Khu vực của bạn:
Giao hàng từ:
Menu

Bột trộn sẵn bánh Taiyaki Fancy’s 200g

13.000 

SKU: B10066 Danh mục ,

Chia sẻ:

Thông tin

Trọng lượng 200 g
Bảo quản

Nơi khô ráo, thoáng mát, tránh ẩm và ánh sáng mặt trời trực tiếp

Hết hạn

01 năm kể từ NSX

Thành phần

Bột mì, Đường, Sữa bột, Bột nổi, Muối,…

Sử dụng

Sử dụng chế biến món bánh cá Nhật Bản

Trọng lượng

200g

BỘT TRỘN SẴN BÁNH TAIYAKI FANCY’S 200g

Bánh cá Hàn Quốc và bánh đồng xu Hàn Quốc luôn là một trong những món ăn đường phố hot hit trong những năm gần đây. Để bắt kịp xu hướng đó, Abby xin được giới thiệu đến cả nhà sản phẩm Bột trộn sẵn bánh Taiyaki Fancy’s 200g
z4736790223992_76c10518bf97c807eafd6c252386798b_preview_rev_1.png

Ưu điểm sản phẩm : 

– Sản phẩm bột trộn sẵn bánh Taiyaki được sản xuất với công nghệ Hà Lan hiện đại, với các thành phần tự nhiên như tinh bột, sữa bột, đường,…. tất cả đều được chọn lọc kĩ càng, đảm bảo an toàn nhất đến tay người tiêu dùng.

–  Đặc biệt bột trộn sẵn rất dễ sử dụng và tiết kiệm thời gian khi sử dụng.

–  Sản phẩm phù hợp để làm món bánh cá hoặc bánh đồng xu.

2-16952696532501146650318.jpg

Cách làm bánh Taiyaki

– Bơ để mềm. 

– Trứng, nước khuấy tan cho vào thố, cho bột bánh Taiyaki vào. Sau đó dùng chổi đánh dẹt (mái chèo) đánh tốc độ trung bình trong 2 phút, vét bột trên thành thố, cho bơ vào đánh thêm khoảng 1 phút ở tốc độ trung bình. Dừng máy. 

– Cho hỗn hợp vào máy nướng bánh, cho nhân bánh vào giữa, thêm một lớp vỏ bột bên ngoài.

 – Nướng bánh ở nhiệt độ 200 độ C trong máy nướng khoảng 2 phút.

 Chú ý: phần nhân bánh có thể là nhân đậu đỏ, đậu xanh, đậu đen, hay custard,… nhưng phải được làm chín.

Cùng Abby tham khảo cách làm bánh tại video dưới đây nhé <3

Mọi người tham khảo thêm các sản phẩm khác nhà Abby tại đây nhé !!! 

Gọi ngay