Cơ sở | Tình trạng |
---|---|
Kho hàng ship | Còn hàng |
Abby Thủ Đức | Chỉ còn 1 sản phẩm |
Abby Nơ Trang Long | Chỉ còn 2 sản phẩm |
Abby CMT8 | Chỉ còn 1 sản phẩm |
Abby XVNT | Chỉ còn 3 sản phẩm |
Abby Nguyễn Oanh | Chỉ còn 1 sản phẩm |
Abby Trần Hưng Đạo | Chỉ còn 1 sản phẩm |
Abby Âu Cơ | Chỉ còn 2 sản phẩm |
Abby Đoàn Văn Bơ | Chỉ còn 1 sản phẩm |
Abby Vườn Lài | Chỉ còn 1 sản phẩm |
Abby Smart City | Hết hàng |
Abby Đặng Xuân Bảng | Chỉ còn 2 sản phẩm |
Abby Nguyễn Sơn | Còn hàng |
Abby Văn Quán | Còn hàng |
Abby Hà Cầu | Chỉ còn 2 sản phẩm |
Abby Vũ Trọng Phụng | Còn hàng |
Abby Bùi Xương Trạch | Chỉ còn 2 sản phẩm |
Abby Bạch Mai | Chỉ còn 2 sản phẩm |
Abby Kim Ngưu | Chỉ còn 2 sản phẩm |
Abby Tân Mai | Chỉ còn 1 sản phẩm |
Abby Nguyễn Chí Thanh | Hết hàng |
Abby Chùa Bộc | Còn hàng |
Abby Trần Thái Tông | Còn hàng |
Abby Hoàng Quốc Việt | Chỉ còn 2 sản phẩm |
Abby Đền Lừ | Chỉ còn 2 sản phẩm |
Abby Linh Đàm | Chỉ còn 2 sản phẩm |
Abby Lĩnh Nam | Chỉ còn 2 sản phẩm |
Abby Nguyễn Đổng Chi | Còn hàng |
Abby Nghi Tàm | Chỉ còn 3 sản phẩm |
Abby Ngọc Lâm | Chỉ còn 2 sản phẩm |
Abby Sài Đồng | Chỉ còn 2 sản phẩm |
Abby Đức Giang | Chỉ còn 1 sản phẩm |
Abby Xuân Đỉnh | Chỉ còn 2 sản phẩm |
Abby Đội Cấn | Chỉ còn 2 sản phẩm |
Đế bánh thuyền (60 đế) - B9069
Bột whipping cream Malaysia 500g - B3804
75.000 ₫
Trọng lượng | 1000 g |
---|---|
Bảo quản | Tủ mát (5-10 độ C) hoặc tủ đông dưới 0 độ C |
Thành phần | Đậu xanh, khoai môn, bột bánh dẻo, mạch nha, đường kính, dầu ăn |
Nguồn gốc | Việt Nam |
Sử dụng | Làm nhân bánh nướng, bánh dẻo trung thu theo tỉ lệ phù hợp. |
Trọng lượng | 1 kg |
Hết hạn | Bảo quản tủ mát trong 42 ngày. |
Nhân sên thủ công khoai môn
Mỗi mùa Trung thu đến có rất nhiều bạn chọn cách làm tại nhà để đảm bảo an toàn và những chiếc bánh mang hương vị gia đình. Trong đó việc sên nhân tại nhà là một công việc gặp nhiều khó khăn đặc biệt là với các nguyên liệu mềm dẻo rất dễ làm vỏ bánh bị sệ hoặc thành bánh phình ra như khoai môn.
Hiểu được những khó khăn đó Abby đã cung cấp sản phẩm “Nhân khoai môn handmade” với vị thơm, dẻo, mịn, ngọt vừa và màu sắc vô cùng bắt mắt.
Đặc điểm của nhân handmade:
– Nhân handmade là nhân thủ công được chế biến, sản xuất từ các nguyên liệu tự nhiên, không hương liệu công nghiệp, không màu thực phẩm, không chất bảo quản.
– Công bố VSATTP: 1623/2017/YTHN-XNCB
– Khối lượng 1kg phù hợp làm tại gia đình.
– Nhân handmade với độ ngọt vừa phải, phù hợp với khẩu vị của đa số người.
Bảo quản:
– Vì nhân handmade ít đường, không có chất bảo quản nên sau khi mở túi thì cần bảo quản trong ngăn mát và chỉ nên sử dụng trong vòng 5 ngày.
– Nếu chưa mở túi thì nhân thủ công để được 5 ngày ngoài nhiệt độ thường, nhưng nếu bảo quản trong tủ mát nhiệt độ từ 0 – 10 độ C thì bảo quản được lâu hơn chút khoảng 42 ngày.
Lưu ý: Do thành phần nhân bánh có dầu ăn nên khi hút chân không chặt có thể gây ra hiện tượng tách dầu nhẹ. Mọi người chỉ cần cho nhân ra ngoài trộn đều lại để phần dầu được ngấm đều là có thể sử dụng được bình thường nha.
Nguyên liệu làm bánh nướng tại nhà theo công thức Abby.
– Combo vỏ bánh nướng Abby bao gồm: Bột mì làm bánh nướng BP9 1kg, Bột sư tử 100g, Bơ đậu phộng 20g x 3 gói, Nước đường bánh nướng 600g, Baking soda 10g
– Các loại nhân handmade, nhân công nghiệp Farina, combo nhân thập cẩm.
>>>Các bạn tham khảo video hướng dẫn sử dụng Combo vỏ bánh nướng của Abby
Click vào đây để tham khảo các sản phẩm mùa Trung thu 2020 của Abby nhé!