Khu vực của bạn:
Giao hàng từ:
Menu

Set nguyên liệu làm kẹo nougat vị sữa siêu hạt

129.000 

SKU: B11903 Danh mục

Chia sẻ:

Thông tin

Trọng lượng 500 g
Bảo quản

Nơi khô ráo, thoáng mát, sạch sẽ

Hết hạn

In trên bao bì

Thành phần

Kẹo marshmallow, bột sữa, hạt hạnh nhân, hạt điều, hạt hướng dương, hạt bí, nho khô, giấy gạo, giấy gói kẹo.

Nguồn gốc

Việt Nam

Đóng gói

1 combo

Sử dụng

Dùng để làm kẹo nougat vị sữa siêu hạt

Trọng lượng

750g

SET NGUYÊN LIỆU LÀM KẸO NOUGAT VỊ SỮA SIÊU HẠT

Set nguyên liệu làm kẹo nougat vị sữa siêu hạt là lựa chọn hoàn hảo để tạo ra món kẹo nougat với hương vị quen thuộc nhưng vẫn vô cùng độc đáo, vừa đẹp mắt lại thơm ngon, phù hợp cho dịp Tết hoặc làm quà tặng bạn bè, người thân. Chỉ với 1 sẻ đầy đủ nguyên liệu và dụng cụ, bạn sẽ dễ dàng làm nên những viên kẹo nougat thơm ngon, chuẩn vị và đẹp mắt ngay tại nhà. 

B11903-1732594144531.png

 THÀNH PHẦN:  

– Kẹo Marshmallow 

– Bột sữa nguyên kem

– Hạt hạnh nhân + hạt hướng dương + hạt điều + hạt bí 

– Nho khô 

– Giấy gói kẹo (không cần dùng túi hàn miệng) 

– Giấy gạo 

– Kèm tờ hướng dẫn cách làm chi tiết 

Nougat sữa hạt 4.png

CHUẨN BỊ THÊM:

– 60g bơ nhạt hoặc bơ thực vật (Tường An, Meizan,…). 

– Chảo chống dính. 

– Khuôn làm kẹo hoặc sử dụng giấy nến 

– Bếp: nên dùng các loại bếp điện có thể giảm nhiệt dễ dàng.

Nougat sữa hạt.png

CÁC BƯỚC LÀM KẸO:

Bước 1:

– Sơ chế các loại hạt:

+ Cách 1: Dùng lò nướng/nồi chiên không dầu ở mức nhiệt 150 độ C, cho hạnh nhân vào nướng trước 5 phút. Sau đó cho nốt hạt bí, hướng dương thêm 3-5 phút nữa.

+ Cách 2: Rang hạt bằng chảo. Cho chảo lên bếp để mức nhiệt thấp, cho hạnh nhân vào đảo trước. Sau đó cho thêm vào đảo.=> Nướng/rang hạt đến khi hạt có mùi thơm, màu hơi vàng là đạt.- Hạt điều đã rang, không cần nướng lại.

– Sơ chế quả/các nguyên liệu khác:

+ Nho khô có thể cắt nhỏ hoặc để nguyên quả.

Bước 2:

– Cho bơ vào chảo chống dính để mức nhiệt thấp nhất, đun đến khi bơ chảy hoàn toàn.

– Cho kẹo marshmallow vào đảo đều đến khi kẹo tan hoàn toàn, quyện đều vào phần bơ

Bước 3:

– Cho từ từ phần bột sữa vào, đảo nhanh tay cho bột sữa tan đều vào hỗn hợp kẹo.

Kẹo Nougat 9.png

Bước 4:

– Cho các loại hạt, quả vào đảo cho đều vào phần kẹo.

Lưu ý: Có thể giữ lại vài hạt, quả, miếng bánh oreo để trang trí lên mặt

Bước 5:

– Cho kẹo ra khuôn hoặc giấy nến, dùng tay (đi găng tay)/phới dàn đều độ dày khoảng 1,5cm. Trong trường hợp kẹo dính vào tay có thể xoa thêm chút bơ/dầu ăn vào tay trước khi dàn.

– Trang trí thêm hạt, quả, bánh oreo lên mặt tùy thích.- Bọc kín mặt kẹo, để kẹo trong ngăn mát tủ lạnh tối thiếu 3 giờ rồi mới cắt.

Nougat sữa hạt 3.png

Tham khảo các set nguyên liệu làm kẹo khác của Abby tại đây nhé!

Gọi ngay