Cơ sở | Tình trạng |
---|---|
Kho hàng ship | Hết hàng |
Abby Thủ Đức | Hết hàng |
Abby Nơ Trang Long | Hết hàng |
Abby CMT8 | Hết hàng |
Abby XVNT | Hết hàng |
Abby Nguyễn Oanh | Hết hàng |
Abby Trần Hưng Đạo | Hết hàng |
Abby Âu Cơ | Hết hàng |
Abby Đoàn Văn Bơ | Hết hàng |
Abby Vườn Lài | Hết hàng |
Abby Ô Chợ Dừa | Hết hàng |
Abby Đặng Xuân Bảng | Hết hàng |
Abby Nguyễn Sơn | Hết hàng |
Abby Văn Quán | Hết hàng |
Abby Hà Cầu | Hết hàng |
Abby Vũ Trọng Phụng | Hết hàng |
Abby Bùi Xương Trạch | Hết hàng |
Abby Bạch Mai | Hết hàng |
Abby Kim Ngưu | Hết hàng |
Abby Tân Mai | Hết hàng |
Abby Nguyễn Chí Thanh | Hết hàng |
Abby Chùa Bộc | Hết hàng |
Abby Trần Thái Tông | Hết hàng |
Abby Hoàng Quốc Việt | Hết hàng |
Abby Đền Lừ | Hết hàng |
Abby Linh Đàm | Hết hàng |
Abby Lĩnh Nam | Chỉ còn 3 sản phẩm |
Abby Nguyễn Đổng Chi | Hết hàng |
Abby Nghi Tàm | Hết hàng |
Abby Ngọc Lâm | Hết hàng |
Abby Sài Đồng | Hết hàng |
Abby Đức Giang | Hết hàng |
Abby Xuân Đỉnh | Chỉ còn 2 sản phẩm |
Abby Đội Cấn | Hết hàng |
Thạch nha đam Abby 1kg - B4744
20.000 ₫
Bảo quản | Nơi khô ráo, thoáng mát, hợp vệ sinh |
---|---|
Kích cỡ | 8x6cm |
Chất liệu | inox |
Đóng gói | phần khuôn chính (ring) và phần đẩy bánh ra bên ngoài |
Sử dụng | Làm khuôn cho bánh mousse, cơm bento,… |
Trọng lượng | 80g |
Đặc điểm nổi bật
– Khuôn mousse hình quan bích 8x6cm được làm từ chất liệu inox cao cấp, gia công tỉ mỉ và tinh tế, an toàn và tiện lợi khi sử dụng.
– Sản phẩm có hình quân bích, cho chiếc bánh của bạn thêm phần bắt mắt
– Dễ sử dụng và bảo quản
Cách sử dụng:
Khuôn mousse hình quân bích 8x6cm được sử dụng để làm khuôn cho các loại bánh mousse, cho bánh thêm đẹp mắt và ngon miệng. Ngoài ra, khuôn có thể sử dụng để làm khuôn cho cơm, xôi, … cũng rất xinh xắn.
Cách làm Mousse Chocolate:
Chuẩn bị sẵn cốc để đựng mousse.
Ngâm sẵn 5g gelatin trong nước lạnh để gelatin nở mềm.
Bước 1:
– Đun chảy chocolate và sữa tươi làm bánh mousse
– Xắt nhỏ chocolate đen.
– Cho sữa tươi vào nồi, đun hơi lăn tăn.
– Sau đó, cho chocolate vào. Đun đến khi chocolate chảy hết và được hỗn hợp mịn, chảy. Việc xắt nhỏ chocolate giúp chocolate tan chảy nhanh hơn. Bí quyết là để sữa sôi hoàn toàn rồi cho chocolate vào thì chocolate sẽ chảy nhanh sau chỉ vài lần khuấy. Lưu ý quấy đều tay để chocolate không bị cháy.
Bước 2: Đánh lòng đỏ trứng với đường
– Sử dụng dụng cụ tách lòng trắng lòng đỏ trứng nếu bạn không tự tin vào tài tách lòng trắng trứng của mình.
– Đánh lòng đỏ trứng và đường kính cho đến khi nhạt màu, có thể bớt đường nếu không muốn mousse bị ngọt quá nha. Sau đó từ từ đổ hỗn hợp sữa + chocolate vào lòng đỏ trứng, lưu ý để nguội bớt rồi hẵng đánh cùng trứng, tránh làm chín trứng. Dùng phới lồng trộn đều.
Bước 3: Đánh bông kem tươi whipping cream
– Mẹo từ Abby: Đặt bát trộn vào 1 âu đá to hoặc để que đánh trong tủ đá khoảng 15 phút trước khi đánh kem), chú ý không để kem bị tách nước. Đánh đến khi hỗn hợp mềm, mịn, có vân nổi lên nhấc lên có chóp mềm thì dừng lại.
Bước 4: Trộn chocolate và kem tươi
– hoàn thành cách làm bánh mousse chocolate
– Trộn từng phần kem tươi vào hỗn hợp chocolate. Trộn từ từ, đến khi hỗn hợp hòa quyện, mịn là được. Cho ra cốc là ta đã hoàn thành cách làm bánh mousse chocolate rồi đó!
>> Cùng Abby tham khảo cách làm Mousse chanh leo nhé
Mời các bạn tham khảo thêm các nguyên liệu và dụng cụ làm bánh khách nhà abby hiện có tại đây nha.