Cơ sở | Tình trạng |
---|---|
Kho hàng ship | Còn hàng |
Abby Thủ Đức | Hết hàng |
Abby Nơ Trang Long | Chỉ còn 2 sản phẩm |
Abby CMT8 | Chỉ còn 2 sản phẩm |
Abby XVNT | Chỉ còn 3 sản phẩm |
Abby Nguyễn Oanh | Chỉ còn 3 sản phẩm |
Abby Trần Hưng Đạo | Chỉ còn 2 sản phẩm |
Abby Âu Cơ | Chỉ còn 3 sản phẩm |
Abby Đoàn Văn Bơ | Chỉ còn 2 sản phẩm |
Abby Vườn Lài | Còn hàng |
Abby Smart City | Hết hàng |
Abby Đặng Xuân Bảng | Chỉ còn 1 sản phẩm |
Abby Nguyễn Sơn | Chỉ còn 2 sản phẩm |
Abby Văn Quán | Hết hàng |
Abby Hà Cầu | Chỉ còn 1 sản phẩm |
Abby Vũ Trọng Phụng | Hết hàng |
Abby Bùi Xương Trạch | Hết hàng |
Abby Bạch Mai | Hết hàng |
Abby Kim Ngưu | Hết hàng |
Abby Tân Mai | Hết hàng |
Abby Nguyễn Chí Thanh | Hết hàng |
Abby Chùa Bộc | Hết hàng |
Abby Trần Thái Tông | Hết hàng |
Abby Hoàng Quốc Việt | Chỉ còn 1 sản phẩm |
Abby Đền Lừ | Hết hàng |
Abby Linh Đàm | Chỉ còn 1 sản phẩm |
Abby Lĩnh Nam | Chỉ còn 2 sản phẩm |
Abby Nguyễn Đổng Chi | Hết hàng |
Abby Nghi Tàm | Chỉ còn 1 sản phẩm |
Abby Ngọc Lâm | Hết hàng |
Abby Sài Đồng | Chỉ còn 1 sản phẩm |
Abby Đức Giang | Chỉ còn 2 sản phẩm |
Abby Xuân Đỉnh | Hết hàng |
Abby Đội Cấn | Hết hàng |
26.000 ₫
Trọng lượng | 400 g |
---|---|
Bảo quản | Nơi khô ráo, thoáng mát |
Nguồn gốc | Thái Lan |
Đóng gói | Gói |
Sử dụng | Dùng trong các loại bánh, dùng trong nấu ăn |
Trọng lượng | 400g |
Bột ngô chứa hàm lượng protein, flagellat, abscisin, tryptophan và những amin acid như serin, threonin giúp tái tạo và tăng cường năng lượng. Bên cạnh đó, bạn có thể sử dụng bột ngô để làm ra rất nhiều món ăn ngon bổ dưỡng.
Dùng làm các loại bánh cần kết cấu nhẹ như sponge cake, bánh bông lan, chiffon…
Có thể thay thế bột năng, bột sắn dây để chế biến các loại súp, nấu chè hoặc các loại nước sốt.
– Luôn khuấy sẵn bột bắp bên ngoài trước khi cho vào món ăn và chỉ khuấy với nước lạnh (dùng nước nóng bột sẽ bị lợn cợn không tan).
– Nếu chẳng may làm bột bị vón cục, hãy nhấc nồi khỏi bếp, khuấy mạnh tay để bột tan ra rồi bắc lên bếp nấu lại. Chỉ cho bột bắp đã khuấy vào công đoạn sau cùng khi món ăn đã chín và đang sôi, khuấy hoặc đảo nhẹ nhàng cho bột sệt lại là nhấc xuống ngay. Bột bắp chỉ nấu trên lửa vừa hoặc nhỏ, nấu với lửa quá lớn hoặc nấu quá lâu sẽ khiến bột bị vữa, không sánh lại được.
– Tuyệt đối không khuấy bột bắp trong dung dịch nước có tính axit như chanh, giấm, nước ép táo, nước ép cam vì chất axit sẽ khiến bột không kết dính được. Để tránh vón cục khi sử dụng bột bắp, người ta pha trộn với một chất lỏng lạnh cho đến khi mịn trước khi nấu ăn hoặc thêm nó vào một chất lỏng nóng hoặc dùng bột năng để thay thế.
Tham khảo thêm nhiều sản phẩm khác nhà Abby tại đây nha!