Khu vực của bạn:
Giao hàng từ:
Menu

Nhân sầu riêng handmade 5kg

695.000 

SKU: B11302 Danh mục

Chia sẻ:

Thông tin

Trọng lượng 5000 g
Bảo quản

Tủ mát (0 – 4 độ C) hoặc tủ đông (-18 độ C)

Hết hạn

In trên bao bì

Chất liệu

Đậu xanh, sầu riêng, bột bánh dẻo, mạch nha, đường kính, dầu ăn

Nguồn gốc

Việt Nam

Đóng gói

Túi hút chân không

Sử dụng

Dùng làm nhân bánh trung thu

Trọng lượng

5kg

NHÂN SẦU RIÊNG HANDMADE 5KG

Xu hướng làm bánh Trung thu tại nhà ngày càng được ưa chuộng. Để tiết kiệm thời gian của khách hàng mà chiếc bánh của các bạn vẫn mang đậm hương vị “bếp nhà” Abby cung cấp dòng nhân handmade với nhiều hương vị từ truyền thống đến hiện đại: đậu xanh, đậu đỏ, trà xanh, chanh leo, cafe,…Trong số đó Nhân sầu riêng handmade 5kg là một vị đặc biệt.Với thành phần là đậu xanh và sầu riêng rất tốt cho sức khỏe. Đậu xanh giúp cơ thể thanh nhiệt, giải độc kết hợp với sầu riêng chứa nhiều chất béo không bão hòa đơn tốt cho tim mạch, cải thiện trí nhớ và tốt cho làn da. 

B11302-1720878510964.jpeg

Đặc điểm của nhân handmade: 

– Nhân handmade là nhân thủ công được chế biến, sản xuất từ các nguyên liệu tự nhiên, không hương liệu công nghiệp, không màu thực phẩm, không chất bảo quản. 

– Khối lượng 5kg phù hợp làm tại gia với mục đích làm số lượng lớn hay kinh doanh.

– Nhân handmade với độ ngọt vừa phải, phù hợp với khẩu vị của đa số người. 

cach-lam-banh-deo-nhan-sau-rieng-1.jpg

Bảo quản:   

– Vì nhân handmade không có chất bảo quản nên sau khi mở túi thì cần bảo quản trong ngăn mát và chỉ nên sử dụng trong vòng 5 ngày. 

– Nếu chưa mở túi thì nhân thủ công để được 5 ngày ngoài nhiệt độ thường, nhưng nếu bảo quản trong tủ mát nhiệt độ từ 0 – 10 độ C thì bảo quản được lâu hơn chút khoảng 42 ngày. 

banh-trung-thu-tuyet-sau-rieng-musang-king-thuong-hang.jpg

Nguyên liệu bánh dẻo nhân sầu riêng: 

+ 400 gram nước đường bánh dẻo 

+ Khoảng 200 gram bột bánh dẻo 

+ 1/2 thìa cafe tinh dầu hoa bưởi 

+ Nhân sầu riêng handmade 5kg Abby 

Tỉ lệ vỏ và nhân: nhân bánh dẻo thường tỉ lệ 2 vỏ : 1 nhân. 

banh-trung-thu-kinh-do-sau-rieng-1-trung-min.jpg

Nên làm bánh to hơn khuôn 1 chút để khi ấn khuôn sẽ đầy đặn và bánh đẹp, nét hơn.

Tham khảo các loại nhân khác của Abby tại đây nhé!

Gọi ngay