Khu vực của bạn:
Giao hàng từ:
Menu

Set bánh cookie icing tự trang trí chủ đề giáng sinh (10 bánh + 6 màu icing)

89.000 

SKU: B11708 Danh mục

Chia sẻ:

Thông tin

Trọng lượng 800 g
Bảo quản

Nơi khô ráo, thoáng mát

Hết hạn

In trên bao bì

Thành phần

Bánh cookie: Bột mì, bơ, đường, trứng, vani – Màu icing: Đường xay, bột lòng trắng, nước, màu thực phẩm unicorn

Nguồn gốc

Việt Nam

Đóng gói

10 bánh cookie họa tiết Giáng sinh – 6 túi màu icing + túi bắt kem dự phòng – 1 gói kẹo màu trang trí – 1 gói giấy vụn để lót đáy hộp – 10 túi đựng bánh

Sử dụng

Dùng làm bánh icing chủ đề Giáng sinh

Trọng lượng

400g

SET BÁNH COOKIE ICING TỰ TRANG TRÍ CHỦ ĐỀ GIÁNG SINH (10 BÁNH +6 MÀU ICING)

Một mùa Giáng sinh đang đến gần, những chiếc bánh nhỏ xinh là một trong những lựa chọn quà tặng lý tưởng cho dịp này. Còn gì tuyệt hơn nếu bạn tự tay làm những món quà ngọt ngào này dành tặng những người thân yêu của mình phải không nào! Năm nay Abby cho ra mắt sản phẩm Set bánh cookie icing tự trang trí chủ đề giáng sinh (10 bánh + 6 màu icing) vô cùng tiện lợi, có thể tự làm tại nhà một cách nhanh chóng và đơn giản, giúp việc chuẩn bị quà tặng dịp Giáng sinh dễ dàng hơn bao giờ hết. 

B11708-1731575345139.png

B11708 2.png

Ưu điểm sản phẩm 

– Set nguyên liệu gồm đầy đủ các nguyên liệu cơ bản cần thiết dùng trong trang trí bánh, giúp tiết kiệm thời gian chuẩn bị và làm bánh.

– Nguyên liệu an toàn, không gây hại cho sức khỏe người dùng.

– Set có kèm theo túi đựng bánh xinh xắn, tiện lợi, phù hợp làm quà tặng 

– Sản phẩm có hướng dẫn sử dụng chi tiết, cụ thể kèm theo

Icing Cookies 2_1.png

Cách làm

Chuẩn bị

Bước 1:Dùng tay bóp đều túi đường cho đều màu, đếu khi không còn vệt màu đậm lắng ở trong túi là đạt

Bước 2: Cắt đầu túi khoảng 1-2mm để khi vẽ đễ dàng hơn, nhất là đối với các chi tiết nhỏ.

– Lưu ý: Nên dùng kéo sắc để vết cắt được gọn, phẳng. Trong trường hợp lỡ cắt to thì trong set có kèm túi bắt kem dự phòng để thay thế.

Bước 3:Lựa chọn mẫu, các màu để trang trí

Icing Cookies 5 (1).png

Vẽ bánh

Bước 1:Vẽ phần viền để xác định các mảng màu.

Bước 2:Tô kín phần nền phía bên trong của mảng màu. Tô xong dùng tăm nhọn để dàn phẳng, đều phần mặt bánh.

Bước 3:Nếu muốn các chi tiết nhỏ chồng lên nhau được sắc nét, các mảng màu được nổi khối, tránh các màu hòa màu vào nhau thì sau khi tô nền thì chờ cho màu se lại rồi hãy vẽ tiếp. Có 2 cách:

+ Để bánh ở nhiệt độ phòng nơi khô ráo chờ trong khoảng 30-40 phút.

+ Sấy bánh 60-70 độ C trong lò nướng/nồi chiên không dầu (tùy loại) trong khoảng 15-20 phút. Không sấy bánh ở mức nhiệt cao hơn để tránh làm hỏng lớp đường.

Icing Cookies 4.png

Bước 4:Sau khi vẽ bánh xong, để bánh ở nới khô ráo trong 8-10 tiếng (tùy thuộc vào độ ẩm trong không khí) đến khi lớp đường khô, cứng lai là đạt. Hoặc sấy bánh 60-70 độ C trong lò nướng/nồi chiên không dầu (tùy loại) trong khoảng 2 tiếng, không sấy bánh ở mức nhiệt cao hơn để tránh làm hỏng lớp đường.

Bảo quản: Nên dùng găng tay, tránh tiếp xúc trực tiếp vào bánh khiến bánh nhanh hỏng. Bọc kín, để nơi khô ráo, thoảng mát, tránh thay đổi nhiệt độ đột ngột trong vòng 1 tháng.

Icing Cookies (1).png

Tham khảo thêm nhiều sản phẩm Giáng sinh nhà Abby tại đây nha!

Gọi ngay