Khu vực của bạn:
Giao hàng từ:
Menu
Sale

Bột trộn sẵn làm bánh mì nguyên cám trộn sẵn (kèm men)

Original price was: 32.000 ₫.Current price is: 22.000 ₫.

Chia sẻ:

Thông tin

Trọng lượng 300 g
Bảo quản

Nơi khô ráo, thoáng mát, sạch sẽ

Hết hạn

In trên bao bì

Thành phần

Bột mì nguyên cám, bột nhào chua tự nhiên, gluten, chất nhũ hóa, chất chống oxy hóa, enzyme, men nở

Nguồn gốc

Việt Nam

Đóng gói

1 gói

Sử dụng

Dùng làm bánh mì nguyên cám

Trọng lượng

200g

BỘT TRỘN SẴN LÀM BÁNH MÌ NGUYÊN CÁM TRỘN SẴN (KÈM MEN)

Bột trộn sẵn làm bánh mì nguyên cám trộn sẵn (kèm men) là lựa chọn tuyệt vời cho những ai yêu thích làm bánh nhưng muốn tiết kiệm thời gian và công sức. Được làm từ bột mì nguyên cám, sản phẩm này giữ được hương vị thơm ngon tự nhiên của bánh mì, đồng thời cung cấp chất xơ, vitamin và khoáng chất từ lớp cám của hạt lúa mì. 

B11639-1730899981332.png

Ưu điểm của sản phẩm: 

– Đã có men kèm sẵn, giúp bạn không cần phải mua thêm nguyên liệu. 

– Bột mì nguyên cám giàu chất xơ và dinh dưỡng, tốt cho hệ tiêu hóa và sức khỏe tim mạch. 

– Công thức trộn sẵn giúp quá trình làm bánh trở nên đơn giản, ngay cả với người mới bắt đầu.

banh-mi-nguyen-cam.png

Hướng dẫn làm bánh: 

Bước 1: Cho 1 gói bột 200g, men nở (có sản trong gói bột), 130g nước lạnh, 2g muối (để cách xa men) vào âu, trộn sơ trước hỗn hợp. 

Bước 2: Dùng que xoắn của máy đánh trứng để nhồi bột. Nhồi ở mức 1 trong 1 phút, sau đó tăng lên mức 2 nhồi thêm 4- 5 phút. Nhồi đến khi bột liên kết, đẻo, mịn không dính tay là đạt. (Lưu ý nên dùng các máy đánh trứng có công suất cao >300w để nhồi. Nếu không có máy thì có thể nhồi bằng tay). 

85f7853c70d927ca0ad19e9695a24902.jpg

Bước 3: Để bột nghỉ trong 10-15 phút. Chia bột làm 4 phần mỗi phần khoảng 80g, vo tròn để tạo hình bánh. 

Bước 4: Cho bánh vào lò nướng (không bật nhiệt), nhiệt độ khoảng 32 độ C (trời lạnh có thể cho thêm bát nước nóng vào ủ cùng cho bánh nhanh nở), để khoảng 60 phút. 

banh-mi-nguyen-cam-4.jpg

Bước 5: Bột lò trước ở mức 200 độ C trong 15 phút. Xịt nước lên một bánh trước khi nướng, nướng bánh trong khoảng 20-22 phút (tùy lò). 

Bước 6: Bánh sau khi nướng chưa dùng ngay để nguội, bọc kín để nhiệt độ phòng trong 3 ngày. 

banh-mi-nguyen-cam-la-gi-5-loai-banh-lam-tu-bot-mi-nguyen-cam-de-lam-202103111626167905.jpg

Với Bột trộn sẵn làm bánh mì nguyên cám trộn sẵn (kèm men), việc làm bánh chưa bao giờ dễ dàng và tiện lợi đến thế. Sản phẩm này không chỉ mang lại hương vị thơm ngon tự nhiên mà còn giúp bạn duy trì một lối sống lành mạnh nhờ nguồn dinh dưỡng từ nguyên cám. Bằng cách tự tay chuẩn bị từng ổ bánh ngay tại nhà, bạn có thể kiểm soát chất lượng nguyên liệu, đảm bảo an toàn cho sức khỏe gia đình, đặc biệt là trong những bữa ăn sáng đầy đủ dưỡng chất.

247B9FC6-1F3F-40F2-83C0-8F2D0E0139FE.avif

Tham khảo các sản phẩm khác của nhà Abby tại đây nhé!

Gọi ngay