Khu vực của bạn:
Giao hàng từ:
Menu

Nhân mochi handmade 1kg

114.000 

SKU: B11441 Danh mục

Chia sẻ:

Thông tin

Trọng lượng 1000 g
Bảo quản

Tủ mát (0 – 4 độ C) hoặc tủ đông (-18 độ C)

Hết hạn

In trên bao bì

Thành phần

Bột nếp, đường, bột sữa, nước cốt dừa, dầu đậu nành, nước đường, muối, muối nhũ hóa

Nguồn gốc

Việt Nam

Đóng gói

Hút chân không

Sử dụng

Làm nhân bánh nướng, báo dẻo trung thu, nhân bánh cá, bánh đồng xu,…

Trọng lượng

1kg

NHÂN MOCHI HANDMADE 1KG 

Để làm các loại bánh hot hit như bánh trung thu nhân mochi chảy, bánh nướng Đài Loan nhân mochi dẻo chắc chắn không thể thiếu Nhân mochi handmade 1kg nhà Abby đâu ạ! 

B11441-1722183986217.png

Đặc điểm sản phẩm:

– Sản phẩm nhân mochi handmade có kết cấu dẻo mịn, thơm béo từ cốt dừa và bột gạo nếp, là sản phẩm handmade nên có độ ngọt điều chỉnh vừa phải, phù hợp với nhiều đối tượng thưởng thức. 

– Sản phẩm có đóng gói khối lượng 1kg, phù hợp nhu cầu sử dụng tại gia, sử dụng số lượng ít. 

– Sản phẩm có nguồn gốc Việt Nam, đảm bảo VSATP, an toàn với khỏe người dùng. 

1200-1200x676-26.jpg

Công dụng sản phẩm:

Sản phẩm được dùng để làm bánh nướng mochi khoai môn chà bông trứng muối, bánh trung thu nhân mochi, bánh trung thu Đài Loan nhân mochi. 

cach-lam-banh-trung-thu-mochi-deo-thom-la-mieng-don-gian-an-la-ghien-202108202148083966.jpg

Gợi ý công thức làm bánh nướng Mochi khoai môn chà bông trứng muối 150-160g:

Lớp chà bông trứng muối: 15g lòng đỏ trứng muối nướng chín, nghiền mịn, trộn đều cùng 7g chà bông. Cho thêm 5g bơ/dầu ăn tăng độ kết dính. Viên tròn. 

 – Lớp mochi: Chia nhỏ các phần khoảng 35g, quay lò vi sóng ở mức thấp nhất trong 15- 30s cho nhân ẩm nhẹ. Vo tròn, bọc phần mochi bên ngoài phần chà bông trứng muối. 

upload-63-1721898632004.webp

Lớp nhân khoai môn: 40g nhân khoai môn (có thể thay thế bằng nhân mè đen, lá dứa…) quay lò vi sóng ở mức thấp nhất trong 15- 30s cho nhân ẩm nhẹ. Nhào lại cho mềm hẳn. Dàn mỏng nhân khoai môn để bọc kín phần mochi. Trong trường hợp không bọc kín được lớp mochi thì có thể lấy thêm nhân khoai môn. Phần vỏ bánh 50g hoặc 60g tùy thích. Đối với các bánh size lớn hẳn thì có thể nhân lại theo tỷ lệ. Khối lượng các lớp bên trong phải nhỏ hơn khối lượng các lớp bên ngoài để dễ bọc hơn. 

upload-92-1721898717490.jpeg

 Tham khảo thêm nhiều sản phẩm khác nhà Abby tại đây nha!

Gọi ngay