Khu vực của bạn:
Giao hàng từ:
Menu

Cream cheese Philadelphia tảng 2kg

469.000 

SKU: B8835 Danh mục

Chia sẻ:

Thông tin

Trọng lượng 2000 g
Bảo quản

Bảo quản lạnh ở nhiệt độ từ 2 đến 4 độ C. Không đóng lạnh.

Hết hạn

Khoảng 10 tháng kể từ ngày sản xuất

Thành phần

Sữa nguyên chất (bò) (80%), kem thanh trùng (19%), chất béo sữa, muối, chất làm dày (gôm đậu carob), men

Nguồn gốc

Úc

Đóng gói

Hộp

Sử dụng

Dùng trực tiếp, trong làm bánh và nấu ăn

Trọng lượng

2kg

Cream cheese Philadelphia tảng 2kg

Xuất xứ từ nước Úc xa xôi vào những năm 90 của thế kỉ XX, Cream cheese Philadelphia được biết tới nhờ hương vị thơm ngon và chất lượng tuyệt hảo. Thương hiệu kem phô mai này được ưa chuộng trên toàn thế giới đặc biệt là đứng vị trí dẫn đầu về thương hiệu tại Mỹ

Cream cheese.pngCream cheese Philadelphia

Được sản xuất và đóng gói trên dây chuyền khép kín và với công thức riêng biệt, Cream cheese Philadelphia luôn giữ được cho mình là một sản phẩm có chất lượng cao

Tạo ra hoàn toàn từ những thành phần tự nhiên, Cream cheese Philadelphia không chứa bất kỳ chất bảo quản hay các loại hóa chất có hại cho sức khỏe. Vậy nên hoàn toàn an tâm sử dụng cho gia đình.

Cách sử dụng

– Cream cheese Philadelphia thường được sử dụng trong việc làm các loại bánh hấp dẫn như là: Red Velvet, Cheesecake, Cheese Souffle,… bên cạnh đó thì nó cũng có thể ăn kèm với bánh mì, cracker… hoặc chế biến thành kem để phủ bánh

– Bên cạnh đó, cream cheese cũng được dùng trong các món thịt xông khói, mỳ ống,… giúp các món ăn trở nên béo ngậy và cuốn hút hơn

cream-cheese-frosting_4x3-2000-e05fb22136c64f5cb49f0924b0577c3d.jpgCream cheese được khuấy đều

– Cream cheese Philadelphia là nguyên liệu không thể thiếu trong các món bánh tráng miệng, trong nấu ăn hoặc dùng trực tiếp nhờ hương vị béo ngậy, có độ mặn nhẹ.

Cách bảo quản

– Để Cream cheese trong ngăn mát tủ lạnh ( 2 – 4 độ C). Không được để trong ngăn đóng đá

– Sau khi sử dụng, cần phải bọc kín sản phẩm để tránh sự xâm nhập của vi khuẩn tránh gây hư hỏng sản phẩm.

su-dung-cream-cheese-trong-lam-banh.jpgHương vị đậm đà béo ngậy

Nguyên liệu

– 60 gram bánh quy

– 10 gram gelatin bột

– 50 ml nước

– 250 gram cream cheese

– 65 gram đường

– 200ml kem sữa whipping

– 1 hộp sữa chua không đường

– Khuôn bánh đường kính 8cm

7b084eaf9d7d564dd2667094c3dd1260a5e4d646.webp

Cùng Abby xem công thức làm bánh cheesecake tại nhà:

 

Tham khảo các sản phẩm cream cheese tại đây !

Gọi ngay