Cơ sở | Tình trạng |
---|---|
Kho hàng ship | Còn hàng |
Abby Thủ Đức | Chỉ còn 2 sản phẩm |
Abby Nơ Trang Long | Chỉ còn 2 sản phẩm |
Abby CMT8 | Chỉ còn 1 sản phẩm |
Abby XVNT | Chỉ còn 3 sản phẩm |
Abby Nguyễn Oanh | Chỉ còn 2 sản phẩm |
Abby Trần Hưng Đạo | Chỉ còn 1 sản phẩm |
Abby Âu Cơ | Chỉ còn 1 sản phẩm |
Abby Đoàn Văn Bơ | Chỉ còn 2 sản phẩm |
Abby Vườn Lài | Chỉ còn 2 sản phẩm |
Abby Smart City | Chỉ còn 3 sản phẩm |
Abby Đặng Xuân Bảng | Hết hàng |
Abby Nguyễn Sơn | Còn hàng |
Abby Văn Quán | Chỉ còn 3 sản phẩm |
Abby Hà Cầu | Chỉ còn 3 sản phẩm |
Abby Vũ Trọng Phụng | Chỉ còn 2 sản phẩm |
Abby Bùi Xương Trạch | Chỉ còn 3 sản phẩm |
Abby Bạch Mai | Chỉ còn 3 sản phẩm |
Abby Kim Ngưu | Còn hàng |
Abby Tân Mai | Chỉ còn 3 sản phẩm |
Abby Nguyễn Chí Thanh | Chỉ còn 3 sản phẩm |
Abby Chùa Bộc | Còn hàng |
Abby Trần Thái Tông | Chỉ còn 1 sản phẩm |
Abby Hoàng Quốc Việt | Còn hàng |
Abby Đền Lừ | Chỉ còn 3 sản phẩm |
Abby Linh Đàm | Chỉ còn 3 sản phẩm |
Abby Lĩnh Nam | Chỉ còn 3 sản phẩm |
Abby Nguyễn Đổng Chi | Hết hàng |
Abby Nghi Tàm | Còn hàng |
Abby Ngọc Lâm | Chỉ còn 3 sản phẩm |
Abby Sài Đồng | Còn hàng |
Abby Đức Giang | Còn hàng |
Abby Xuân Đỉnh | Chỉ còn 3 sản phẩm |
Abby Đội Cấn | Chỉ còn 2 sản phẩm |
27.000 ₫
Trọng lượng | 200 g |
---|---|
Thành phần | Tinh bột, bột mì, đường, bột béo thực vật, hương vani |
Bảo quản | Nơi khô, mát, tránh nắng |
Nguồn gốc | Farina Việt Nam |
Đóng gói | 1 túi |
Trọng lượng | 200g |
Sử dụng | Nhào hỗn hợp bột, bơ, nước, trứng ở tốc độ chậm trong 2 phút rồi tăng tốc độ trung bình trong 4 phút, thêm vừng và nhào ở tốc độ trung bình trong 1 phút |
Bạn đã từng đi siêu thị và thấy những chiếc bánh tròn tròn nhỏ xinh này chưa? Hoặc bạn đã từng ăn mà không biết làm thế nào để tạo nên một chiếc bánh thơm mùi vừng (mè), bên ngoài giòn rụm, bên trong dai dai lại mềm ẩm cực ngon như vậy. Để giúp bạn tự tay làm những chiếc bánh mì Hàn Quốc (hay còn gọi là bánh mì mochi) thành công nhất, Bột trộn sẵn bánh mì Hàn Quốc Cona đã ra đời. Nào, cùng xem cách làm nhé!
Nguyên liệu cho khoảng 8 chiếc bánh 50g (400g bột ướt)
– 200g bột bánh mì Farina Cona
– 1 quả trứng gà
– 38g bơ nhạt
– 26g vừng trắng
– 26g vừng đen
– 80g nước
Cách làm:
– Nhào hỗn hợp bột, bơ, nước, trứng ở tốc độ chậm trong 2 phút rồi tăng tốc độ trung bình trong 4 phút
– Thêm vừng và nhào ở tốc độ trung bình trong 1 phút
– Lót giấy nến cho khay nướng, tạo hình bột bánh thành các viên tròn nhỏ
– Xịt chút nước lên mặt bánh, nướng 180°C trong 30 phút là hoàn thành rồi.
Với bột bánh trộn sẵn này, rủi ro trong làm bánh của bạn đã bớt đi 1 nửa rồi đó, vì bánh mì Hàn Quốc được coi là một loại bánh khá khó với những lỗi cơ bản như vỏ bánh không giòn, bánh bị xẹp, bên trong bị bở chứ không dẻo dai,…những lỗi cơ bản này hầu hết sẽ được khắc phục. Nếu bạn làm chưa thành công, thử đổi sang loại bột này xem sao nhé!
Dưới đây là video chi tiết từng công đoạn làm bánh mì Hàn Quốc với Bột trộn sẵn bánh mì Hàn Quốc Cona, cùng Abby tham khảo nhé!
Xem thêm các loại bột trộn sẵn khác của Abby tại đây.
Bảng giá sỉ
Số lượng | Đơn giá |
---|---|
≥3 | 129.000 ₫ |
Lưu ý: Không áp dụng tích điểm khi mua giá sỉ.