Khu vực của bạn:
Giao hàng từ:
Menu

Tinh dầu hoa bưởi 500ml

60.000 

Bảng giá sỉ

Số lượngĐơn giá
≥3 45.000 
≥10 40.000 

Lưu ý: Không áp dụng tích điểm khi mua giá sỉ.

SKU: B1991 Danh mục

Chia sẻ:

Thông tin

Trọng lượng 500 g
Thành phần

Tinh dầu hoa bưởi

Bảo quản

Nơi khô ráo, thoáng mát, tránh ánh nắng trực tiếp

Nguồn gốc

Việt Nam

Sử dụng

Dùng để tạo mùi hương hoa bưởi đặc trưng cho các món như chè, bánh trung thu

Kích cỡ

500ml

Hết hạn

1 năm kể từ NSX

Đóng gói

Chai nhựa

TINH DẦU HOA BƯỞI 500ML 

Được chiết xuất từ 100% hoa bưởi nguyên chất bằng phương pháp chưng cất hơi nước, tinh dầu hoa bưởi sau khi chiết xuất có màu vàng nhạt, mang mùi hương đặc trưng của những bông hoa bưởi.

Hoa buoi 3.jpg

Bông hoa bưởi trắng tinh khôi mang một mùi hương thơm ngọt khó quên.

Với đặc trưng là chỉ có một mùa hoa chính vào tháng 3, nếu muốn làm tinh dầu số lượng lớn, các nhà làm sẽ phải thu thập hoa từ thời điểm này và chưng cất dần để có được tinh dầu hoa bưởi dùng quanh năm, đặc biệt là vào mùa bánh Trung thu cách đó 5 tháng – Nếu như thiếu mùi hoa bưởi, thì thực sự sẽ không thể nhận ra chiếc bánh dẻo thân quen.

mua_hoa_buoi_ha_noi_2.jpg

Tháng ba, những gánh hoa bưởi dần xuất hiện nhiều trên phố…

Bởi vậy, nếu khi mua tinh dầu của Abby về và thấy mùi có hơi nồng thì đừng vội “chê” nha, vì phải làm nồng như vậy mới có thể lưu giữ được hương bưởi lâu trên sản phẩm được đó ạ.

hoa-buoi-2.jpg

Cần một số lượng lớn hoa bưởi để chiết ra được những giọt tinh dầu chất lượng

Ưu điểm sản phẩm:

– Chai lớn tiết kiệm cho các bạn có nhu cầu dùng nhiều.

– Hạn dùng khá lâu (12 tháng), yên tâm không lo phải vội dùng.

– Ứng dụng trong nhiều món như Bánh dẻo Trung thu, Các loại chè truyền thống… giúp tạo mùi đặc trưng, hấp dẫn.

3-tieu-chi-quyet-dinh-de-co-ly-che-buoi-thanh-cong-ngay-lan-dau 6.jpg

Thêm chút tinh dầu bưởi vào chè bưởi giúp món chè hấp dẫn hơn

b11.jpg

Tinh dầu bưởi là thành phần “must-have” trong chiếc bánh Dẻo truyền thống

Cùng “ngó” thử qua nguyên liệu để làm chiếc bánh dẻo Trung thu truyền thống nhé

Vỏ bánh dẻo truyền thống gồm: 

– Nước đường: 68g 

– Dầu thực vật: 2g (giúp bánh mềm) 

– Bột bánh dẻo: 30g (đây là loại bột nếp đã rang chín, đóng bánh xong là ăn luôn) 

– Tinh dầu hoa bưởi: 4 giọt (bỏ nguyên liệu này thì bánh dẻo sẽ thành cục bột nếp bọc đậu xanh mất!)

Đó, tinh dầu hoa bưởi quan trọng như thế cơ mà, thiếu là không được đâu nha!

Ngó xong phần nguyên liệu thì hãy cùng Abby tham khảo ngay Cách làm bánh dẻo truyền thống siêu chi tiết tại video dưới đây nhé

Còn rất nhiều nguyên liệu cần thiết khác hỗ trợ cho việc làm bánh Trung thu, bạn hãy ghé ngay đây để tham khảo thêm nha.

Gọi ngay