Cơ sở | Tình trạng |
---|---|
Kho hàng ship | Chỉ còn 1 sản phẩm |
Abby Thủ Đức | Hết hàng |
Abby Nơ Trang Long | Hết hàng |
Abby CMT8 | Hết hàng |
Abby XVNT | Hết hàng |
Abby Nguyễn Oanh | Chỉ còn 2 sản phẩm |
Abby Trần Hưng Đạo | Chỉ còn 1 sản phẩm |
Abby Âu Cơ | Hết hàng |
Abby Đoàn Văn Bơ | Hết hàng |
Abby Vườn Lài | Hết hàng |
Abby Smart City | Hết hàng |
Abby Đặng Xuân Bảng | Hết hàng |
Abby Nguyễn Sơn | Hết hàng |
Abby Văn Quán | Hết hàng |
Abby Hà Cầu | Hết hàng |
Abby Vũ Trọng Phụng | Hết hàng |
Abby Bùi Xương Trạch | Hết hàng |
Abby Bạch Mai | Hết hàng |
Abby Kim Ngưu | Hết hàng |
Abby Tân Mai | Hết hàng |
Abby Nguyễn Chí Thanh | Chỉ còn 2 sản phẩm |
Abby Chùa Bộc | Hết hàng |
Abby Trần Thái Tông | Hết hàng |
Abby Hoàng Quốc Việt | Hết hàng |
Abby Đền Lừ | Hết hàng |
Abby Linh Đàm | Hết hàng |
Abby Lĩnh Nam | Hết hàng |
Abby Nguyễn Đổng Chi | Hết hàng |
Abby Nghi Tàm | Hết hàng |
Abby Ngọc Lâm | Hết hàng |
Abby Sài Đồng | Hết hàng |
Abby Đức Giang | Hết hàng |
Abby Xuân Đỉnh | Hết hàng |
Abby Đội Cấn | Hết hàng |
Nam việt quất khô Mỹ 150g - B2626
Phô mai mozzarella bào IQF 500g - B4920
Thạch nha đam Abby 1kg - B4744
32.000 ₫
Trọng lượng | 300 g |
---|---|
Bảo quản | Nơi khô ráo, thoáng mát, sạch sẽ |
Hết hạn | In trên bao bì |
Thành phần | Bột mì nguyên cám, bột nhào chua tự nhiên, gluten, chất nhũ hóa, chất chống oxy hóa, enzyme, men nở |
Nguồn gốc | Việt Nam |
Đóng gói | 1 gói |
Sử dụng | Dùng làm bánh mì nguyên cám |
Trọng lượng | 200g |
Bột trộn sẵn làm bánh mì nguyên cám trộn sẵn (kèm men) là lựa chọn tuyệt vời cho những ai yêu thích làm bánh nhưng muốn tiết kiệm thời gian và công sức. Được làm từ bột mì nguyên cám, sản phẩm này giữ được hương vị thơm ngon tự nhiên của bánh mì, đồng thời cung cấp chất xơ, vitamin và khoáng chất từ lớp cám của hạt lúa mì.
– Đã có men kèm sẵn, giúp bạn không cần phải mua thêm nguyên liệu.
– Bột mì nguyên cám giàu chất xơ và dinh dưỡng, tốt cho hệ tiêu hóa và sức khỏe tim mạch.
– Công thức trộn sẵn giúp quá trình làm bánh trở nên đơn giản, ngay cả với người mới bắt đầu.
– Bước 1: Cho 1 gói bột 200g, men nở (có sản trong gói bột), 130g nước lạnh, 2g muối (để cách xa men) vào âu, trộn sơ trước hỗn hợp.
– Bước 2: Dùng que xoắn của máy đánh trứng để nhồi bột. Nhồi ở mức 1 trong 1 phút, sau đó tăng lên mức 2 nhồi thêm 4- 5 phút. Nhồi đến khi bột liên kết, đẻo, mịn không dính tay là đạt. (Lưu ý nên dùng các máy đánh trứng có công suất cao >300w để nhồi. Nếu không có máy thì có thể nhồi bằng tay).
– Bước 3: Để bột nghỉ trong 10-15 phút. Chia bột làm 4 phần mỗi phần khoảng 80g, vo tròn để tạo hình bánh.
– Bước 4: Cho bánh vào lò nướng (không bật nhiệt), nhiệt độ khoảng 32 độ C (trời lạnh có thể cho thêm bát nước nóng vào ủ cùng cho bánh nhanh nở), để khoảng 60 phút.
– Bước 5: Bột lò trước ở mức 200 độ C trong 15 phút. Xịt nước lên một bánh trước khi nướng, nướng bánh trong khoảng 20-22 phút (tùy lò).
– Bước 6: Bánh sau khi nướng chưa dùng ngay để nguội, bọc kín để nhiệt độ phòng trong 3 ngày.
Với Bột trộn sẵn làm bánh mì nguyên cám trộn sẵn (kèm men), việc làm bánh chưa bao giờ dễ dàng và tiện lợi đến thế. Sản phẩm này không chỉ mang lại hương vị thơm ngon tự nhiên mà còn giúp bạn duy trì một lối sống lành mạnh nhờ nguồn dinh dưỡng từ nguyên cám. Bằng cách tự tay chuẩn bị từng ổ bánh ngay tại nhà, bạn có thể kiểm soát chất lượng nguyên liệu, đảm bảo an toàn cho sức khỏe gia đình, đặc biệt là trong những bữa ăn sáng đầy đủ dưỡng chất.
Tham khảo các sản phẩm khác của nhà Abby tại đây nhé!
Bảng giá sỉ
Số lượng | Đơn giá |
---|---|
≥3 | 50.000 ₫ |
≥10 | 45.000 ₫ |
Lưu ý: Không áp dụng tích điểm khi mua giá sỉ.