Khu vực của bạn:
Giao hàng từ:
Menu
  • Nước đường bánh nướng Farina 500g
  • Nước đường bánh nướng Farina 500g
  • Nước đường bánh nướng Farina 500g

Nước đường bánh nướng Farina 500g

35.000 

Chia sẻ:

Thông tin

Trọng lượng 500 g
Bảo quản

Nơi khô ráo, thoáng mát, sạch sẽ

Hết hạn

In trên bao bì

Thành phần

Đường, mạch nha

Nguồn gốc

Việt Nam

Đóng gói

1 lọ

Sử dụng

Làm nhân bánh nướng Trung Thu

Trọng lượng

500g

NƯỚC ĐƯỜNG BÁNH NƯỚNG FARINA 500G

Đối với những người yêu làm bánh, thì mùa Trung Thu đến lại là thời gian bận rộn, để làm ra các mẻ bánh Trung Thu mang hơi hướng hiện đại nhưng vẫn giữ được trọn vẹ hương vị truyền thống. Nếu như trước đây, muốn làm ra một chiếc bánh Trung Thu hoàn chỉnh cần thực hiện rất nhiều giai đoạn kỳ công, từ sên nhân đến nấu nước đường, làm vỏ bánh,… thì ngày nay, thời đại công nghệ phát triển, mọi thứ đều có thể công nghệ hoá, vì vậy, Abby giới thiệu đến sản phẩm Nước đường bánh nướng Farina 500g – hiện đang là một trong những lựa chọn được người tiêu tin tưởng hiện nay. 

B5720-1597477342322.png

Ưu điểm: 

– Không bị lên men, mốc khi bảo quản với hạn sử dụng kéo dài 12 tháng.  

– Nguyên liệu từ đường và mạch nha đem lại độ ngọt thanh, mát.  

– Nước đường màu vàng cánh gián được trưng,giúp bánh nướng xong lên màu tươi vô cùng đẹp mắt 

1-1-cach-lam-banh-trung-thu-chay.jpg

– Có hương caramel thơm dịu, lưu lại mùi hương trên bánh 

– Là sản phẩm không thể thiếu khi làm bánh nướng, giúp vỏ bánh mềm, hoa văn sắc nét. 

banhtrungthunhandauxanh (1).jpg

Abby xin giới thiệu công thức làm vỏ bánh nướng siêu đơn giản để thực hiện nha : 

( Công thức dùng cho 12 cái bánh 100g hoặc 10 cái 150g) 

– Nước đường: 170g – Dầu thực vật: 30g  

– Bơ đậu phộng mịn: 20g  

– Bột mì 11%: 280g  

– Rượu mai quế lộ: 10g  

– Baking soda: 3g 

banh-trung-thu-dau-xanh.jpg

Tham khảo thêm nhiều nguyên liệu Trung Thu khác ở đây nha!

Gọi ngay