Cơ sở | Tình trạng |
---|---|
Kho hàng ship | Hết hàng |
Abby Thủ Đức | Hết hàng |
Abby Nơ Trang Long | Hết hàng |
Abby CMT8 | Hết hàng |
Abby XVNT | Hết hàng |
Abby Nguyễn Oanh | Hết hàng |
Abby Trần Hưng Đạo | Hết hàng |
Abby Âu Cơ | Hết hàng |
Abby Đoàn Văn Bơ | Chỉ còn 1 sản phẩm |
Abby Vườn Lài | Hết hàng |
Abby Smart City | Chỉ còn 1 sản phẩm |
Abby Đặng Xuân Bảng | Hết hàng |
Abby Nguyễn Sơn | Hết hàng |
Abby Văn Quán | Hết hàng |
Abby Hà Cầu | Hết hàng |
Abby Vũ Trọng Phụng | Hết hàng |
Abby Bùi Xương Trạch | Hết hàng |
Abby Bạch Mai | Hết hàng |
Abby Kim Ngưu | Hết hàng |
Abby Tân Mai | Chỉ còn 1 sản phẩm |
Abby Nguyễn Chí Thanh | Chỉ còn 2 sản phẩm |
Abby Chùa Bộc | Hết hàng |
Abby Trần Thái Tông | Còn hàng |
Abby Hoàng Quốc Việt | Hết hàng |
Abby Đền Lừ | Chỉ còn 2 sản phẩm |
Abby Linh Đàm | Chỉ còn 2 sản phẩm |
Abby Lĩnh Nam | Hết hàng |
Abby Nguyễn Đổng Chi | Hết hàng |
Abby Nghi Tàm | Hết hàng |
Abby Ngọc Lâm | Hết hàng |
Abby Sài Đồng | Chỉ còn 1 sản phẩm |
Abby Đức Giang | Hết hàng |
Abby Xuân Đỉnh | Hết hàng |
Abby Đội Cấn | Hết hàng |
Cream cheese Đan Mạch 220g - B8339
17.000 ₫
Trọng lượng | 100 g |
---|---|
Nguồn gốc | Việt Nam |
Thành phần | Chiết xuất hoa bưởi tự nhiên |
Đóng gói | Chai |
Sử dụng | Dùng để tạo mùi hương hoa bưởi đặc trưng cho các món như chè, bánh trng thu |
Trọng lượng | 100ml |
Bảo quản | Nơi khô, mát, tránh nắng |
Để cho các món chè giải nhiệt mùa hè, chè mạn thơm mùi dịu nhẹ trong khi không phải lúc nào cũng có điều kiện bảo quản và sơ chế hoa bưởi tươi, tinh dầu hoa bưởi ra đời. Abby xin giới thiệu sản phẩm Tinh dầu hoa bưởi 100ml trong vắt và thơm dịu hương hoa bưởi mà bạn khó có quên.
Tinh dầu hoa bưởi xuất xứ tại Việt Nam với quy trình sản xuất đẩm bảo an toàn vệ sinh, sau quá trình chiết xuất cho ra những giọt tinh dầu hoa bưởi thơm mang mùi hương hoa bưởi đặc trưng. Đây là một hương liệu không thể thiếu cho các món ăn của bạn. Tinh dầu hoa bưởi đặc biệt không thể thiếu khi làm bánh dẻo truyền thống, các món chè, xôi…
Bánh dẻo
Công thức vỏ bánh dẻo:
*Vỏ bánh dẻo truyền thống (CT của Savoury days):
– 400g nước đường bánh dẻo
– 200g bột bánh dẻo
– 1/2 thìa cafe(tsp) tinh dầu hoa bưởi.
*Vỏ bánh dẻo lạnh (CT của Savoury days):
– 50 gram đường trắng150 ml nước sôi15
– 25 gram dầu ăn (nên dùng dầu đậu phộng hoặc dầu dừa)
– Tinh dầu hoa bưởi (không bắt buộc)
– 100 gram bột bánh dẻo
Tinh dầu hoa bưởi còn được dùng để tăng thêm hương vị cho các món giải khát mùa hè như: Các món chè…
Hay tinh dầu bưởi còn được thêm vào các món xôi để xôi được ướp hương thơm dịu, khoan khoái của hoa bưởi. Tinh dầu hoa bưởi giúp món ăn thơm tinh tế, ngọt ngào hơn.
Đặc biệt hơn với thiết kế chai 100ml cực kinh tế và cho bạn thỏa sức sáng tạo với kĩ năng nấu ăn của mình và tiện lợi trong việc bảo quản giữ tinh dầu hoa bưởi thơm lâu sau mỗi lần sử dụng.
>> Cùng Abby học làm bánh dẻo truyền thống qua video này nhé:
Các bạn có thể tham khảo các loại hương liệu khác tại đây nhé!