Cơ sở | Tình trạng |
---|---|
Kho hàng ship | Chỉ còn 2 sản phẩm |
Abby Thủ Đức | Hết hàng |
Abby Nơ Trang Long | Hết hàng |
Abby CMT8 | Hết hàng |
Abby XVNT | Hết hàng |
Abby Nguyễn Oanh | Hết hàng |
Abby Trần Hưng Đạo | Hết hàng |
Abby Âu Cơ | Hết hàng |
Abby Đoàn Văn Bơ | Hết hàng |
Abby Vườn Lài | Hết hàng |
Abby Smart City | Hết hàng |
Abby Đặng Xuân Bảng | Hết hàng |
Abby Nguyễn Sơn | Hết hàng |
Abby Văn Quán | Hết hàng |
Abby Hà Cầu | Hết hàng |
Abby Vũ Trọng Phụng | Hết hàng |
Abby Bùi Xương Trạch | Hết hàng |
Abby Bạch Mai | Hết hàng |
Abby Kim Ngưu | Hết hàng |
Abby Tân Mai | Hết hàng |
Abby Nguyễn Chí Thanh | Hết hàng |
Abby Chùa Bộc | Hết hàng |
Abby Trần Thái Tông | Hết hàng |
Abby Hoàng Quốc Việt | Hết hàng |
Abby Đền Lừ | Hết hàng |
Abby Linh Đàm | Hết hàng |
Abby Lĩnh Nam | Hết hàng |
Abby Nguyễn Đổng Chi | Hết hàng |
Abby Nghi Tàm | Hết hàng |
Abby Ngọc Lâm | Hết hàng |
Abby Sài Đồng | Hết hàng |
Abby Đức Giang | Hết hàng |
Abby Xuân Đỉnh | Hết hàng |
Abby Đội Cấn | Hết hàng |
Cream cheese Đan Mạch 220g - B8339
35.000 ₫
Trọng lượng | 500 g |
---|---|
Bảo quản | Nơi khô ráo, thoáng mát, sạch sẽ |
Hết hạn | In trên bao bì |
Thành phần | Đường, mạch nha |
Nguồn gốc | Việt Nam |
Đóng gói | 1 lọ |
Sử dụng | Làm nhân bánh nướng Trung Thu |
Trọng lượng | 500g |
Đối với những người yêu làm bánh, thì mùa Trung Thu đến lại là thời gian bận rộn, để làm ra các mẻ bánh Trung Thu mang hơi hướng hiện đại nhưng vẫn giữ được trọn vẹ hương vị truyền thống. Nếu như trước đây, muốn làm ra một chiếc bánh Trung Thu hoàn chỉnh cần thực hiện rất nhiều giai đoạn kỳ công, từ sên nhân đến nấu nước đường, làm vỏ bánh,… thì ngày nay, thời đại công nghệ phát triển, mọi thứ đều có thể công nghệ hoá, vì vậy, Abby giới thiệu đến sản phẩm Nước đường bánh nướng Farina 500g – hiện đang là một trong những lựa chọn được người tiêu tin tưởng hiện nay.
– Không bị lên men, mốc khi bảo quản với hạn sử dụng kéo dài 12 tháng.
– Nguyên liệu từ đường và mạch nha đem lại độ ngọt thanh, mát.
– Nước đường màu vàng cánh gián được trưng,giúp bánh nướng xong lên màu tươi vô cùng đẹp mắt
– Có hương caramel thơm dịu, lưu lại mùi hương trên bánh
– Là sản phẩm không thể thiếu khi làm bánh nướng, giúp vỏ bánh mềm, hoa văn sắc nét.
( Công thức dùng cho 12 cái bánh 100g hoặc 10 cái 150g)
– Nước đường: 170g – Dầu thực vật: 30g
– Bơ đậu phộng mịn: 20g
– Bột mì 11%: 280g
– Rượu mai quế lộ: 10g
– Baking soda: 3g
Tham khảo thêm nhiều nguyên liệu Trung Thu khác ở đây nha!