Cơ sở | Tình trạng |
---|---|
Kho hàng ship | Hết hàng |
Abby Thủ Đức | Hết hàng |
Abby Nơ Trang Long | Hết hàng |
Abby CMT8 | Hết hàng |
Abby XVNT | Hết hàng |
Abby Nguyễn Oanh | Hết hàng |
Abby Trần Hưng Đạo | Hết hàng |
Abby Âu Cơ | Hết hàng |
Abby Đoàn Văn Bơ | Hết hàng |
Abby Vườn Lài | Hết hàng |
Abby Smart City | Hết hàng |
Abby Đặng Xuân Bảng | Hết hàng |
Abby Nguyễn Sơn | Hết hàng |
Abby Văn Quán | Hết hàng |
Abby Hà Cầu | Hết hàng |
Abby Vũ Trọng Phụng | Hết hàng |
Abby Bùi Xương Trạch | Hết hàng |
Abby Bạch Mai | Hết hàng |
Abby Kim Ngưu | Hết hàng |
Abby Tân Mai | Hết hàng |
Abby Nguyễn Chí Thanh | Hết hàng |
Abby Chùa Bộc | Hết hàng |
Abby Trần Thái Tông | Hết hàng |
Abby Hoàng Quốc Việt | Hết hàng |
Abby Đền Lừ | Hết hàng |
Abby Linh Đàm | Hết hàng |
Abby Lĩnh Nam | Hết hàng |
Abby Nguyễn Đổng Chi | Hết hàng |
Abby Nghi Tàm | Hết hàng |
Abby Ngọc Lâm | Hết hàng |
Abby Sài Đồng | Hết hàng |
Abby Đức Giang | Hết hàng |
Abby Xuân Đỉnh | Hết hàng |
Abby Đội Cấn | Hết hàng |
Tinh hoa cam Pháp Pateliere 1L - B2398
75.000 ₫
Trọng lượng | 1000 g |
---|---|
Bảo quản | Tủ mát (5-10 độ C) hoặc tủ đông dưới 0 độ C |
Thành phần | Đậu xanh, khoai môn, bột bánh dẻo, mạch nha, đường kính, dầu ăn |
Nguồn gốc | Việt Nam |
Sử dụng | Làm nhân bánh nướng, bánh dẻo trung thu theo tỉ lệ phù hợp. |
Trọng lượng | 1 kg |
Hết hạn | Bảo quản tủ mát trong 42 ngày. |
Nhân sên thủ công khoai môn
Mỗi mùa Trung thu đến có rất nhiều bạn chọn cách làm tại nhà để đảm bảo an toàn và những chiếc bánh mang hương vị gia đình. Trong đó việc sên nhân tại nhà là một công việc gặp nhiều khó khăn đặc biệt là với các nguyên liệu mềm dẻo rất dễ làm vỏ bánh bị sệ hoặc thành bánh phình ra như khoai môn.
Hiểu được những khó khăn đó Abby đã cung cấp sản phẩm “Nhân khoai môn handmade” với vị thơm, dẻo, mịn, ngọt vừa và màu sắc vô cùng bắt mắt.
Đặc điểm của nhân handmade:
– Nhân handmade là nhân thủ công được chế biến, sản xuất từ các nguyên liệu tự nhiên, không hương liệu công nghiệp, không màu thực phẩm, không chất bảo quản.
– Công bố VSATTP: 1623/2017/YTHN-XNCB
– Khối lượng 1kg phù hợp làm tại gia đình.
– Nhân handmade với độ ngọt vừa phải, phù hợp với khẩu vị của đa số người.
Bảo quản:
– Vì nhân handmade ít đường, không có chất bảo quản nên sau khi mở túi thì cần bảo quản trong ngăn mát và chỉ nên sử dụng trong vòng 5 ngày.
– Nếu chưa mở túi thì nhân thủ công để được 5 ngày ngoài nhiệt độ thường, nhưng nếu bảo quản trong tủ mát nhiệt độ từ 0 – 10 độ C thì bảo quản được lâu hơn chút khoảng 42 ngày.
Lưu ý: Do thành phần nhân bánh có dầu ăn nên khi hút chân không chặt có thể gây ra hiện tượng tách dầu nhẹ. Mọi người chỉ cần cho nhân ra ngoài trộn đều lại để phần dầu được ngấm đều là có thể sử dụng được bình thường nha.
Nguyên liệu làm bánh nướng tại nhà theo công thức Abby.
– Combo vỏ bánh nướng Abby bao gồm: Bột mì làm bánh nướng BP9 1kg, Bột sư tử 100g, Bơ đậu phộng 20g x 3 gói, Nước đường bánh nướng 600g, Baking soda 10g
– Các loại nhân handmade, nhân công nghiệp Farina, combo nhân thập cẩm.
>>>Các bạn tham khảo video hướng dẫn sử dụng Combo vỏ bánh nướng của Abby
Click vào đây để tham khảo các sản phẩm mùa Trung thu 2020 của Abby nhé!