Cơ sở | Tình trạng |
---|---|
Kho hàng ship | Hết hàng |
Abby Thủ Đức | Hết hàng |
Abby Nơ Trang Long | Hết hàng |
Abby CMT8 | Hết hàng |
Abby XVNT | Hết hàng |
Abby Nguyễn Oanh | Hết hàng |
Abby Trần Hưng Đạo | Hết hàng |
Abby Âu Cơ | Hết hàng |
Abby Đoàn Văn Bơ | Hết hàng |
Abby Vườn Lài | Hết hàng |
Abby Smart City | Hết hàng |
Abby Đặng Xuân Bảng | Hết hàng |
Abby Nguyễn Sơn | Hết hàng |
Abby Văn Quán | Hết hàng |
Abby Hà Cầu | Hết hàng |
Abby Vũ Trọng Phụng | Hết hàng |
Abby Bùi Xương Trạch | Hết hàng |
Abby Bạch Mai | Hết hàng |
Abby Kim Ngưu | Hết hàng |
Abby Tân Mai | Hết hàng |
Abby Nguyễn Chí Thanh | Hết hàng |
Abby Chùa Bộc | Hết hàng |
Abby Trần Thái Tông | Hết hàng |
Abby Hoàng Quốc Việt | Hết hàng |
Abby Đền Lừ | Hết hàng |
Abby Linh Đàm | Hết hàng |
Abby Lĩnh Nam | Hết hàng |
Abby Nguyễn Đổng Chi | Hết hàng |
Abby Nghi Tàm | Hết hàng |
Abby Ngọc Lâm | Hết hàng |
Abby Sài Đồng | Hết hàng |
Abby Đức Giang | Hết hàng |
Abby Xuân Đỉnh | Hết hàng |
Abby Đội Cấn | Hết hàng |
Kem Whipping Oldenburger 1L - B7447
114.000 ₫
Trọng lượng | 1000 g |
---|---|
Bảo quản | Tủ mát (0 – 4 độ C) hoặc tủ đông (-18 độ C) |
Hết hạn | In trên bao bì |
Thành phần | Bột nếp, đường, bột sữa, nước cốt dừa, dầu đậu nành, nước đường, muối, muối nhũ hóa |
Nguồn gốc | Việt Nam |
Đóng gói | Hút chân không |
Sử dụng | Làm nhân bánh nướng, báo dẻo trung thu, nhân bánh cá, bánh đồng xu,… |
Trọng lượng | 1kg |
Để làm các loại bánh hot hit như bánh trung thu nhân mochi chảy, bánh nướng Đài Loan nhân mochi dẻo chắc chắn không thể thiếu Nhân mochi handmade 1kg nhà Abby đâu ạ!
– Sản phẩm nhân mochi handmade có kết cấu dẻo mịn, thơm béo từ cốt dừa và bột gạo nếp, là sản phẩm handmade nên có độ ngọt điều chỉnh vừa phải, phù hợp với nhiều đối tượng thưởng thức.
– Sản phẩm có đóng gói khối lượng 1kg, phù hợp nhu cầu sử dụng tại gia, sử dụng số lượng ít.
– Sản phẩm có nguồn gốc Việt Nam, đảm bảo VSATP, an toàn với khỏe người dùng.
Sản phẩm được dùng để làm bánh nướng mochi khoai môn chà bông trứng muối, bánh trung thu nhân mochi, bánh trung thu Đài Loan nhân mochi.
– Lớp chà bông trứng muối: 15g lòng đỏ trứng muối nướng chín, nghiền mịn, trộn đều cùng 7g chà bông. Cho thêm 5g bơ/dầu ăn tăng độ kết dính. Viên tròn.
– Lớp mochi: Chia nhỏ các phần khoảng 35g, quay lò vi sóng ở mức thấp nhất trong 15- 30s cho nhân ẩm nhẹ. Vo tròn, bọc phần mochi bên ngoài phần chà bông trứng muối.
– Lớp nhân khoai môn: 40g nhân khoai môn (có thể thay thế bằng nhân mè đen, lá dứa…) quay lò vi sóng ở mức thấp nhất trong 15- 30s cho nhân ẩm nhẹ. Nhào lại cho mềm hẳn. Dàn mỏng nhân khoai môn để bọc kín phần mochi. Trong trường hợp không bọc kín được lớp mochi thì có thể lấy thêm nhân khoai môn. Phần vỏ bánh 50g hoặc 60g tùy thích. Đối với các bánh size lớn hẳn thì có thể nhân lại theo tỷ lệ. Khối lượng các lớp bên trong phải nhỏ hơn khối lượng các lớp bên ngoài để dễ bọc hơn.
Tham khảo thêm nhiều sản phẩm khác nhà Abby tại đây nha!