phẩm |
Abby Nguyễn Chí Thanh | Chỉ còn 1 sản phẩm |
Abby Chùa Bộc | Hết hàng |
Abby Trần Thái Tông | Chỉ còn 3 sản phẩm |
Abby Hoàng Quốc Việt | Chỉ còn 3 sản phẩm |
Abby Đền Lừ | Còn hàng |
Abby Linh Đàm | Chỉ còn 1 sản phẩm |
Abby Lĩnh Nam | Chỉ còn 2 sản phẩm |
Abby Nguyễn Đổng Chi | Chỉ còn 2 sản phẩm |
Abby Nghi Tàm | Chỉ còn 1 sản phẩm |
Abby Ngọc Lâm | Chỉ còn 1 sản phẩm |
Abby Sài Đồng | Chỉ còn 3 sản phẩm |
Abby Đức Giang | Chỉ còn 3 sản phẩm |
Abby Xuân Đỉnh | Chỉ còn 1 sản phẩm |
Abby Đội Cấn | Chỉ còn 2 sản phẩm |
Phô mai mozzarella bào IQF 500g - B4920
Túi đựng kẹo nougat sọc đỏ 10x4cm (200 chiếc) - B6521
Kem topping Silver whip 1L - B0458
115.000 ₫
Trọng lượng | 1000 g |
---|---|
Hết hạn | 1 năm kể từ ngày sản xuất |
Bảo quản | Nơi thoáng mát, sạch sẽ và khô ráo. |
Thành phần | Tinh bột, bột mỳ, đường, bột béo thực vật, hương vani tổng hợp |
Nguồn gốc | Việt Nam |
Đóng gói | Túi |
Sử dụng | – Trộn 1kg bột Cona, 400g nước,260g trứng, 195g bơ ở tốc độ chậm trong 2 phút. – Tiếp tục trộn ở tốc độ trung bình 3- 4 phút. – Thêm 130g vừng, trộn ở tốc độ trung bình trong 1 phút – Tạo hình – Nướng bánh ở Nhiệt độ 180 độ c trong 30 phút. |
Trọng lượng | 1kg |
Bột trộn sẵn bánh mì Hàn Quốc Cona 1kg
Những ai là tín đồ của bánh mì Hàn Quốc và đã từng thử làm món bánh này chắc hẳn phải rất vất vả trong khâu xử lý bột đúng không. Nào là trộn bột, nhào bột rồi đem ủ bột. Giờ đây bạn đừng lo những vấn đề đấy vì Abby đã nhập về nguyên liệu Bột trộn sẵn bánh mì Hàn Quốc Cona 1kg. Sản phẩm sẽ giúp bạn tiết kiệm thời gian mà vẫn có những chiếc bánh ngon tuyệt.
Bột trộn sẵn bánh mì Hàn Quốc tích hợp đầy đủ các loại loại tinh bột và nguyên liệu đã được pha chế theo định lượng nhất định để bạn có thể dễ dàng làm ra những chiếc bánh Hàn Quốc thơm ngon, chuẩn vị nhất.
Sản phẩm được sản xuất trên dây chuyền công nghệ hiện đại của Farina, một trong những công ty hàng đầu Việt Nam về sản xuất và kinh doanh các nguyên liệu cho ngành bánh kẹo, kết hợp với sự hỗ trợ của các chuyên gia hàng đầu thế giới, đảm bảo uy tín, chất lượng tuyệt đối.
Abby gửi đến các bạn công thức làm bánh mỳ Hàn Quốc tại nhà đơn giản nhé.
Nguyên liệu:
– 500g bột trộn sẵn Cona
– 200g nước
– 130g trứng gà
– 95g bơ nhạt
– 65g vừng trắng hoặc đen
Cách làm:
Bước 1: Bạn cho bột trộn sẵn bánh mỳ, sữa tươi , trứng gà và bơ vào một cái âu lớn sau đó trộn đều lên nhé.
Bạn có thể nhào bằng tay hoặc dùng máy đánh trộn nhé. Nếu bạn dùng máy thì bạn để chế độ máy ở tốc độ vừa trong khoảng thời gian từ 3 phút tới 5 phút ạ, sau đó cho thêm vừng vào và tiếp tục trộn thêm từ 3 phút tới 5 phút nữa ở tốc độ cao hơn.
Trường hợp nhào bằng tay thì bạn chia bột làm 2 phần và nhào thành hai lần nhé, thời gian nhào bột cũng cần lâu hơn ạ, tầm 10 phút mỗi lần nhào sao cho hỗn hợp hòa quyện vào nhau nhé.
Bước 2: Bạn làm nóng lò ở nhiệt độ 180 độ trong khoảng thời gian 15 phút.
Bạn chia bánh thành các phần bằng nhau và tạo thàng hình viên tròn xinh xắn, sau đó đặt lên khay đã lót sẵn giấy nến nhé.
Bạn nướng bánh trong khoảng thời gian 30 phút, khi bánh nở to và vỏ có vân nứt, mặt bánh có màu vàng rơm đều là bánh đã chín nhé.
Cho bánh ra đĩa, để nguội và thưởng thức thôi nào.
Lưu ý:
Sử dụng sữa thay nước để nhào bánh sẽ cho ra thành phần thơm và béo ngậy hơn bạn nhé.
Bạn nên sử dụng bơ động vật thì bánh sẽ ngon hơn bơ thực vật đấy ạ. Bơ nên để ở nhiệt độ phòng khi nhào, vì bơ lạnh và cứng thì lúc nhào bột sẽ không thể nhuyễn được.
Nhiệt độ khi nướng bánh nên để cao và liên tục ạ, vì khi để quá thấp thì sẽ khiến bánh xẹp và bị co dúm lại không đẹp mắt nha bạn.
Các bạn tham khảo thêm cách làm qua video để hình dung rõ hơn nhé. Chúc các bạn thành công.
Ngoài ra, bạn có thể tham khảo thêm các bột trộn sẵn khác tại đây nhé!