Cơ sở | Tình trạng |
---|---|
Kho hàng ship | Hết hàng |
Abby Thủ Đức | Hết hàng |
Abby Nơ Trang Long | Hết hàng |
Abby CMT8 | Hết hàng |
Abby XVNT | Hết hàng |
Abby Nguyễn Oanh | Hết hàng |
Abby Trần Hưng Đạo | Hết hàng |
Abby Âu Cơ | Hết hàng |
Abby Đoàn Văn Bơ | Hết hàng |
Abby Vườn Lài | Hết hàng |
Abby Smart City | Hết hàng |
Abby Đặng Xuân Bảng | Hết hàng |
Abby Nguyễn Sơn | Còn hàng |
Abby Văn Quán | Chỉ còn 2 sản phẩm |
Abby Hà Cầu | Hết hàng |
Abby Vũ Trọng Phụng | Chỉ còn 2 sản phẩm |
Abby Bùi Xương Trạch | Hết hàng |
Abby Bạch Mai | Hết hàng |
Abby Kim Ngưu | Hết hàng |
Abby Tân Mai | Hết hàng |
Abby Nguyễn Chí Thanh | Hết hàng |
Abby Chùa Bộc | Còn hàng |
Abby Trần Thái Tông | Còn hàng |
Abby Hoàng Quốc Việt | Hết hàng |
Abby Đền Lừ | Hết hàng |
Abby Linh Đàm | Hết hàng |
Abby Lĩnh Nam | Hết hàng |
Abby Nguyễn Đổng Chi | Còn hàng |
Abby Nghi Tàm | Hết hàng |
Abby Ngọc Lâm | Hết hàng |
Abby Sài Đồng | Hết hàng |
Abby Đức Giang | Hết hàng |
Abby Xuân Đỉnh | Hết hàng |
Abby Đội Cấn | Chỉ còn 2 sản phẩm |
14.000 ₫
Trọng lượng | 100 g |
---|---|
Thành phần | Gừng, dầu ăn, đường |
Bảo quản | Nơi khô, mát, tránh nắng |
Nguồn gốc | Việt Nam |
Sử dụng | Dùng làm nhân thập cẩm bánh trung thu |
Trọng lượng | 100g |
Để nhân trung thu thập cẩm thêm ngon miệng và không ngán, bạn có biết bí quyết là gì không – đó chính là nhờ có Mứt gừng đỏ đấy ạ.
Mứt gừng đỏ được làm từ gừng tươi nguyên chất của Việt nam, là những củ gừng vừa tầm không quá non sẽ bị mềm và không thơm cũng như không quá già sẽ bị xơ. Qua quá trình nấu gừng cùng đường, dầu ăn…và chút màu thực phẩm tạo nên mứt gừng đỏ thơm, cay cay thú vị.
Trong nhân bánh trung thu, mứt gừng được xem là nguyên liệu truyền thống giúp nhân bánh có vị thơm, bớt vị ngấy và làm cho nhân không bị ngán nhanh khi ăn bánh, vị cay cay của gừng hòa quyện mứt bí, hạt sen…tạo nên một bảo giao hưởng về hương vị trong nhân bánh mà chẳng loại bánh nào khác có được.
Bạn có thể tham khảo cách làm mứt gừng đỏ theo công thức dưới đây:
Nguyên liệu:
– Gừng tươi
– Muối
– Đường
– Màu thực phẩm đỏ hoặc hồng
– Chanh
Cách làm:
– Gừng nên chọn củ gừng non sẽ không cay quá, ít xơ và cho thành phẩm dẻo hơn gừng già. Gừng mua về gọt vỏ, rửa sạch, thái lát mỏng rồi luộc gừng với nước và 1 nhúm muối trong 10 phút. Tuỳ theo gừng non hay già, cay ít hay cay nhiều mà có thể luộc 1-3 lần.
– Đổ gừng ra rổ cho ráo nước. Cân gừng và đường tỷ lệ 100g gừng – 75g đường là vừa đủ. Trộn đều gừng, đường và màu thực phẩm, để khoảng 30 phút cho đường tan hết
– Bắc nồi gừng đường lên bếp, đun lửa nhỏ, thỉnh thoảng đảo đều đến khi đường keo lại, gừng trở trong và dẻo là được.
– Hong gừng nơi khô thoáng cho se lại, bảo quản trong lọ kín.
CHÚC CÁC BẠN THÀNH CÔNG!NGUỒN: TUYENSINH247
Các bạn có thể tham khảo thêm các nguyên liệu trung thu khác có tại Abby tại đây nha!