Khu vực của bạn:
Giao hàng từ:
Menu

Nhân Farina đậu xanh lá dứa 1kg

82.000 

SKU: B0884 Danh mục

Chia sẻ:

Thông tin

Trọng lượng 1000 g
Bảo quản

Nơi khô ráo, thoáng mát. Khi sử dụng không hết nên bảo quản trong tủ mát

Hết hạn

6 tháng kể từ ngày sản xuất.

Thành phần

Đường, đậu xanh, hương lá dứa tổng hợp, dầu thực vật, hương và màu thực phẩm E102, E103, chất bảo quản thực phẩm E202.

Nguồn gốc

Farina Việt Nam

Đóng gói

Túi hút chân không

Sử dụng

Làm nhân bánh trung thu

Trọng lượng

1kg

Nhân trung thu đậu xanh lá dứa 1kg

Quyết định độ thơm ngon của bánh trung thu một phần là ở nhân bánh trung thu có ngon hay không. Abby xin giới thiệu nhân trung thu sên sẵn đủ các vị: đậu xanh, đậu xanh lá dứa, khoai môn, hạt sen trà xanh… Một vị nhân trung thu rất được yêu thích đó là Nhân trung thu đậu xanh lá dứa. nhan la dua.jpg
Nhân trung thu đậu xanh lá dứa 1kg được sản xuất bởi Công ty TNHH Thực phẩm Farina. Farina là doanh nghiệp đi tiên phong trong lĩnh vực sản xuất và kinh doanh các nguyên liệu cho ngành bánh kẹo tại Việt Nam. Trong các sản phẩm của Farina thì nhân trung thu sên sẵn được thị trường sử dụng khá phổ biến. Nhân tại Farina được sản xuất với dây chuyền, công nghệ, nguyên liệu đảm bảo an toàn vệ sinh.
Nhân có độ ngọt tương đối, bảo quản được trong thời gian khá lâu, đi kèm với nhân được đóng gói khối lượng 1kg phù hợp với nhu cầu sử dụng của gia đình cho đến làm bánh chuyên nghiệp.
Nhân trung thu đậu xanh lá dứa ngọt ngào vị đậu xanh kết hợp với màu xanh đẹp mắt, thơm lừng hương lá dứa. Đây là loại hương mới lạ và ngày càng được yêu thích trong món bánh trung thu.

Lưu ý: Do thành phần nhân bánh có dầu ăn nên khi hút chân không chặt có thể gây ra hiện tượng tách dầu nhẹ. Mọi người chỉ cần cho nhân ra ngoài trộn đều lại để phần dầu được ngấm đều là có thể dùng được bình thường nha.

Bánh dẻo nhân đậu xanh lá dứa.huong-dan-cach-lam-banh-deo-nhan-dau-xanh-la-dua-d579f1f3fd21fc8f5761049d3df553e4.jpg
Làm bánh dẻo đậu xanh lá dứa cũng giống như làm bánh dẻo truyền thống khác bạn chỉ cần thay nhân trung thu tùy khẩu vị. 
*Vỏ bánh: 
– 400g nước đường bánh dẻo
– 200g bột bánh dẻo
– 1/2 thìa cafe tinh dầu hoa bưởi.
*Nhân bánh: nhân đậu xanh lá dứa tỉ lệ 2 vỏ : 1 nhân.
>>Cách làm bánh dẻo truyền thống:


Bánh nướng nhân đậu xanh lá dứa. banh-trung-thu-kinh-do-dau-xanh-la-dua-01 (1).jpg
>>Cách làm bánh nướng Trung thu:

Nhân bánh hương vị lá dứa sử dụng làm nhân bánh trung thu và các loại bánh khác.

CLICK để xem đầy đủ sản phẩm làm bánh trung thu tại Abby.

Gọi ngay